Home ข่าว โซเฟอร์แท็กซี่สติหลุด ทำร้ายผู้โดยสารอาการสาหัส เหตุเพราะผายลมไม่หยุด

โซเฟอร์แท็กซี่สติหลุด ทำร้ายผู้โดยสารอาการสาหัส เหตุเพราะผายลมไม่หยุด

31 second read
ปิดความเห็น บน โซเฟอร์แท็กซี่สติหลุด ทำร้ายผู้โดยสารอาการสาหัส เหตุเพราะผายลมไม่หยุด
0
6,574

กลายเป็นข่าวที่ชาวเน็ตทั่วโลกให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุการณ์คนขับแท็กซี่เกาหลี โดนจับฐานพยายามฆ่า ชี้ใช้มีดเหวี่ยงและกระหน่ำแทงผู้โดยสาร เหตุฉุนจัดหลังผู้โดยสารคนดังกล่าวตดไม่หยุด ซ้ำร้ายเตือนแล้วยังมาเถียง

โดยเว็บไซต์ allkpop รายงานว่า มีรายงานเหตุความรุนแรงที่เกิดขึ้น เมื่อคนขับแท็กซี่วัย 50 กว่าปี ในเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เพิ่งถูกตำรวจจับกุมข้อหาพยายามฆ่า หลังจากที่เขาใช้อาวุธมีดเหวี่ยงใส่และแทงผู้โดยสารหนุ่มจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุไม่พอใจที่ผู้โดยสารเอาแต่ผายลมไม่หยุด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสถานียอนแจ ในเมืองปูซาน เผยว่า เจ้าหน้าที่เพิ่งขอหมายจับคนขับแท็กซี่ ในข้อหาพยายามฆ่า หลังจากที่เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัย ใช้อาวุธมีดแทงผู้โดยสารชายวัย 20 กว่าปี จำนวน 10 แผล ในเหตุวิวาทกลางถนนเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น หลังจากที่ นายลี (นามสมมติ) คนขับแท็กซี่ได้เปิดหน้าต่างรถ และเตือนผู้โดยสารให้ระมัดระวังเรื่องการผายลม หลังจากที่ นายปาร์ค (นามสมมติ) ผู้โดยสาร เอาแต่ผายลมมาตลอดทางไม่หยุด

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

จนทำให้ นายปาร์คเกิดโมโหที่ถูกเตือนและโต้เถียงกับคนขับแท็กซี่ กระทั่งเหตุวิวาทเริ่มบานปลายเมื่อคนขับแท็กซี่ได้หยิบมีดที่อยู่ในรถขึ้นมาเหวี่ยงใส่ชายหนุ่ม และกระหน่ำแทงใส่เขาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ทางตำรวจเผยว่า ขณะนี้เหยื่อยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยพบว่านอกจากบาดแผลภายนอก ยังมีอวัยวะบางส่วนที่ได้รับความเสียหาย แต่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

สำหรับมีดที่ใช้ก่อเหตุ แท้จริงเป็นมีดที่คนขับแท็กซี่เตรียมไว้เพื่อใช้ระหว่างตกปลา เพราะเขาวางแผนจะไปตกปลาในวันรุ่งขึ้น แต่กลับมาเกิดเหตุวิวาทกับผู้โดยสารเสียก่อน

ทั้งนี้ นายลี รับสารภาพสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมบอกว่า “ผมคิดว่าตัวเองสูญเสียความมีเหตุผลไปชั่วขณะ”

ขณะที่ทางตำรวจเผยว่า พวกเขาเลือกที่จะตั้งข้อหาพยายามฆ่า แทนที่จะเป็นข้อหาทำร้ายร่างกาย จากการพิจารณาถึงพฤติการณ์ก่อเหตุที่นายลีใช้อาวุธมีดเหวี่ยงใส่และแทงเหยื่อหลายแผล ซึ่งเป็นการก่ออาชญากรรมที่โหดร้าย

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

จิตใจทำด้วยอะไร! ชาวเน็ตตามล่าตัววินมอเตอร์ไซค์ หลอกเงินลุงขับแท็กซี่ ที่กำลังประสบอุบัติเหตุ

เป็นเรื่องราวที่กำลังพูดถึงในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเพื่อนร … …