Home ข่าว เป้ วงมายด์ โพสต์ทันที หลังแพ้คะแนน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน บนสังเวียน 10 fight 10 คู่ชกรีบตอบกลับทันควัน

เป้ วงมายด์ โพสต์ทันที หลังแพ้คะแนน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน บนสังเวียน 10 fight 10 คู่ชกรีบตอบกลับทันควัน

38 second read
ปิดความเห็น บน เป้ วงมายด์ โพสต์ทันที หลังแพ้คะแนน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน บนสังเวียน 10 fight 10 คู่ชกรีบตอบกลับทันควัน
0
1,946

เข้มข้นสุดมันส์ไม่แพ้คู่แรกจริงๆ สำหรับรายการ 10 fight 10 ที่เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา (19 ตุลาคม 2563) ได้บทสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับคู่ระหว่าง เป้ วงมายด์ หรือ บดินทร์ เจริญราษฎร์ และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นักแสดงมากความสามารถ ซึ่งผลปารกฏว่าเป็นฝ่ายตัวร้ายหน้าหล่ออย่าง ณัฏฐ์ ชนะคะแนนไปแบบสุดมันส์

ล่าสุด เป้ วงมายด์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวความว่า “ผมขอบคุณทุกๆคน และทุกๆอย่างที่ทำให้ผมมายืนอยู่บนเวทีนี้ในคืนนี้ ทุกเสียงเชียร์ ทุกกำลังใจ ที่ส่งมาทุกๆช่องทางจากใจจริงครับ อย่างที่ผมบอกไปในรายการ ว่าผมมาที่นี่เพื่อชนะใจตัวเองจริงๆ และผมก็ได้ทำสำเร็จไปแล้วตั้งแต่ก่อนขึ้นชก เพราะผมได้สุขภาพที่ดีกลับมา ผมเลิกดื่มได้ ผมกลับมาออกกำลังกาย ควบคุมอาหารและดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง เหมือนผมมีชีวิตใหม่เลยจริงๆ ซึ่งสำหรับผม มันคุ้มยิ่งกว่าผลแพ้ชนะบนเวที

ขอบคุณพี่ @nut_devahastin คู่ชกของผมวันนี้ พี่สุดจริงๆครับ และผมก็สนุกมากๆที่ได้ชกกับพี่วันนี้ ทุกอย่างบนเวทีมันยอดเยี่ยมจริงๆครับ มันจะเป็นความทรงจำที่ดีของผมไปอีกนานครับ แล้วเจอกันวันงานแต่งผมนะครับพี่ วันนี้ผมทำตามแผนที่ทีมโค้ชบอกได้เกือบทั้งหมด และทำทุกอย่างแบบเต็มที่ที่สุดแล้ว ซึ่งผมพูดได้เต็มปากว่า ผมทำได้ดีที่สุดแล้วจริงๆ และไม่มีอะไรติดในใจแม้แต่น้อย เอาจริงๆ ผมรู้สึกขอบคุณตัวเอง และอยากจะบอกกับตัวเองว่า “เป้…วันนี้กูภูมิใจในตัวมึงมากเลยว่ะ”ทุกอย่างที่เป็นผมในวันนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าผมไม่มีทีมโค้ช @nook_boxingcoach @antoine_pinto @victorleopinto และเพื่อนร่วมทีม black ทุกคนที่ช่วยกันเคี่ยวเข็ญผมขึ้นมาจากคนที่วิดพื้นได้ไม่ถึง 5 ครั้ง ดึงข้อไม่ได้เลย ยืนบนเวทีได้ไม่ถึง 1 นาทีด้วยซ้ำ จนกลายมาเป็นผมในวันนี้ ขอบคุณจริงๆ ที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตผมครับ

ที่สำคัญที่สุดคือผมได้สัญญากับภรรยาของผมไว้ว่าผมจะพยายามเป็นเจ้าบ่าวที่ไม่มีริ้วรอยแผลใดๆ บนใบหน้าในวันงานแต่ง ซึ่งวันนี้ ผมรักษาสัญญาแล้วนะครับ @piingpiingk สุดท้ายนี้ผมอยากจะบอกกับทุกๆ คนที่มีข้อแม้ในการจะเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น อาจจะอยากเลิกเหล้า เลิกบุหรี่ เลิกใช้ชีวิตเสี่ยงๆ หรือจะอะไรก็ตามที่จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น ทำเลยครับ อย่า “แต่” อย่า “เดี๋ยว” เพราะคำเหล่านี้แหละครับที่จะทำให้ความเปลี่ยนแปลงไม่เกิดขึ้น คืนนี้ผมได้เปลี่ยนแปลงชีวิตและเอาชนะตัวเองได้แล้วครับ ผมทำได้ ทุกคนก็ทำได้ ขอบคุณ 10 fight 10 ที่มอบชีวิตใหม่ให้กับผมครับ”

ขณะเดียวกัน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เองก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นทันทีว่า “สุดยอดครับเป้ คุณเป็นผู้ชนะแล้วแค่ชนะใจตัวเองได้ และซ้อม ทำร่างกายมาได้ขนาดนี้ นับถือหัวใจ และเข้าใจด้วยว่าต้องรักษาตัวเองเพื่อเป็นเจ้าบ่าวหล่อๆ ขอบคุณที่เต็มที่กับการชกนะครับ หมัดสองดีมากกกกกก เจาะลำบากจริงๆ ยังไงจบเกมส์แล้วเราเป็นพี่น้องกันนะครับ ยินดีด้วยที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวแล้ว ยินดีกับเจ้าสาวคนสวยด้วยนะครับ @piingpiingk ความรักเป็นสิ่งสวยงามทำให้คนเรากล้าที่จะเปลี่ยนตัวเองได้ ยินดีด้วยที่พวกคุณได้พบกัน อยู่เป็นคู่ชีวิตกันไป แล้วเจอกันงานแต่งนะครับ”

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“เจ ชนาธิป” แซวบอก “กวินทร์” อยากขึ้นชก 10 Fight 10 แฟนคลับเชียร์ เจอใครดี!

หลังจากที่เพิ่งจบการชกไปเมื่อคืนนี้ รายการ 10 Fight 10 … …