Home ข่าว หนุ่มเจอหน้า แฟนสาวครั้งแรก ขอแต่งงานทันที พร้อมเผยเคล็ดลับ ครองรักนานกว่า 11 ปี

หนุ่มเจอหน้า แฟนสาวครั้งแรก ขอแต่งงานทันที พร้อมเผยเคล็ดลับ ครองรักนานกว่า 11 ปี

38 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มเจอหน้า แฟนสาวครั้งแรก ขอแต่งงานทันที พร้อมเผยเคล็ดลับ ครองรักนานกว่า 11 ปี
0
740

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนสนใจ เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า หลี่จี่ วัย 53 ปีเป็นหนึ่งในสมาชิกวงดนตรีที่มีชื่อเสียงและเป็นผู้แต่งเพลงในยุค 90 แต่ทว่าในปี 1996 พวกเขาก็ประกาศแยกวง หลี่จี่เผชิญกับจุดต่ำของชีวิต ธุรกิจพบอุปสรรค ในช่วงที่ชีวิตกำลังตกต่ำมากที่สุด เขาก็ได้พบกับภรรยาของเขา ซึ่งทำให้เขาเหมือนได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง

เมื่อเร็วๆนี้แหล่งข่าวท้องถิ่นเปิดเผยว่า  หลี่จี่ได้ถูกเชิญไปออกรายการหนึ่ง เมื่ออัดเทปบันทึกรายการเสร็จ เขาก็รีบเดินไปหาภรรยาที่รักที่นั่งรออยู่ด้านล่าง จากนั้นคุกเข่าลงและร้องเพลงสุขสันต์วันเกิด ก่อนจะพูดกับเธอว่า “วันนี้เป็นวันครบรอบแต่งงาน 10 ปี” แต่ทว่าขณะที่เขายังพูดไม่จบภรรยาก็รีบพูดแทรกขึ้นมาว่า “ครบรอบ 11 ปีต่างหาก” 

หลังจากที่หลี่จี่ประกาศแยกวงแล้ว ชีวิตในวงการบันเทิงก็เริ่มดิ่งลงจนถึงขั้นเรียกได้ว่าตกอับเลยทีเดียว โดยในเริ่มแรกเขารู้สึกผิดหวังมากจนไม่อยากทำอะไร ท้อแท้กับชีวิตมาก และเริ่มมองโลกในแง่ร้าย อารมณ์ไม่ปกติ กระทั่งเขาได้รู้จักกับภรรยาคนนี้ผ่านทางอินเตอร์เน็ต เป็นจุดหักเหในชีวิต  เธอทำให้เขามีพลังแรงใจที่จะสู้กับปัญหา หันหน้าต่อสู้กับอุปสรรคเหล่านี้อีกครั้ง แม้ว่าทั้งสองคนจะอยู่กันคนละที่ห่างไกลกันมาก ทำให้ต้องใช้การติดต่อสื่อสารกันผ่านอินเตอร์เน็ต แต่เพราะความห่างไกลนี้เอง ทำให้พวกเขารู้จักทะนุถนอมเวลาที่ใช้บนอินเทอร์เน็ตในการสื่อสารกันร่วมกัน 

แต่สิ่งที่น่าแปลกใจยิ่งกว่านั้นคือ แม้ว่าทั้งสองจะใช้อินเทอร์เน็ตติดต่อสื่อสารกันเป็นเวลามากกว่า 1 ปี  โดยที่ไม่เคยเห็นหน้ากัน แต่พอนัดเดทพบหน้ากันครั้งแรก เขาก็ขอเธอแต่งงานทันที ทำเอาพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายตกใจมาก โชคดีที่ทั้งสองรักกันมาก 

ทั้งนี้ หลังจากแต่งงานพวกเขาทั้งคู่ก็มีลูกสาวน่ารักด้วยกัน 2 คน ทำให้พ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายรู้วางใจมากขึ้น หลี่จี่ยังกล่าวว่า “พวกเราแตกต่างจากคู่อื่นๆตรงที่หลังจากแต่งงานแล้วพวกเขาทั้งคู่ก็เริ่มมีเรื่องให้พูดคุยกันมากขึ้นและรู้สึกยิ่งอยู่ด้วยกันนานมากขึ้นก็ยิ่งรักซึ่งกันและกันมากขึ้น”

Load More Related Articles
Load More By JOKER
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …