Home ข่าว คู่รักสุดแสบ ใช้ตุ๊กตาปลอมเป็นลูก อ้างเพิ่งสูญเสียหลังคลอด 5 ชม. เพื่อขอเงินบริจาค

คู่รักสุดแสบ ใช้ตุ๊กตาปลอมเป็นลูก อ้างเพิ่งสูญเสียหลังคลอด 5 ชม. เพื่อขอเงินบริจาค

46 second read
ปิดความเห็น บน คู่รักสุดแสบ ใช้ตุ๊กตาปลอมเป็นลูก อ้างเพิ่งสูญเสียหลังคลอด 5 ชม. เพื่อขอเงินบริจาค
0
606

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้มีสองคู่รักออกมาป่วนประชาชนที่มีจิตใจเมตตา โดยใช้ความเมตตาขของผู้คนเป็นเครื่องมือในการหากิน 

คู่สมรสในรัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา เจฟฟรีย์ และเคซี่แลง ใช้ “ตุ๊กตาทารกปลอม” แกล้งตัวเหมือนเด็กแรกเกิด เพื่อหลอกญาติพี่น้องและเพื่อนๆ ก่อนอื่นพวกเขาปล่อยข่าวออกไปว่าท้อง โดยพยายามโพสต์ภาพในเฟซบุ๊กของตนเอง ให้ดูเหมือนว่าท้องจริงๆ เพื่อหลอกให้ญาติมิตรนำของขวัญมาให้ 

จากนั้นก็โพสต์โกหกว่า “ลูกชายของพวกเขาสุขภาพไม่แข็งแรงและเสียชีวิตหลังเกิดมาได้เพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น”  ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาปลอบใจเธอ พร้อมทั้งคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย ต่อมาพวกเขาได้ก่อตั้งเพจระดมเงินเพื่อบริจาคสำหรับค่าทำศพให้ลูกชายของพวกเขาในเว็บ GoFundMe เพื่อหวังจะนำเงินมาจัดการเรื่องการทำศพของลูกชาย อีสตันวอลต์แลง

เพื่อนคนหนึ่งของพวกเขาบอกว่า “ทั้งคู่อ้างว่าอีสตันเสียชีวิตที่โรงพยาบาลจากโรคทางเดินหายใจลำบากเนื่องจากมีของเหลวในปอดแต่โรงพยาบาลก็อนุญาตให้นำทารกกลับบ้านได้” ในตอนนั้นเธอเริ่มสงสัยว่าเรื่องราวมันแปลกๆอย่างไงไม่รู้ จึงได้โทรไปสถานที่จัดงานศพว่า “มีศพทารกที่ชื่ออีสตันวอลต์แลงหรือไม่?” แต่กลับได้คำตอบว่า “ไม่เคยมีใครมาติดต่อด้วยชื่อนี้เลย” เมื่อแน่ใจอย่างนั้นเธอจึงโทรแจ้งความกับตำรวจทันที

เมื่อตำรวจไปถึงบ้านของพวกเขาก็พบตุ๊กตาที่มีความคล้ายทารกแรกอยู่ 1 ตัว ซึ่งมีความคล้ายกับเด็กทารกที่พวกเขานำไปโพสต์มาก เมื่อตำรวจขอตรวจใบมรณะภาพของทารก พวกเขากลับบอกว่าไม่มี เพื่อนของพวกเขายังบอกอีกว่า คู่รักคู่นี้เมื่อหลายปีก่อนเคยแท้งลูกมาก่อน อาจส่งผลทำให้พวกเขาอยากได้ลูกมากจนคิดอุบายหลอกเงินผู้คน

ด้านบริษัทเว็บ GoFundMe ออกมาบอกว่า “จะนำเงินบริจาคของเพจคู่รักจอมปลอมนี้จะคืนให้กับผู้บริจาคทั้งหมดพวกเขาได้รับเงินบริจาคมา 15 แห่งรวมเป็นเงิน 550 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 16,000 บาท)” และเพราะเหตุนี้ทั้งคู่จึงถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงและจะถูกดำเนินคดีต่อไป

คลิป
https://youtu.be/AfitEQMwY-o

Load More Related Articles
Load More By JOKER
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังกันให้ดี … …