Home ข่าว อ้น สราวุธ เล่าย้อนตราบาปในชีวิต ร่ำไห้ทำคลิปหลุดสุดอื้อฉาว จนไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไป

อ้น สราวุธ เล่าย้อนตราบาปในชีวิต ร่ำไห้ทำคลิปหลุดสุดอื้อฉาว จนไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไป

35 second read
ปิดความเห็น บน อ้น สราวุธ เล่าย้อนตราบาปในชีวิต ร่ำไห้ทำคลิปหลุดสุดอื้อฉาว จนไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไป
0
1,611

เชื่อว่าหลายคนยังจำได้ดีเมื่อดาราหนุ่ม “อ้น สราวุธ มาตรทอง” ออกมาขอโทษทั้งน้ำตานองหน้ารับสารภาพคลิปหลุดฉาวกับสาวรายนึงในอดีตจนกลายเป็นอื้อฉาวในช่วงนั้น 

อ้น สราวุธ เล่าย้อนตราบาปในชีวิต ร่ำไห้ทำคลิปหลุดสุดอื้อฉาว จนไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไป

โดยล่าสุด “หนุ่มอ้น’ ได้ออกมาได้ย้อนเล่าถึงมรสุมชีวิตที่คลิปฉาว จนทำให้ตอนนั้นตัวเองนั้นเกือบคิดสั้นกินยาฆ่าตัวตาย

“ในช่วงเวลานั้นก็มีกระแสของคนอื่นอยู่ก่อนบ้าง แต่ด้วยความที่เรารู้สึกว่ามันออกมาแล้ว มันเป็นสิ่งที่ยากมากที่จะปฏิเสธแล้วเรารู้จักพี่ๆนักข่าวคนกันเองแล้วเขาก็รู้ว่าเป็นเราแล้วเรารู้สึกว่าอยากจบปัญหานั้นด้วยการยอมรับมันซะแล้วก็เผชิญหน้ากับมันด้วยตัวของเราเองแล้วก็แถลงข่าวแต่วันก่อนที่จะถึงวันแถลงข่าวเราก็ช้ำกับมันอยู่ 4 วันเรานอนกอดพระพุทธรูปร้องไห้กับมันอยู่ 4 วันว่ามันคืออะไร” “มันเหมือนกับทุกอย่างในความคิดมันพังว่าเราเข้าวงการสิ่งที่เราอยากทำ คือเราอยากมาแสดง อยากอยู่กับศิลปะ เราไม่ได้เข้ามาเพื่อเจอเรื่องห่าเหวอะไรแบบนี้ แต่เราต้องมาเจอมัน แล้วต้องมาเผชิญกับความรังเกียจของคนการมองแววตาเหมือนกับเห้ยเราเป็นฆาตกรหรอไปฆ่าคนหรอเปล่าเลยคนเราไม่เ_ากันหรอแต่เราแค่คึกคะนองในการอัดคลิปไว้มันเป็นเรื่องของวัยหนุ่มตอนนั้นซึ่งเราก็เจ็บกับมัน” 

“ซึ่งสุดท้ายแล้วเราก็รู้สึกว่ายอมรับเถอะ แล้วบอกตรงๆ ไม่ต้องมีการค้นคว้าอีกว่าเป็นเราเอง แล้วก็ให้มันจบเรื่องนี้ไป แต่สิ่งที่มันเฮิร์ตเราคือคนรอบๆตัวเราครอบครัวแฟนเดือดร้อนร้องไห้เพราะมันมันเป็นสิ่งที่ทรมานใจผมมาก เพราะว่าโดยธรรมชาติผมชอบเห็นคนมีความสุข ผมไม่ชอบให้ใครเดือดร้อน แต่เวลาเห็นคนที่เรารักเดือดร้อน ร้องไห้ มันเหมือนหัวใจมันโดนกรีดด้วยมีด กรีดซ้ำๆ จนไม่ไหวแล้ว จนไม่อยากเจอคน ไม่อยากเจอครอบครัว ไม่อยากเจอผู้จัดการ ไม่อยากเจอใคร ก็ปิดคอนโดแล้วก็อยู่กับตัวเองกอดพระพุทธรูปแล้วก็ร้องไห้” 

“สุดท้ายความหนักหนาที่เกิดขึ้นตอนนั้นรับไม่ไหวอีกแล้ว ฉันทำให้ใครหลายคนผิดหวังเพราะฉันรวมทั้งแฟนคลับที่อาจจะผิดหวังหรืออะไรผมไม่รู้นะก็คิดว่าคงต้องจบชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย มันรู้เลยว่าคนฆ่าตัวตายมันรู้สึกยังไง มันเห็นอะไร โมเมนต์อะไรมันเห็นหมดเลย”

“ผมคิดจะกินยาตายครับ แต่ยังไม่ได้กิน เพราะในโมเมนต์ที่เลือกแล้ว มันเหมือนมีเสียง แต่ไม่รู้ว่าเสียงอะไรอยู่ในหัวเราแล้วบอกว่า อ้นถ้าฆ่าตัวตายไปแล้ว แล้วชาติหน้าต้องเกิดมาฆ่าตัวตายอีกจะเอาไหม ผมก็ตอบสิ่งนั้นไปว่าผมไม่เอา เขาก็ถามกลับมาว่าไม่เอาแล้วทำ ทำไม แล้วผมก็บอกว่า แล้วจะให้ผมทำยังไง ผมไม่ไหวแล้ว ผมทนไม่ไหว สิ่งที่ได้ยินกลับมาจากสิ่งนั้นคือต้องอดทน มันเป็นเสียงที่สงบแล้วนุ่มมาก ผมก็เลยกัดฟัน อดทนมา”

“ผมแถลงข่าวยอมรับว่าใช่ผมเอง แล้วขอร้องให้จบมันซะ หัวใจผมขาดลงวันนั้นอ้นคนเดิมก็ขาดลงวันนั้นแล้วก็ไปพึ่งพระพุทธศาสนาไปบวชและทบทวนชีวิตประคับประคองเรียนรู้หลายๆอย่างตอนนั้นกำลังใจมาจากครอบครัวกับผู้จัดการ และคนที่รักเรา แฟนๆ ผมเป็นอ้น สราวุธ ที่เข้ามาในวงการนี้แบบใสมาก เดินเข้ามาแบบไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แล้วก็แบกถาดของความหวัง แล้วทุกคนก็เอาความหวังดีๆ เป็นแก้วใสๆ มาวางไว้บนถาด แล้วอยู่ดีๆ ผมสะดุดแล้วแก้วพังแบบเละเทะ แล้วผมแบบช็อก ผมทำผิดพลาด มันเป็นความรู้สึกแบบนี้” 

“หลังจากนั้นพอเริ่มเรียนรู้ชีวิต มันก็ทำให้เห็นว่าชีวิตคนก็แบบนี้มียิ้มมีสุขแต่มันเป็นแบบนั้นตลอดเวลาไม่ได้เรื่องแย่ๆมันก็ผ่านมาในชีวิตได้เหมือนกัน แล้วเรื่องแย่ๆ มันชอบผ่านมาตอนที่เราไม่ตั้งหลักด้วย เพราะฉะนั้นจงตั้งหลักซะตลอดเวลาของชีวิต”

“ถ้าผมเงียบ ผมจะโดนขุดคุ้ย มันเป็นวิถีของข่าว ก็หน้ามึ_อ่ะ แล้วมันก็จะไปอีกยาวนาน ผมประชุมกับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ก็เลือกให้ผมเลี่ยงไหม แต่ผมบอกว่าผมขอเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดนี้ด้วยตัวเอง ถ้าเกิดมันจะต้องออกจากวงการนี้ หรือผมตาย ผมขอตายคนเดียว แล้วผมขอให้ทุกคนอยู่รอด ผมก็เผชิญหน้า แล้วบอกว่าเป็นผมเอง แล้วผมก็กราบขอให้ทุกคนหยุดเรื่องนี้ซะ ผมไม่อยากให้ครอบครัวผมเจ็บอีกแล้วหรือว่าแฟนผมต้องเจ็บหรือว่าแฟนคลับผมต้องเจ็บแล้วมันก็เป็นอย่างนั้นพี่ๆนักข่าวผมขอบคุณตรงนี้อีกทีนะที่วันนั้นทุกคนให้ใจผมมากไม่มีคำถามอะไรแม้แต่นิดเดียว”

จากนั้นได้ถามต่อว่าพลาดเพราะทำโทรศัพท์หาย “อ้น สราวุธ” ได้กล่าวว่า “ใช่ครับเป็นความคึกคะนองที่ผมถ่ายรูปที่ผมมีอะไรกับผู้หญิงคนหนึ่งเอาไว้แล้วผมทำหล่นในแท็กซี่แล้วคงมีคนเก็บได้แล้วเอาไปขาย คำถามคือทำไมผู้ถูกกระทำถึงโดนปู้ยี่ปู้ยำในชีวิต แล้วขโมยถึงลอยนวล ตอนนั้นโกรธมาก มันเป็นคำถามว่าอะไรอ่ะ เพราะเราเป็นคนในวงการเหรอถึงโดนขยี้ยังไงก็ได้ ทำอะไรกับเราก็ได้” 

“แต่พอเข้าไปในวัด ไปสวดมนต์ ไหว้พระ น้ำตามันไหลในผ้าเหลืองเลย บอกว่าผมคงทำอะไรไว้ในชาติไหนก็แล้วแต่ ผมขออนุโมทนาบุญอโหสิกรรมให้กับทุกคนเงินที่เขาขายได้จากคลิปของผมหรือชีวิตของผมผมขอให้เขาไปเลี้ยงเมียเลี้ยงลูกให้มีความสุขและผมขอให้ชีวิตผมมันเป็นบทเรียนของคนอื่นแล้วผมก็อดทนไม่ฆ่าตัวตาย”

อย่างไรก็ตามได้ถามต่อว่าเหมือนเราพักใจไปบวชครึ่งเดือน “อ้น สราวุธ” ได้กล่าวว่า “ประมาณครึ่งเดือน สิ่งที่เราได้ตอนอยู่ในผ้าเหลืองคือ ชีวิตก็แบบนี้ คุณไม่ต้องไปคาดหวังกับอะไรมากเกินไป มันมีสุข แต่คุณจะเลือกแต่สุขได้เหรอ มันมีทุกข์ด้วยต้องระวัง เรียนรู้จากมัน และผมจะไม่ยอมให้ชีวิตของผมถูกขยี้โดยคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวผมเพราะชีวิตของผมเป็นของผมผมจะยิ้มและผมจะมีความสุขผมจะเลือกเองทุกวันนี้อ่านข้อความก็ยังพิจารณาชีวิตอยู่มีทั้งกำลังใจที่ส่งมามีทั้งคนที่ดูถูกกันบูลลี่เรานี่ไงชีวิต”

ภาพ aonsarawut_sky

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ้น สราวุธ ทนเห็นไม่ได้​ โผล่คอมเมนต์กลางไอจี นิ้ง กุลสตรี หลังป่วยหนักผอมซูบจนน่าตกใจ

เชื่อว่าหลายคนคงทราบกันดีว่าขณะนี้ทางด้าน นิ้ง กุลสตรี … …