Home ข่าว แองจี้ เฮสติ้งส์ อดีตนางเอกดัง เผยภาพอพาร์ทเมนต์ เมืองเบรุต เห็นแล้วตกใจแทน

แองจี้ เฮสติ้งส์ อดีตนางเอกดัง เผยภาพอพาร์ทเมนต์ เมืองเบรุต เห็นแล้วตกใจแทน

34 second read
ปิดความเห็น บน แองจี้ เฮสติ้งส์ อดีตนางเอกดัง เผยภาพอพาร์ทเมนต์ เมืองเบรุต เห็นแล้วตกใจแทน
0
892

สืบเนื่องจากกรณีที่เกิดเหตุระเบิดที่ท่าเรือเบรุต พ.ศ. 2563 เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2563 บริเวณท่าเรือของเบรุต เมืองหลวงของประเทศเลบานอน ซึ่งก่อนหน้านี้ สื่อของเลบานอนได้รายงานว่าการระเบิดนี้เกิดขึ้นที่โกดังเก็บประทัด ในขณะที่บางส่วนรายงานว่าเกิดที่จุดเก็บน้ำมัน ยังไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต โดยเบื้องต้นรัฐมนตรีสาธารณสุขเลบานอนเผยว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมากและมีความเสียหายเป็นวงกว้าง

กระทั่ง เพจ สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “Update​ เหตุระเบิดในกรุงเบรุต​ เลบานอน บาดเจ็บกว่า 4000 คน และเสียชีวิตจำนวนมาก #prayforlebanon ซึ่งผู้สื่อข่าวของสำนักข่าวอัลจาซีรา (Aljazeera) สำนักข่าวยักษ์ใหญ่แห่งภูมิภาคตะวันออกกลาง ได้รายงานเพิ่มเติมถึงเหตุระเบิดบริเวณท่าเรือในกรุงเบรุต ประเทศเลบานอนว่า จุดเกิดเหตุระเบิดไม่ใช่โกดังเก็บดอกไม้ไฟอย่างเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลให้สัมภาษณ์กับสื่อไปก่อนหน้านี้ แต่เป็นโกดังเก็บแอมโมเนียมไนเตรตจำนวนมหาศาล​ ซึ่งเป็นสารเคมีที่สามารถก่อให้เกิดการระเบิดที่รุนแรงได้

อ่านข่าว – สื่อตปท.แพร่ภาพล่าสุด ระเบิดถล่มท่าเรือ เลบานอน พังพินาศ เสียชีวิตบาดเจ็บกว่า 4 พันล่าสุด แองจี้ เฮสติ้งส์ อดีตนางเอกชื่อดัง ที่แต่งงานกับหนุ่มใหญ่เศรษฐีน้ำมันคูเวต โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี ก่อนจะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2558 และเพิ่งมีทายาทด้วยกันเมื่อช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา ได้โพสต์ภาพอพาร์ตเมนต์ของตัวเอง ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ในสภาพยับเยินหลังโดนรัศมีแรงระเบิด ครั้งใหญ่ในรอบปี ณ กรุงเบรุต ประเทศเลบานอน ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ แองจี้ยังไม่เปิดเผยว่ามีใครได้รับความบาดเจ็บ ทว่าเธอเพียงโพสต์เพียงข้อความสั้นๆ ว่า “Our apartment in Beirut (อพาร์ตเมนต์ของเราในเบรุต)”

อย่างไรก็ตามทางด้านแฟนคลับยังได้ส่งกำลังใจไปให้ผู้คนที่กรุงเบรุต ประเทศเลบานอนกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในขณะนี้มีรายงานว่า มีรายงานยอดผู้เสียชีวิตมากกว่า 100 รายแล้ว และยังมีอีกนับร้อยคนสูญหายใต้ซากอาคารที่พังถล่มจากแรงระเบิด

ทั้งนี้ยังไม่มีการเปิดเผยถึงสาเหตุของการระเบิดที่รุนแรงครั้งนี้อย่างชัดเจน 100% แต่ทางประธานาธิบดีมิเชล อูน ได้พุ่งเป้าไปยัง แอมโมเนียมไนเตรท” ซึ่งมีมากถึง 2,750 ตัน ที่เก็บเอาไว้ในโกดังที่ท่าเรือแห่งนี้ตั้งแต่เมื่อปี 2013 โดยขาดซึ่งมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดีพอ และได้สั่งให้มีการประชุมคณะรัฐมนตรีฉุกเฉินในวันนี้ และได้จัดการไว้อาลัยนาน 3 วัน พร้อมเตรียมสั่งประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน 2 สัปดาห์ อีกทั้งยังเตรียมใช้งบประมาณฉุกเฉิน ราว 2,000 ล้านบาท ในการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เจ้าหน้าที่ได้เปิดการสอบสวนถึงสาเหตุการระเบิดครั้งนี้ และยืนยันจะ “ลงโทษหนักที่สุด” สำหรับผู้ที่มีความผิด

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

โดนัลด์ ทรัมป์ เชื่อหนักแน่น เหตุระเบิดที่ กรุงเบรุตไม่ใช่บังเอิญ โวพร้อมให้ความช่วยเหลือเลบานอน

สืบเนื่องจากกรณีที่เกิดเหตุระเบิดที่ท่าเรือเบรุต พ.ศ. 2 … …