Home ข่าว ศรราม เคลื่อนไหว โพสต์คำสอน ป๋าชุมพร เตือนสติชีวิตหลังจากเจอมรสุมถาโถม

ศรราม เคลื่อนไหว โพสต์คำสอน ป๋าชุมพร เตือนสติชีวิตหลังจากเจอมรสุมถาโถม

34 second read
ปิดความเห็น บน ศรราม เคลื่อนไหว โพสต์คำสอน ป๋าชุมพร เตือนสติชีวิตหลังจากเจอมรสุมถาโถม
0
3,008

จากกรณีชีวิตคู่ของศรรามกับอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่มีปัญหากันถึงขั้นแตกหักต้องหย่าร้าง และเหลือไว้เพียงความเป็นแม่ของน้องวีจิเท่านั้น ทั้งนี้หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เดินทางมาเปิดใจ ในรายการแฉ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเผยว่าเมื่อวันที่ 20 ม.ค. จากเงินในบัญชีหาย ตัวเองได้ไปแจ้งความ กล้องวงจรปิดพบว่า ติ๊ก เป็นคนกดเงิน และ ตำรวจบอกว่าเส้นทางการเงินไปทางพนันออนไลน์ มีความผิดเรื่องพ.ร.บ.คอมฯ เรื่องพนันออนไลน์ จำคุกเท่าไหร่ยังไง ตนก็เลยถอนฟ้อง ตนได้ขอให้ติ๊กแก้ไขปรับปรุงตัว และบอกว่ามีหนี้สินอีกเท่าไหร่ ขอให้บอก อ่านต่อ >>หนุ่ม ศรราม เคลียร์ชัดจากปากลูกผู้ชาย ให้โอกาส ติ๊ก หลายครั้ง ยอมใช้หนี้ให้หมดเกือบล้าน พร้อมเผยเงินที่ให้ทุกเดือน

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพตนเองและคุณพ่อ ชุมพร เทพพิทักษ์ ผ่านอินตราแกรมส่วนตัว โดยในภาพได้มีคำสอนของผู้เป็นพ่อว่า “ให้มันพอดีนะไอ้หมา มีมากใช้มาก มีน้อยใช้น้อย ไม่มีก็อด เรื่อยๆ สบายๆ ไม่ต้องไปโอ้อวดอะไรกับใครเขา เดินให้เท้ามันติดดินเข้าไว้หิวก็กิน ง่วงก็นอน ไม่ต้องทำเป็นแอคอาร์ดมากมาย มีพันล้านกับมีร้อยนึงกินก๋วยเตี๋ยวชามเดียวก็อิ่มเท่ากัน”

ทั้งนี้ยังได้ระบุข้อความอีกด้วยว่า “🙏ป๋าครับ​ คุ้มครอง​วีจิด้วยนะครับผม​ วีจิโตขึ้นผมจะนำสิ่งที่ป๋าสอนผมปลูกฝังให้ลูกครับผม​ #​คุณธรรม​จริยธรรม​ #ซื่อสัตย์​สุจริต ​#พอเพียง​เพียง​พอ #ประหยัดอดออม #ตอบแทน​คุณ​คน #ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้ #​STVeeji​#saveveeji ​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน ​#❤️ @veeji_theappitak @sornramfanclub” หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากLoad More Related Articles
Load More By คุณนายนอริส
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อ

หลังจากที่เป็นกระแสดราม่าอยู่พักหนึ่ง สาวติ๊ก บิ๊กบราเธ … …