Home ข่าว สาวผ่าแตงโมกินไปครึ่งลูก อยู่ ๆ ร่างกายเริ่มผิดปกติ ตัดสินใจเอาส่วนที่เหลือไปแขวนบนต้นไม้ กลับได้พบความจริงสุดหลอน

สาวผ่าแตงโมกินไปครึ่งลูก อยู่ ๆ ร่างกายเริ่มผิดปกติ ตัดสินใจเอาส่วนที่เหลือไปแขวนบนต้นไม้ กลับได้พบความจริงสุดหลอน

35 second read
ปิดความเห็น บน สาวผ่าแตงโมกินไปครึ่งลูก อยู่ ๆ ร่างกายเริ่มผิดปกติ ตัดสินใจเอาส่วนที่เหลือไปแขวนบนต้นไม้ กลับได้พบความจริงสุดหลอน
0
818

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันในหลายทิศทาง จากกรณีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เล่าเหตุการณ์หลังจากไปซื้อแตงโมมาผ่ากินเองที่บ้าน โดยกินไปแล้วครึ่งลูก ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานเธอกลับเริ่มรู้สึกผิดปกติกับร่างกาย ก่อนตัดสินใจเอาส่วนที่เหลือไปแขวนไว้เผื่อว่านก หรือกระรอก จะมากิน แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามคาดหมาย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า… เรื่องราวของแตงโม นี่คือแตงโมที่เราซื้อมาตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน เราผ่ากินไปครึ่งลูก หลังจากกินได้ไม่นานเรามีอาการซึมเศร้า แตงโมอีกครึ่งลูกเราทิ้งไว้ในตู้เย็น ตอนนั้นพี่นุ้ยบอกว่าเป็นเพราะแตงโมเลยทำให้เรามีอาการ แต่เราก็ยังไม่ค่อยเชื่อ คิดว่าเพราะเครียดมากกว่า

เช้าวันที่ 18 มิ.ย เรากับเพื่อนๆช่วยกันเคลียร์ตู้เย็น ตอนแรกจะเอาแตงโมไปทิ้ง แต่เปลี่ยนใจเอาไปแขวนไว้ให้นก ให้กระรอกมากินดีกว่า ผ่านมาจนถึงวันนี้ 7 วันแล้ว แตงโมเป็นอย่างที่เห็น ยังคงอยู่เหมือนเดิม ไม่ทีอะไรมากิน และไม่เน่าด้วย ความน่ากลัวคือเรากินมันเข้าไปแล้ว และการที่ร่างกายเราแสดงอาการซึมเศร้ายิ่งน่าขนลุกยิ่งไปอีก สัตว์ยังไม่กินเลยอะ แต่เรากินเข้าไปเยอะมาก แขยงสุดๆเราไม่รู้เลยว่านอกจากแตงโมที่เราเห็นมันมีอะไรจะข้างในนั้นบ้าง ร่างกายเราไม่แข็งแรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่แปลกใจเลยที่วันที่กินร้องไห้หนักขนาดนั้น ปลูกเอง กินเอง ก็คงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการดูแลรักษาชีวิต เราเขียนเรื่องนี้มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านเพราะหวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้ออาหาร ศาสตร์พระราชาไม่ใช่ทางเลือก แต่เป็นทางรอดจริงๆ

เรื่องราวของแตงโม นี่คือแตงโมที่เราซื้อมาตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน เราผ่ากินไปครึ่งลูก…

Posted by Som Supansa on Tuesday, June 23, 2020
Load More Related Articles
Load More By Bumblebee
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

Commander du tadalafil Bien que 5 oculaires soient acce … …