Home ข่าว เปิดรายได้มหาศาลของ ใหม่ สุคนธวา ที่หายไป หลังตั้งท้องทายาทคนเเรก

เปิดรายได้มหาศาลของ ใหม่ สุคนธวา ที่หายไป หลังตั้งท้องทายาทคนเเรก

56 second read
ปิดความเห็น บน เปิดรายได้มหาศาลของ ใหม่ สุคนธวา ที่หายไป หลังตั้งท้องทายาทคนเเรก
0
490

เรียกได้ว่าเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กันไปไม่นาน สำหรับคู่ของ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” กับ “ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” ซึ่งทั้งคู่นั้นได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ ณ รอยัลจูบิลี่บอลรูม ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่นพร้อมแขกผู้เกียรติร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้พอแต่งงานไปซักพัก ก็มีแฟนคลับหลายคนเชียร์ให้ทั้งคู่เปิดอู่ มีทายาท แต่ถึงแม้ “สาวใหม่” จะพยายามปั๊ม ก็ดูเหมือนจะไม่มีข่าวคราวที่จะลูกสักที

และก่อนหน้านี้ “สาวใหม่” ได้โพสต์ภาพที่ตรวจครรภ์ พร้อมแคปชั่นเด็ดว่า “เย้… เอาล่ะ…@dj_ton#สงสัยคุณพ่อจะได้หลานก็วันนี้” ที่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตตื่นเต้น แห่แสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างล้นหล้ามเลยทีเดียว

ถูกที่สุดในรอบปี! นาฬิกาเยอรมนีแท้ ลด 90% วันนี้วันสุดท้ายCristino Rollister

บอกลาหัวล้านได้โดยทำสิ่งนี่ในตอนเช้า…Beauty&care

ป่วยเรื้อรังต้องอ่าน! ห่างไกลโรคระบาด เสริมความแข็งแรงด้วย Omega-3MGR Onlineอย่างไรก็ตามล่าสุด สาวใหม่ ได้โพสต์ภาพคู่สามี พร้อมประกาศข่าวดีกำลังตั้งครรภ์ 3เดือน3สัปดาห์1วัน พร้อมข้อความระบุว่า “มาแล้ว “ใหม่น้อย” สวัสดีทุกคน นะคะ/ครับ
ฝากเนื้อฝากตัวด้วย นะคะ/ครับ ตอนนี้ใหม่น้อย 3เดือน3สัปดาห์1วัน ละค่ะ หรือ15week1day

เเละล่าสุด ก็น่าเห็นใจหัวอกคนเป็นแม่ เมื่อ สาวใหม่ สุคนธวา นั้นได้ร้องไห้โฮ หลังมีอาการแพ้ท้องอย่างหนัก แต่กลับโดนสังคมหาว่าสกปรก ซึ่งเธอนั้น ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า

ขอบพระคุณพี่ๆนักข่าวนะคะ #ท้องค่ะไม่ได้สกปรก เคนะคะ คนที่บอกว่าเราดูหน้าไม่สะอาด สิวเยอะ ดูเกอะกัง ได้ยินแล้วกลับบ้านน้ำตาไหลเลย ยิ่งได้ยินตอนที่ยังไม่เปิดตัวว่าท้องยิ่งเสียใจ รู้ข้างในว่าหน้าเราเป็นอะไร เพราะอะไร แต่ก็บอกใครไม่ได้

แม่อดทนมากจริงๆหัวอกคนเป็นแม่ #นู๋กำลังเสียสละความสวยเพื่อลูกอยู่ค่ะ #กรุณาอย่ามองด้วยสายตารังเกียจเลย #เซฟแม่ตั้งครรภ์ #เซฟแม่แพ้ท้อง #คนไม่ท้องไม่มีวันเข้าใจ #คนไม่แพ้ท้องก็ไม่มีวันเข้าใจ #เป็นกำลังใจให้แม่ที่แพ้ท้องค่ะ #สิวฮอร์โมนไม่ใช่สิวสกปรก

หัวอกคนเป็นแม่ ใหม่ สุคนธวา ร้องไห้โฮ หลังมีอาการแพ้ท้องอย่างหนัก แต่กลับโดนสังคมมองว่าสกปรก

อีกทั้งงานนี้ สาวใหม่ สุคนธวา นั้นก็ได้โพสต์รายได้มหาศาลของเธอที่หายไป มากถึงวันละหลักเเสนบาท หลังตั้งท้องทายาทคนเเรก โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า

แม่เจ้า แม่ยังตกใจตัวเอง ใครจะเชื่อว่านี่คือ “ใหม่ สุคนธวา” ผู้ที่ไม่เคยมีสิวสักเม็ด หน้าเรียบ สวย เนียน ขาว sexy อยากทุบกระจกบ้านให้แตก อยากเขวี้ยงกระจกมากทุกวันนี้ #มนุษย์แม่#รสชาติความเป็นแม่คน#สละสวยเพื่อลูกน้อย#กลายร่างเพื่อลูกรัก พร้อมให้ความปลอดภัยลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง รู้ไหมลูก?รายได้แม่หายไปวันละแสนๆเลยจ้า งานหาย เงินหด แต่แม่ก็ยอมเสียสละ เงินน่ะไม่ตายแม่ก็หาใหม่ได้ แต่ลูกกว่าจะมาได้แม่รอแทบแย่#18week2day#babyboy#เก็บเอาไว้ให้ลูกดู#ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #งดดราม่าแฮชแทค #เคลียร์ไปแล้วว่าเพราะอะไร #งดบลูลี่แม่ตั้งครรภ์#เซฟแม่ตั้งครรภ์#เซฟแม่แพ้ท้อง

เปิดรายได้มหาศาลของ ใหม่ สุคนธวา ที่หายไป หลังตั้งท้องทายาทคนเเรก

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

Commander du tadalafil Bien que 5 oculaires soient acce … …