Home ข่าว องค์แม่ประทับ ทนไม่ไหวแล้ว ดราม่าไร้สติ”ชมพู่ อารยา”เอา “สายฟ้า-พายุ”เข้ารายการ3 แซ่บ

องค์แม่ประทับ ทนไม่ไหวแล้ว ดราม่าไร้สติ”ชมพู่ อารยา”เอา “สายฟ้า-พายุ”เข้ารายการ3 แซ่บ

31 second read
ปิดความเห็น บน องค์แม่ประทับ ทนไม่ไหวแล้ว ดราม่าไร้สติ”ชมพู่ อารยา”เอา “สายฟ้า-พายุ”เข้ารายการ3 แซ่บ
0
1,743

ดราม่านักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ม้า อรนภา ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองเกี่ยวกับกรณีที่มีเด็กนักเรียนออกมาชู 3 นิ้ว และผูกโบสีขาว เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต่อต้านเผด็จการและอำนาจนิยม ด้วยการโพสต์ข้อความระบุว่า “นอนแหก…อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต” จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล

จนต่อมา ม้า อรนภา ประกาศยุติบทบาทพิธีกร ทั้งข่าวใส่ไข่ และ รายการ 3 แซ่บ

ขณะเดียวกันดูเหมือนเรื่องจะไม่จบ เพราะชาวเน็ตบางคนดราม่าแบบไม่สนโลก หยิบประเด็น “ชมพู่ อารยา”เอา “สายฟ้า-พายุ”เข้ารายการ3 แซ่บ เพราะเห็นว่า “ชมพู่ อารยา” สนิทสนมกับ “ม้า อรนภา”“อยากพูดถึงรายการ3แซ่บหน่อย เราเป็นแฟนคลับรายการนี้แต่พอชมมีลูกทำให้ไม่อยากดู เอาลูกเข้ารายการเหมือนว่าเป็นรายการตัวเอง เราดูเทปพี่เเดนพี่เเพทตี้ จะปิดทีวีดีไหมหรือจะฟื้นดูต่อไป สรุปดูต่อเพราะชอบแขกรับเชิญมาก แต่พอคุยกับแขก แล้ววนมาคุยกับลูก พอถามแขก แขกก็สนใจที่เด็ก #ข่าวใส่ไข่”

ที่เราออกมาทวิตเพื่อให้คุณรับรู้แล้วแก้ไขมันนะคะ ไม่ได้มาเพื่อว่าหรือด่านะคะ มาเพื่อบอกให้ทราบว่าคนดูบ้างคนเค้าไม่ได้ชอบที่เด็กนะคะ ที่เค้าดูเพราะแขกรับเชิญนะคะ เรามาด้วยความหวังดีนะคะ ที่เตือนเพราะรักรายการนี้มาตั้งแต่สมัยฉายตอนกลางคืนนะคะ

นี้ก็กลัวโดนทัวร์ลงมากเลย แต่ยังไงก็ต้องมีคนออกมาพูดถึงรายการนี้บ้างและ ถ้ารายการนี้เป็นเหมือนสมัยแรกๆที่เริ่มฉายได้จะดีมากนะคะ เอาทวิตนี้ที่คนพิมพ์หรือคอมเม้นไปอ่านแล้วรีบแก้ไขนะคะ คนดูไม่ชอบอะไรบ้างแล้วนำมาปรับให้เข้ากับรายการจะดีมากเลยนะคะ แล้วคนดูก็เยอะขึ้นนะคะ

ถ้าชมจะพาลูกเข้ารายการ นั้นช่วยทำรายการเป็นของตัวเองในYoutube จะดีกว่านะคะ เรานี้ชอบรายการ3แซ่บที่ฉายตอนการคืนมันลูกสึกดีมากเลย ทำให้เราอยากดูตลอดเลย ถ้าปรับได้ก็จะดีนะคะ คนดูก็อยากดูมากขึ้นนะคะ ถ้าอยู่แบบนี้คนดูจะหายไปเลยนะคะ นี้ติเพื่อให้แก้นะคะ

Load More Related Articles
Load More By ปารีณา โรมานอฟ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …