Home ข่าว ชีวิตปัจจุบัน น้องก้อย อดีตลูกจ้างที่ถูกหญิงไก่ใส่ความ จนเกือบหมดอนาคต

ชีวิตปัจจุบัน น้องก้อย อดีตลูกจ้างที่ถูกหญิงไก่ใส่ความ จนเกือบหมดอนาคต

30 second read
ปิดความเห็น บน ชีวิตปัจจุบัน น้องก้อย อดีตลูกจ้างที่ถูกหญิงไก่ใส่ความ จนเกือบหมดอนาคต
0
3,295

เมื่อไม่นานนี้ จตุรงค์ สุขเอียด ผู้สื่อข่าวเชิงสอบสวนชื่อดัง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กจตุรงค์ สุขเอียด ถึงเรื่องราวชวนประทับใจของ น.ส.ประภาวรรณ หรือ น้องก้อย หนึ่งในผู้เคยตกเป็นเหยื่อของ นางมณตา หยกรัตนกาญ หรือ หญิงไก่ อดีตไฮโซดัง ที่มักจะใส่ร้ายลูกจ้างจนต้องโดนคดีทั้งที่ไม่ได้กระทำความผิด โดยเมื่อปี 2559 น้องก้อย ได้ขอความช่วยเหลือไปที่ นายจตุรงค์ นำมาซึ่งการตีแผ่ความจริง จนได้รับความเป็นธรรมในเวลาต่อมา

โพสต์ดังกล่าวเล่าว่า “วันที่ 3 สิงหาคม เมื่อ 4 ปีที่แล้ว น้องก้อย ส่งข้อความมาว่าได้เข้าเป็นนิสิตใหม่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เฉลิมพระเกียรติสกลนคร สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ พร้อมโชว์หัวเข็มขัดเพราะก่อนหน้านั้นถูกตำรวจ สน.ประชาชื่น ตามจับไปขังไว้นาน 3 เดือน เพราะถูก นางไก่ ปรักปรำว่าร่วมกันลักทรัพย์จนถูกออกหมายจับ 3 คน พ่อ แม่ ลูก น้องก้อย อินบ็อกซ์มาขอความช่วยเหลือว่า ถ้าหนูถูกจับอีก ก็ไม่ได้รายงานตัวไม่ได้เรียน ถ้าติดคุก จะทำให้พ่อ แม่ น้อง ต้องลำบากขึ้นไปอีก พวกหนูก็จะติดคุกกันทุกคน

จนไปเริ่มขุดคุ้ยความจริงออกมา แล้วกลายเป็นเรื่องนางไก่ลวงโลก หลอกใช้ตำรวจเเป็นเครื่องมือ ใส่ความลูกจ้างและแอบอ้างเบื้องสูง นางไก่ติดคุก โทษรวม ๆ 17 ปีใน 3 ข้อหา แอบอ้างสถาบัน ฃ, แจ้งความเท็จ และค้ามนุษย์ ผ่านมาถึงวันนี้แม่ พ่อ น้องก้อยก็ได้ถูกถอนหมายจับ น้องสาว 2 คนได้เรียนหนังสือ ส่วนน้องก้อย แม่เธอส่งข้อความล่าสุดมาแจ้งว่ากำลังจะจบ ข่าวเล็ก ๆ แบบนี้ ทำให้รู้สึกถึงคุณค่าในงานข่าวของเรา ใช้ความรู้และพื้นที่ สื่อช่วยเหลือคนจน ๆ จากความไม่ยุติธรรมของตำรวจ” ขณะเดียวกัน คุณจตุรงค์ ยังเผยภาพเบื้องหลังที่เขานั้นทุ่มเทปลอมตัวเป็นคนสวนจนได้รับข้อมูลจำนวนมากในคดีนี้ ก่อนที่ต่อมาเรื่องราวของ หญิงไก่ จะถูกหลาย ฝ่ายเปิดโปงตามที่ปรากฏในสื่อเมื่อ 4 ปีก่อนLoad More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เมฆ วินัย ประกาศตามหาบุตรบุญธรรม 2 คน หวังสร้างบุญใหญ่รับเลี้ยงให้โอกาสคน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่ต้องต่อสู้กับโรคตุ่มน้ำพองอย่า … …