Home ข่าว ครอบครัวสุดงง ซื้อตู้วางของสีฟ้า ผ่านไป 3 ปี กลับไม่ใช่อย่างที่คิด

ครอบครัวสุดงง ซื้อตู้วางของสีฟ้า ผ่านไป 3 ปี กลับไม่ใช่อย่างที่คิด

32 second read
ปิดความเห็น บน ครอบครัวสุดงง ซื้อตู้วางของสีฟ้า ผ่านไป 3 ปี กลับไม่ใช่อย่างที่คิด
0
660

เรียกได้ว่าหลายครอบครัวมักจะซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน และย่อมต้องคอยเลือกสีที่ตนเองชอบและเข้ากับสีของห้องด้วย เช่นเดียวกับคุณแม่รายนี้ที่ ตั้งใจอยากจะเลือกสีที่ตนเองชอบ แต่ดันไปได้สีอื่นที่ไม่เข้ากับสีของห้องเลย

สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ผ่านไป 3 ปีกลับได้รู้ว่าที่แท้ตนเองเข้าใจผิดมาตลอด พร้อมกับเกิดเรื่องราวที่น่าขำมาก Kayleigh Greer คุณแม่ลูกสามวัย 35 ปีจากเมือง Stevenage มณฑลฮาร์ตฟอร์ดเชอร์ ประเทศอังกฤษ ได้ซื้อตู้ชั้นวางของตู้หนึ่งมาจากห้างแห่งหนึ่งใกล้บ้าน

ซึ่งเธอก็พบตู้ที่มีรูปทรงถูกใจเธอเป็นอย่างมาก แต่กลับเหลือสีที่ไม่ถูกใจเอาซะเหลือเกิน จึงถามพนักงานว่ามีสีอื่นหรือไม่ แต่เจ้ากรรมพนักงานบอกตู้นี้เหลือเป็นตู้สุดท้ายในสต็อกแล้ว เธอจึงไม่มีทางเลือกที่ยอมซื้อมันกลับมา ตลอดเวลาที่ใช้งานตู้ดังกล่าว Kayleigh รู้สึกขัดใจมันเป็นอย่างมาก เนื่องจากมันไม่เข้ากับห้องนอนของเธอที่มีโทนสีเทากับสีเงินซะเลยแต่มาวันหนึ่ง ขณะที่กำลังที่เธอกำลังทำความสะอาดห้องนอนอยู่นั้น เมื่อเธอนำเครื่องดูดฝุ่นเข้าไปดูดแถวๆ ตู้ดังกล่าว ก็พบว่ามีเทปสีฟ้าปริออกมา ณ เวลานั้นเองเธอจึงตัดสินใจดึงมันออกมาและพบว่าตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมานี้เจ้าสีฟ้าที่เธอเคยเกลียดนัก เกลียดหนา นั้นเป็นแค่ “ฟิล์มกันรอย” เท่านั้น

คุณแม่กล่าวว่า “ฉันไม่เคยสงสัยว่าเจ้าสีฟ้านั้นมันเป็นฟิล์มกันรอยมาก่อนเลย มีอยู่วันหนึ่งขณะที่ฉันขึ้นไปทำความสะอาดห้องนอนและเห็นว่ามีเทปปริออกมา ฉันเลยดึงมัน ก่อนมันจะหลุดออกมาทั้งแผ่นและฉันก็คิดว่าฉันทำมันพังรึเปล่าเนี่ย แต่พอได้ลองดึงออกมาดูแล้ว ก็ทำให้รู้ว่าที่แท้ตู้นี้เป็นสีเทาสวยงาม ดูดีมากๆ เข้ากับห้องนอนสีเทาและเงินสุดๆ มันเหมือนกับเราได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่มาโดยไม่ต้องจ่ายเงินสักบาทเดียว”

ทั้งนี้ หลังจากที่เธอลองฟิล์มดังกล่าวออกมาได้ ด้วยความดีใจก็รีบวิ่งนำฟิล์มสีฟ้าลงบันไดไปให้ลูกๆ และสามีดู ซึ่งทางสามีและลูกๆ ก็รีบขึ้นมาดูว่าคุณแม่ของพวกเขาทำอะไรถึงตื่นเต้นขนาดนั้น และทุกคนก็พบว่า ตู้ที่พวกเขาใช้งานมา 3 ปี กลับกลายเป็น “สีเทา” และทุกคนรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

Load More Related Articles
Load More By JOKER
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังกันให้ดี … …