Home ข่าว เมียถูกแอบสงสัย ลูกยิ่งโตยิ่งเหมือน แฟนเก่า สามีสงสัยก็เลยตบตีภรรยา

เมียถูกแอบสงสัย ลูกยิ่งโตยิ่งเหมือน แฟนเก่า สามีสงสัยก็เลยตบตีภรรยา

32 second read
ปิดความเห็น บน เมียถูกแอบสงสัย ลูกยิ่งโตยิ่งเหมือน แฟนเก่า สามีสงสัยก็เลยตบตีภรรยา
0
9,793

เรียกว่าเรามักจะเห็นผ่านตากันมาบ้างสำหรับชาวเน็ตนั้นที่เกิดมีลูกแต่กลับสงสัยว่าทำไมลูกที่คลอดออกมา ถึงหน้าตาเหมือนแฟนเก่า โดยในเว็บpantip ก็เคยมีคนสงสัยจนมาตั้งเป็นกระทู้

แต่ใครจะไปคิดว่าจะมีเรื่องลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นจริงๆ โดย เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชาวเน็ตท่านหนึ่ง โดยเรื่องราวระบุว่า.. สิ่งที่สำคัญที่สุดของสามีภรรยาคืออะไร สำหรับผู้เขียนมันคือความเคารพและเชื่อใจ ถ้าไม่มีความไว้วางใจระหว่างสามีภรรยา ความสัมพันธ์นั้นคงไม่ยืนยาว เหมือนสามีของเจิน เพราะว่าไม่เชื่อใจ ทำให้เกิดเรื่องขึ้นมา

เจินมีลูกชายหนึ่งคน ตอนที่ลูกเพิ่งคลอด ทุกคนมีความสุขกันมาก เนื่องจากสามีเป็นลูกชายคนเดียว เมื่อคลอดลูกคนนี้ออกมาก็กลายเป็นดวงใจของทุกคนในบ้าน แต่ยิ่งเด็กชายโตขึ้น กลับไม่เหมือนพ่อสักนิดเดียว ทุกครั้งที่สามีพาลูกออกไปข้างนอก ทุกคนจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลูกชายเธอไม่เหมือนเธอแม้แต่นิดเดียว! ถึงคนพูดจะไม่ได้ตั้งใจ แต่พอฟังบ่อยเข้าๆ สามีของเธอก็ไม่ยอมพาลูกไปไหนอีกเลย แถมยังเริ่มสงสัยเนื่องจากก่อนเจินจะแต่งงานเธอเคยคบกับผู้ชายคนนึงนานมาก ซึ่งสามีก็รู้ และรู้จักผู้ชายคนนั้นด้วย เพราะงั้นสามีของเธอจึงสงสัยว่าใครเป็นพ่อของเด็ก วันนึงสามีของเจินกินเหล้าเข้าไปแล้วก็ตบตีเธอ แถมยังพูดออกมาว่า บอกมาว่าเด็กคนนี้เป็นลูกของเธอกับใคร!

คำพูดของสามีทำให้เกิดแผลใหญ่ในจิตใจเจิน แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะเคยรักคนอื่น แต่หลังแต่งงานเธอก็รักเดียวใจเดียวดูแลครอบครัวอย่างดี แต่ตอนนี้กลับโดนสงสัย ว่านอกใจ มีลูกกับคนอื่น

วันต่อมา เจินเลยพาลูกไปตรวจ DNA ผลออกมาว่าลูกเป็นลูกของสามี เจินเลยเอาผลตรวจไปโยนใส่หน้าสามี และทิ้งใบหย่าไว้ให้เขาเซ็นต์ เมื่อมองเห็นผลตรวจ นึกย้อนไปถึงวันที่ดูถูกภรรยา สามีของเธอก็ตบหน้าตัวเอง บอกว่าตัวเองไม่ใช่คน รู้สึกผิด และขอให้เธอให้อภัย แต่เจินบอกว่านี่เป็นปัญหาที่ต้นตอ ไม่สามารถให้อภัยได้ จากครอบครัวอบอุ่นดีๆ มีลูกมีภรรยา เขากลับสงสัยจนทำมันพัง

ขอบคุณข้อมูลจาก pantip

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

กรมการจัดหางาน เตือน 30 พ.ย. นี้ นายจ้างเร่งขอใบอนุญาตทำงานให้แรงงานต่างด้าว ไม่มีเจอจับทันที

นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล อธิบดีกรมการจัดหางาน กล่าวว่า ก … …