Home ข่าว เผยโฉมหน้าลูกๆทั้ง4คน ของ สรพงษ์ ชาตรี อดีตพระเอกดังในตำนาน

เผยโฉมหน้าลูกๆทั้ง4คน ของ สรพงษ์ ชาตรี อดีตพระเอกดังในตำนาน

36 second read
ปิดความเห็น บน เผยโฉมหน้าลูกๆทั้ง4คน ของ สรพงษ์ ชาตรี อดีตพระเอกดังในตำนาน
0
623

ไม่มีใครไม่รู้จัก อดีตพระเอกยอดนิยมอันดับ 1 อย่าง “สรพงษ์ ชาตรี” ผู้ได้รับการเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ในปี 2551 โดยเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกเมื่อปี 2512 เป็นตัวประกอบ และเป็นเด็กยกของในกองถ่ายละครเรื่อง “นางไพรตานี” ฉายทางช่อง 7 และเล่นเป็นตัวประกอบในละคร “ห้องสีชมพู” และ “หมอผี” ซึ่ง”หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล” เป็นผู้กำกับหลังจากเดินทางกลับจากเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา

เผยโฉมหน้าลูกๆทั้ง4คน ของ สรพงษ์ ชาตรี อดีตพระเอกดังในตำนาน
“สรพงษ์ ชาตรี”

จากนั้น “สรพงษ์ ชาตรี” มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์เรื่อง “สอยดาว สาวเดือน” เมื่อปี 2512 ต่อมาในภาพยนตร์เรื่องที่ 2 คือเรื่อง “ฟ้าคะนอง” เมื่อปี2513 จนได้รับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่องที่ 3 คือเรื่อง “มันมากับความมืด” ปี2514 และเป็นผู้ช่วยผู้กำกับในบางครั้ง มีผลงานแสดงกว่า 500 เรื่อง ได้รางวัลตุ๊กตาทองครั้งแรกจากเรื่อง “ชีวิตบัดซบ” และ “สัตว์มนุษย์ สองปีติดต่อกัน” และมีชื่อเสียงในต่างประเทศจากเรื่อง “แผลเก่า” ปี 2520

“สรพงษ์ ชาตรี”

โดยในชีวิตคู่ “สรพงษ์ ชาตรี” มีแฟนอยู่ก่อนแล้วคือ “แอ๊ด พิมพจันทร์ ใจวงศ์” พบรักในกองถ่ายหนังเรื่อง ฝนแสนห่า งานชิ้นแรกของ “ยุทธนา มุกดาสนิท” (หนังถ่ายไม่จบ ถูกแบนเพราะเรื่องการเมือง ) แล้ว”คุณพิมพ์จันทร์” เป็นแอร์บินตลอดปี ไม่ค่อยได้เจอกับ”สรพงษ์ ชาตรี” ในขณะที่ “สรพงษ์ ชาตรี” ถ่ายหนังทั้งวันทั้งคืนตลอดปี ก็เจอแต่ “โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา”“สรพงษ์ ชาตรี”

สำหรับเรื่องนี้คิดว่าเป็นเรื่องของความรัก ความใกล้ชิด ความรู้สึกดีดีที่คนต่างเพศจะมีให้กัน และครอบครัวทั้ง 2 ก็อยู่อย่างสงบ ไม่เคยมีเรื่องกัน “สรพงษ์ ชาตรี” ก็ส่งเสียเลี้ยงดูลูกทุกคนเป็นอย่างดี

“แอ๊ด พิมพจันทร์ ใจวงศ์” และลูกสาว “เอิง พิศุทธินี”
“แอ๊ด พิมพจันทร์ ใจวงศ์” และลูกสาว “เอิง พิศุทธินี”
“สรพงษ์” และลูกสาว “เอิง พิศุทธินี”

โดยขณะกำลังฮอตสุดสุด เขายังกล้าจูงมือ “โย ทัศน์วรรณ” ไปแถลงข่าวบอกผู้สื่อข่าวเลยว่า “โย ทัศน์วรรณ” ท้องกับเขา ได้ 2 เดือนแล้วไม่กลัวว่า เสี่ยงตัวเองจะตกแต่กลับกลายเป็นว่า “สรพงษ์ ชาตรี”ยังดังอันดับ 1 อยู่มาได้อีกเป็น 10 ปีเลยเพราะความประพฤติ ที่เป็นที่ประทับใจของผู้สร้าง,ผู้กำกับ นอกจากฝีมือการแสดงที่การันตีอยู่แล้ว

“โย ทัศน์วรรณ” และลูกสาว “ขวัญ พิมพ์อัปสร” พร้อม “สรพงษ์ ชาตรี”
“โย ทัศน์วรรณ” และลูกสาว “ขวัญ พิมพ์อัปสร”
“โย ทัศน์วรรณ” และลูกสาว “ขวัญ พิมพ์อัปสร” พร้อม “สรพงษ์ ชาตรี”
“ขวัญ พิมพ์อัปสร”

จากนั้นปัจจุบัน “สรพงษ์ ชาตรี” ก็มีภรรยาคนเดียวคือ “คุณดวงเดือน จิไธสงค์” รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิล์ด  2529 และ รองอันดับ 1 นางสาวไทย 2530 อีกทั้งยังเป็นนักแสดงผู้มากความสามารถ  มีผลงานสร้างชื่อมากมาย

“สรพงษ์ ชาตรี”และ “คุณดวงเดือน จิไธสงค์”

โดย “ดวงเดือน จิไธสงค์” ยังคงสวยและรูปร่างงามผอมสูงเหมือนที่เคยเป็น และจะพบเธอได้ที่ วัดโนนกุ่ม อ.สีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา หรือที่เรียกกันอย่างลำลองว่า “วัดสรพงษ์” โดยเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ เธอจะช่วยคู่ชีวิต”สรพงษ์ ชาตรี”  รอรับญาติโยมที่มาทำบุญที่วัดโนนกุ่มตั้งแต่เช้าจรดค่ำเลยทีเดียว 

“สรพงษ์ ชาตรี” และลูกชาย2คน

ทั้งนี้ “สรพงษ์ ชาตรี” มีบุตรทั้งหมด 4 คน คือ “ขวัญ พิมพ์อัปสร”, “เอิง พิศุทธินี”, “เอม พิศรุตม์”และ”อั้ม พิทธกฤต เทียมเศวต” ซึ่ง “ขวัญ พิมพ์อัปสร” คนแรกเกิดแต่ “โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์” ส่วนบุตรคนที่สองถึงสี่เกิดแต่ “แอ๊ด พิมพ์จันทร์ ใจวงศ์”

“อั้ม พิทธกฤต เทียมเศวต”
Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เผยโฉมหน้าลูกๆทั้ง4คน ของ สรพงษ์ ชาตรี อดีตพระเอกดังในตำนาน

ไม่มีใครไม่รู้จัก อดีตพระเอกยอดนิยมอันดับ 1 อย่าง  … …