Home ข่าว เอี๊ยง-กอล์ฟ คู่จิ้นวายมาแรง เล่นฉากเลิฟซีนชวนสยิว จนคนอินทั้งประเทศ

เอี๊ยง-กอล์ฟ คู่จิ้นวายมาแรง เล่นฉากเลิฟซีนชวนสยิว จนคนอินทั้งประเทศ

38 second read
ปิดความเห็น บน เอี๊ยง-กอล์ฟ คู่จิ้นวายมาแรง เล่นฉากเลิฟซีนชวนสยิว จนคนอินทั้งประเทศ
0
640

มาแรงสุดๆกับ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักซับซ้อน ผลิตโดย เช้นจ์2561 ออกอากาศไปเพียงหนึ่ง EP. หลังจากที่ออนแอร์ตอนแรกจบไปเรียกว่ากลายเป็นกระแสบนโซเชียลกับ แฮชแท็ก #เอี๊ยงกอล์ฟ แชร์กันกระจาย แฟนคลับสายวายหัวใจแทบวายกับฉากจูบจริงถึงใจให้ได้ฟินจนต้องจิกหมอน หรือฉากโชว์หุ่นสุดแซ่บ ติดแฮชแท็ก #รักซับซ้อน จนเป็นกระแสในโลกทวิตเตอร์

เอี๊ยง-กอล์ฟ คู่จิ้นวายมาแรง เล่นฉากเลิฟซีนชวนสยิว จนคนอินทั้งประเทศ

งานนี้สองนักแสดง เอี๊ยง สิทธา ที่รับบท พฤกษ์ และ กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” ที่รับบท วศิน ต่างพากันตื่นเต้นสุดขีดที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด ทั้งคู่เปิดใจว่า “ขอบคุณแฟนๆที่ให้การตอบรับและสนับสนุน เพราะเราทั้งคู่ต่างก็ตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด

ซึ่งในเรื่องนี้เรียกว่าเป็นเราทั้งคู่เป็นนักแสดงแกะกล่องสำหรับบทชายรักชาย ถึงจะมีความกดดันอยู่บ้างเพราะอยากทำออกมาให้ดีที่สุด แต่พอได้ยินเสียงการตอบรับจากทุกคนทำให้โล่งคลายความกดดันลงเลยครับ เพราะรู้สึกว่าสอบผ่านจากเสียงเชียร์และชื่นชมจากทุกคน ” นอกจากนี้ เอี๊ยง ยังแอบเม้าท์ถึงคู่จิ้นอย่าง กอล์ฟ กับฉากเลิฟซีนสุดฟินที่อีกฝ่ายมีคำปลุกใจก่อนเข้าฉากว่า “ถ้าไม่อยากจูบซ้ำๆหลายรอบก็ทำออกมาให้ดี ถ้าไม่มีจะโดนลงโทษ”โอ๊ยๆๆ แต่ละคำปลุกใจของ กอล์ฟ ทำให้หัวใจอ่อนระทวยเป็นที่สุด ซึ่งเบื้องหลังแอบได้ยินว่าจูบกันนับสิบรอบไม่รู้เป็นความตั้งใจของหนุ่ม กอล์ฟ หรือเปล่า แต่บอกเลยว่าพาแฟนๆจิ้นฟินสุดๆไปเลย

ส่วน EP2. ต่อไปวันเสาร์นี้ มาเตรียมลุ้นว่าความรักของ เอี๊ยง จะมูฟออน หรือ เดินไปต่อ เมื่อมาเห็นภาพบาดใจ กอล์ฟ กำลังช่วยถอดเสื้อให้ จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ ที่มารับบท อ้น ตัวละครใหม่ที่ พิ้งกี้ ส่งมาเป็นหนามแทงตาแทงใจ เอี๊ยง ได้เกิดอาการหึงและหวง วศิน ติดตามชมได้ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักซับซ้อน ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

กอล์ฟ อนุวัฒน์ ปล่อยโฮร่ำไห้ สะเทือนใจผู้มีพระคุณ ตั้ว ศรัณยู จากไปกะทันหัน จนไม่กล้าเดินเข้าไปในงานเพราะทำใจไม่ได้

ถือเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญอีกครั้งของวงการบันเทิงบ้านเ … …