Home ข่าว ลูกสาวสุดเเสบ หยิบมือถือของพ่อมาเล่นเกม เจอข้อความเด้งขึ้นมา เลยกดเข้าไปอ่าน

ลูกสาวสุดเเสบ หยิบมือถือของพ่อมาเล่นเกม เจอข้อความเด้งขึ้นมา เลยกดเข้าไปอ่าน

30 second read
ปิดความเห็น บน ลูกสาวสุดเเสบ หยิบมือถือของพ่อมาเล่นเกม เจอข้อความเด้งขึ้นมา เลยกดเข้าไปอ่าน
0
541

ในโลกออนไลน์ มีการเเชร์เรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่ทางผู้เป็นพ่อ ถูกลูกสาวสุดที่รัก ตามจับผิดเรื่องที่ไม่ชอบมาพากล ถ้าคุณแม่รู้ความจริงจะต้องปลื้มแน่ๆ โดยในวันหนึ่ง ขณะที่ลูกสาววัย 7ขวบหยิบมือถือพ่อมาเล่นเกม จู่ๆก็มีข้อความเด้งขึ้นมา เธอจึงกดเข้าไปดูและอ่านข้อความ หนูน้อยสงสัยว่าคุณพ่อของเธอจะต้องแอบมีกิ๊กแน่ๆ

บทสนทนานั้น เริ่มต้นด้วย พ่อ พิมพ์ไปว่า ผมคือคนที่แอบมองและเป็นห่วงคุณอยู่ห่างๆ ก่อนที่ทางผู้หญิ จะตอบกลับบมา ค่ะ คืนนี้เรามาเจอกันที่โรงแรม… รีบมานะคะ แดดดี้ ทำให้ลูกสาวเดาว่าพ่อของเธอต้องแอบมีกิ๊กแน่ๆ ในขณะนั้นภาพของครอบครัวที่พร้อมหน้าพร้อมตาและมีความสุขก็ลอยขึ้นมา ใจหนึ่งเธอก็โกรธพ่อที่ไม่จริงใจกับแม่

อีกใจหนึ่งก็โมโหที่ ในเวลาที่แม่ออกไปทำงานต่างจังหวัดอย่างลำบากแต่พ่อกลับจะแอบหนีไปเดทกับสาวได้อีกหนูน้อยโกรธมากก็เลยพิมพ์ข้อความตอบกลับไปว่า ฉันนึกว่าฉันเป็นมือที่สาม ไม่คิดเลยว่ายังจะมีมือที่สี่ ห้า หกอย่างพวกเธออีกตอนนี้เขาอาบน้ำอยู่ผู้หญิงคนนั้นเงียบหายไป ลูกสาวกำลังยิ้มดีใจกับความฉลาดของตน เเต่ ทันใดนั้นเองโทรศัพท์ของพ่อก็ดังขึ้น เธอได้ยินพ่อกับแม่ทะเลาะกันผ่านโทรศัพท์ ในใจก็สงสัยว่าแม่รู้ได้ยังไงว่าพ่อแอบคุยกับกิ๊กหลังจากวางสายโทรศัพท์ พ่อมองหน้าลูกสาวพร้อมกับถามว่า ประโยคที่ว่ามือที่สามลูกเป็นคนพิมพ์ใช่รึเปล่าคุณพ่อใจร้าย คนหลอกลวง หนูเป็นคนส่งเองทำไม ใครใช้ให้พ่อแอบมีกิ๊กล่ะคะ

หนูพูดอะไรน่ะ นี่หนูกำลังทำให้พ่อแย่นะ …ข้อความที่หนูเห็นในมือถือนั่นพ่อกำลังคุยกับแม่ของลูกอยู่ต่างหาก ….ที่แท้คุณแม่ที่ออกไปทำงานต่างจังหวัดกำลังเบื่อๆก็เลยคุยเล่นกับพ่อ แต่ลูกสาวตัวดีเกิดเข้าใจผิดนึกว่าพ่อแอบแชทกับสาวอื่น ถ้าคุณแม่หนูรู้ความจริงจะต้องปลื้มแน่ๆที่ลูกสาวช่วยดูแลคุณพ่อให้แทนแบบนี้ ส่วนคุณพ่อก็คงเข็ดไปอีกนาน

Load More Related Articles
Load More By ADMIN
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หมอช้าง ทศพร เตือน 3 ราศี ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอเรื่องโชคไม่ช่วย

หมอช้าง ทศพร เตือน 3 ราศี ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอเรื่องโชคไม่ช่วย! …