Home ข่าว มดดำ คชาภา – หนุ่ม กรรชัย ลั่นถาม ผัวใหม่ ซาร่า คาซิงกินี จะกลับมาจริงหรอ แฉแซ่บๆ วาดิม กับ ไมค์ พิรัชต์ คุยปรึกษากันตลอด

มดดำ คชาภา – หนุ่ม กรรชัย ลั่นถาม ผัวใหม่ ซาร่า คาซิงกินี จะกลับมาจริงหรอ แฉแซ่บๆ วาดิม กับ ไมค์ พิรัชต์ คุยปรึกษากันตลอด

30 second read
ปิดความเห็น บน มดดำ คชาภา – หนุ่ม กรรชัย ลั่นถาม ผัวใหม่ ซาร่า คาซิงกินี จะกลับมาจริงหรอ แฉแซ่บๆ วาดิม กับ ไมค์ พิรัชต์ คุยปรึกษากันตลอด
0
6,233

กลายเป็นประเด็นที่ร้อนระอุขึ้นมาอีกหนสำหรับ ซาร่า คาซิงกินี ที่หลังจากเธอออกมายอมรับว่า เพิ่งคลอกลูกสาวได้ 2 เดือนและตั้งชื่อให้ว่า น้องเอมมิลี่ ซึ่งพ่อของลูกคนที่ 2 ของเธอนั้นก็คือ วาดิม นายแบบหนุ่มน้อยวัย 20 ปี จริงๆ ทำให้เรื่องดังกล่าวถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก

อ่านข่าว – ซาร่า คาซิงกินี ปล่อยโฮจุกอกเจอคำถาม น้องแม็กซ์เวลล์ ทุกเช้า โดนเม้าท์ไม่เว้นวันปม 6 ข้อเรียกจาก ไมค์ พิรัชต์

ทั้งนี้ ซาร่า ยังได้ออกมาโต้ข่าวฉาวอีกที่ว่า ฝ่ายชายทิ้งเธอไปและต้องการขอตรวจ DNA ทั้งยังมีประเด็นที่ทั้งคู่ไม่ได้ติดตามอินสตาแกรมของกันและกัน ซึ่งเธอบอกว่า ฝ่ายชายได้ขอเธอแต่งงานตั้งแต่ปี 2019 และเธอได้แพลนจะจัดงานในวันที่ 02 02 2020 ( 2 กุมภาพันธ์ 2563) ที่ผ่านมาแต่ติดเรื่องของโควิด จึงต้องพับแพลนการแต่งงานไปก่อนและยืนยันว่าฝ่ายชายไม่ได้ทิ้งตนกับลูกแน่นอน พอจะแพลนแต่งงาน ก็ปล่อยท้องเลย โดยแพลนวิวาห์ครั้งใหม่นี้จะเกิดขึ้นอีกทีในเดือน กุมภาพันธ์ 2564 ส่วนเรื่องอินสตาแกรมนั้นตนและแฟนหนุ่มมีแอคเคาน์ส่วนตัวที่ใช้ติดตามกันอยู่แล้ว เพราะตนอยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ตนก็เลยห้ามเขาไว้ไม่ให้ฟอลโล ซึ่งตอนแรก วาดิม ก็มีบ่นๆ อยู่บ้างแต่เขาก็เข้าใจ

แต่เรื่องดันไม่จบแค่นั้น เมื่อ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรฝีปากกล้าได้นำประเด็นนี้มาเล่าข่าวในรายการแฉ ว่ากรณีที่ซาร่าได้ออกรายการ คุยแซ่บโชว์นั้น มดดำมองว่า ในรายการนั้นพิธีกรถามซาร่าแบบซอฟต์ ๆ เรื่องที่วาดิมหนีกลับประเทศ ว่า แฟนอยู่ไหนล่ะคะ ซึ่งถ้ามารายการแฉ คงโดนถามว่า “หนู…หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก” จนเอมมี่ มรกต ถึงกับอุทาน “ตาย ๆๆๆๆๆๆ ใจเย็น ๆ นะแม่นะ” และพยายามเบรกมดดำไม่ให้ลามไปมากกว่านี้

ทั้งนี้ในคราวที่ มดดำ ได้ไปเป็นพิธีกรในรายการข่าวใส่ไข่ คู่กับดีเจเชาเชา และหนุ่มกรรชัย ซึ่งมีตอนหนึ่งที่ หนุ่ม กรรชัย ได้พูดว่า ” เขา(วาดิม)จะกลับมาเหรอ จริงๆ วาดิม เขาก็โทรปรึกษา ไมค์ (พิรัชต์) ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เอาแค่นี้พอ” โดย มดดำ คชาภา ก็กล่าวเสริมว่า “วาดิมกับไมค์เขาคุยกันนะ”

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า มีคนบอกว่าพอได้แล้ว อย่าไปพูดเรื่องนี้เลย สงสารเด็ก มดดำ ก็บอกว่า แม่หยุดออกรายการก่อนไหม เริ่มจากใคร รายการไหนเริ่มต้นก็ต้องรับผิดชอบด้วย พร้อมหันไปทาง หนุ่ม กรรชัย ซึ่งพิธีกรหนุ่ม เล่าต่ออีกว่า “จริงๆ ต้องบอกแบบนี้ มีคนส่งทวิตเตอร์เข้ามาบอกให้หยุดพูดเถอะ สงสารน้อง เราเข้าใจนะ ผมเป็นพ่อคน ผมเข้าใจมากๆเลย แต่ต้องย้อนกลับไปบอกให้แม่เขาหยุดพูดก่อน พอไปพูดปุ๊บ มันประเด็นข่าวขึ้นมา เราก็ทำหน้าที่ จะไม่พูดก็ไม่ได้”

ขอบคุณรายการแฉ – ข่าวใส่ไข่ และ คุยแซ่บโชว์

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนึ่ง บางปู ไลฟ์สดฟาดกลับ เพจดัง-มดดำ หลังถูกเมาท์แรงเป็น 18 มงกุฎ ทำคนเข้าใจผิด

จากกรณีเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาแฉเรื่องราวสุดแซ่บ แม่ … …