Home ข่าว สาวญี่ปุ่น หอบเงินกว่า 30 ล้าน ศัลยกรรมกว่า 300 ครั้ง หลังโดนแม่บังเกิดเกล้าดูถูก

สาวญี่ปุ่น หอบเงินกว่า 30 ล้าน ศัลยกรรมกว่า 300 ครั้ง หลังโดนแม่บังเกิดเกล้าดูถูก

31 second read
ปิดความเห็น บน สาวญี่ปุ่น หอบเงินกว่า 30 ล้าน ศัลยกรรมกว่า 300 ครั้ง หลังโดนแม่บังเกิดเกล้าดูถูก
0
947

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงในต่างแดนสำหรับหญิงสาวอดีตโฮสเตสและนางแบบชาวญี่ปุ่นรายนี้ ที่กำลังเป็นกระแสพูดถึงในโซเชียลมีเดีย ถึงเรื่องราวที่เธอออกมาเผยว่า ตลอดเวลากว่า 21 ปีเธอผ่านการศัลยกรรมมาแล้วถึง 300 ครั้งเพียงเพราะคำดูถูกของแม่เธอ

ซึบากิโทโมมิ (Tomomi Tsubaki) อดีตโฮสเตสและนางแบบชาวญี่ปุ่น ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า ครั้งแรกที่เธอตัดสินใจเข้าผ่าตัดศัลยกรรมพลาสติก คือเมื่อตอนอายุได้ 18 ปี แทบจะทันทีหลังเรียนจบมัธยมปลาย จนกระทั่งเข้าสู่วัยยี่สิบต้นๆ เธอก็ทำไปแล้วทั้งจัดฟัน ศัลยกรรมดวงตา รวมไปถึงเสริมหน้าอก โดยจะค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ ไม่พอใจตรงไหนก็ทำ เรียกได้ว่าไม่มีที่สิ้นสุดเลยก็ว่าได้ 

เพราะเธอยอมรับว่าไม่เคยรู้สึกพึงพอใจในเรือนร่างของตัวเองเลยแม้แต่น้อย ยึดมั่นการศัลยกรรมว่าเป็นยาอายุวัฒนะของเธอ และเพื่อเป็นการปกปิดปมในใจของเธอที่ก่อตัวมาตั้งแต่ยังเล็กตั้งแต่จำความได้ ซึบากิมักจะถูกแม่แท้ๆ ของเธอพูดจาดูถูกว่าเป็นเด็กที่หน้าตา “ไม่น่ามอง” แทบจะตลอดเวลา ใครไปใครมาก็จะพูดให้คนอื่นฟังตลอด ว่าตัวเองมีลูกสาวหน้าตาไม่น่ามองอย่างนั้นอย่างนี้ รวมถึงชอบพูดต่อหน้าเธอและแขกของแม่ว่าซึบากิเป็นเด็กขี้เหร่ แม้จะเคยบอกให้แม่เลิกดูถูกเหยียดหยามเธอต่อหน้าคนอื่นหลายครั้งแล้ว แต่แม่ก็ไม่สนใจ จนเธอสะสมเก็บมาเป็นปมในใจจนถึงขั้นหลอนเข้าสมอง ว่าเธอเกิดมาไม่น่ารัก ไม่น่ามอง มีเพียงศัลยกรรมเท่านั้นที่จะช่วยให้เธอหลุดจากคำดูถูกของแม่ได้

ซึบากิลงทุนทุ่มเงินเก็บส่วนตัว เอาไปทำศัลยกรรมครั้งแรกตอนอายุ 18 ปี ซึบากิได้เข้าทำงานเป็นสาวโฮสเทสในคลับแห่งหนึ่ง กระทั่งทำเงินได้สูงพอสมควรจึงนำไปลงทุนศัลยกรรมต่อเรื่อยๆ เพื่อคงไว้ซึ่งความเยาว์วัยที่สามารถใช้มันเป็นเครื่องมือทำกิน และเครื่องมือลบปมด้อยในอดีตได้ โดยเธอหมดเงินไปกับการทำศัลยกรรมมาตลอด 21 ปีที่ผ่านมา ตีเป็นเม็ดเงินกลมๆก็มากกว่า 30 ล้านเยนแล้ว

ปัจจุบัน ซึบากิในวัย 39 ปี ยังทำงานเป็นนางแบบเช่นเดิม รวมไปถึงเป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจอีกด้วย มีโซเชียลมีเดียแทบทุกช่องทางให้ติดตามกันแล้วแต่สะดวก นอกจากนี้เธอยังมีบล็อกส่วนตัวไว้พูดคุยกับแฟนๆ อีกเช่นกัน

Load More Related Articles
Load More By JOKER
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หมอข้องใจไทยได้ วัคซีนไฟเซอร์ – โมเดอร์นา ล่าช้า โทร.ถามผู้ผลิตถึงความแตก

ประชาชนถึงรู้ความจริงหมด หลังหมอข้องใจ ทำไมประเทศไทยถึงได้ วัคซีนไฟเซอร์ - โมเดอร์นา ล่าช้…