Home ข่าว เมียติ๊ก ชีโร่ เซลฟี่แชะภาพคู่ น้องเก้า เกริกพล พร้อมข้อความเด็ด หลังโพสต์เหน็บ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เมียติ๊ก ชีโร่ เซลฟี่แชะภาพคู่ น้องเก้า เกริกพล พร้อมข้อความเด็ด หลังโพสต์เหน็บ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

36 second read
ปิดความเห็น บน เมียติ๊ก ชีโร่ เซลฟี่แชะภาพคู่ น้องเก้า เกริกพล พร้อมข้อความเด็ด หลังโพสต์เหน็บ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
0
831

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง หลังจากที่ “เก้า เกริกพล เพชรรัตน์” ออกมาซัด “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ผ่านรายการโหนกระแส พูดเรื่องเงินค่าตัว 500 วอนอีกฝ่ายให้พูดความจริง จนกลายเป็นประเด็นทางสังคม ล่าสุดสาวเจนนี่ ได้โฟนอินสัมภาษณ์กับ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ผ่านรายการแฉ ยืนยันคำเดิมไม่ได้โกง

เมียติ๊ก ชีโร่ เซลฟี่แชะภาพคู่ น้องเก้า เกริกพล พร้อมข้อความเด็ด หลังโพสต์เหน็บ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

“จะบอกว่าถ้าหนูได้มา 1 หมื่น หนูไม่ให้น้อง 500 แน่นอน ล้านเปอร์เซ็นต์ น้องรู้ดี หนูรู้ดี น้องออกมาพูดเพราะคนไม่เห็นว่าหนูให้เท่าไหร่ หนูจะพูดก็ได้ว่าหนูให้ 3 พัน แต่หนูไม่พูดเพราะจำไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าหมื่นนึงไม่ให้ 500 แน่นอน ยกตัวอย่างที่ได้รายการนึงมา 3 พัน หนูเคยโอนให้น้อง 1,500 โชคดีหนูยังมีสลิปช่วยชีวิตหนูไว้ ส่วนที่น้องพูดในโหนกระแส

ถ้าน้องมีหลักฐานว่าหนูให้น้อง 500 จริง หนูพร้อมขอโทษน้องทุกอย่าง แต่หนูจะบอกว่าความจริงมีแค่หนูกับน้องที่รู้ ตอนนี้ประเด็นเบี่ยงมาก ประเด็นแรกเริ่มจาก 70-30 ตอนนี้คนมาด่าหนูเต็มมาก หนูก็ได้แต่ท่องและภาวนาในใจว่าคนอื่นไม่รู้ความจริง ไม่เป็นไร เอาแค่เราที่รู้”หลายคนมองปากดีถามพ่ออีกฝ่ายจะเอาเท่าไหร่?
“ไม่จริงค่ะ คำว่าเอาเท่าไหร่เป็นคำที่ซอฟต์มาก และตอนนั้นที่คุยกับพ่อ พ่อโทรมาถามเรื่อง 30 เปอร์เซ็นต์ แต่หนูให้ไม่ได้ เพราะไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรก ที่พ่อมาคุยเป็นข้อเสนอที่หนูเสนอให้น้องเก้าว่าถ้าน้องมาอยู่ค่ายหนู หนูจะแบ่งให้ 30 เปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่แค่เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ แต่ทุกเพลงที่เราทำร่วมกัน มันเป็นข้อเสนอ ตอนนี้ทุกคนในค่ายหนูก็ได้ตามนี้”

“เพราะพ่อบอกว่าน้องขาดทุน ก็ต้องรีบโอน จะให้น้องขาดทุนไม่ได้ ส่วนที่สังคมตราหน้าว่าต้องจ่ายค่ายูทิวบ์ให้เก้า มูลค่าเกิน 6 ล้าน ต้องบอกก่อนว่า 1 ล้านวิวอยู่ที่ประมาณ 9 พันบาทนะคะ คนทำยูทิวบ์จะทราบดี ถ้าคนบอกว่าหนูไม่มีน้ำใจ เรื่องมันเกิดจากการที่เราไม่ได้คุยกัน การที่คุณพ่อวางสายไปวันนั้น โทร.ไปไม่คุย ส่งแชตไปหาน้อง น้องไม่คุย พอเราไม่คุยกันมาเรื่อยๆ หลังๆ หนูก็ตัดใจว่าฝั่งน้องไม่โอเคที่จะคุยกับหนู

หนูก็ควรเอาเวลาของหนูมาทำงานของหนูได้แล้ว เพราะช่วงหลังถ้าเห็นแชต หนูง้อน้องตลอด ไม่อยากมีปัญหาเรื่องนี้ แต่ในเมื่อน้องลบเฟซบุ๊กหนู ไม่คุยกับหนู พ่อก็ไม่รับสาย หนูก็เลยโอเค ไม่เป็นไร ทำให้คนมองว่ายอดวิวมาขนาดนี้ ทำไมไม่แบ่งให้น้อง จริงๆ มันแบ่งได้ตามน้ำใจ แต่เราต้องคุยกัน และไม่ใช่ 30 เปอร์เซ็นต์ เพราะเราไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรกอย่างเวลาหนูไปฟีเจอร์ริ่งเพลงคนอื่น หนูไม่ได้ยุ่งเรื่อง 30 เปอร์เซ็นต์ตรงนี้นะคะ ยอดวิวมันเดิน แน่นอนหนูต้องแบ่งให้น้อง แต่เขาไม่รับการติดต่อจากหนูไงคะ”

“คุณพ่อบอกว่าหนูหายไปเป็นเดือน ถูกไหมคะ แต่อยากบอกว่าแชตล่าสุดที่ไปออกรายการกับเก้า คือวันที่ 25 เม.ย. วันที่คุณพ่อโทรมาคือ 5 พ.ค. หนูไปย้อนดูมาแล้ว หายไปแค่ 9 วันเองค่ะ หายไปขึ้นคอนเสิร์ตแป๊บเดียว แต่ยอดวิวมันเดินเร็วจนเราตั้งตัวไม่ทัน แล้ว 100 ล้านวิว ผ่านมาเดือนกว่า ยูทิวบ์โอนเงินมาให้หลักแสน

ต่อให้เราได้ 300 ล้านในเดือนเดียว ยูทิวบ์ไม่ได้โอนเงินมาให้ทีเดียวนะคะ ค่อยๆ ทยอยโอนมา หนูก็คิดว่าหลักแสน โอนเงินให้น้อง 2 หมื่นมันก็โอเคแล้ว ณ วันนั้น แต่ถ้าวันนั้นน้องรับเงินตรงนั้นและคุยงานกันต่อ หนูเชื่อและมั่นใจว่าถ้าเพลงถึง 200 ล้าน 300 ล้าน หนูก็ให้น้องได้เสมอ แต่เพียงแค่ว่าเรื่องนี้ปัญหาเกิดขึ้นจากเราไม่ได้คุยกัน”

ท้าสาบานวัดไอ้ไข่ ไม่เคยพูดเรื่องสัญญาใจ?
“พ่อเป็นคนโทร.มาหลังไม่ได้เจอกัน 9 วัน พ่อโทร.มาถามเรื่อง 30 เปอร์เซ็นต์ หนูก็ต้องแจ้งตรงๆ ว่า 30 เปอร์เซ็นต์นี้ถ้าเก้ามาอยู่จะได้ทุกเพลง ไม่ใช่แค่เพลงนี้ แต่ในเมื่อน้องไม่มาก็ไม่ได้ ถ้าเรื่องนี้หลายคนถามว่าสัญญาใจมีจริงไหม อันนี้ท้าสบานได้ที่วัดเจดีย์ไอ้ไข่นะคะ ยอมรับเลยว่าไม่เคยพูดเลย แต่เป็นข้อเสนอ เพราะการโน้มน้าวให้น้องมาอยู่ในค่ายเป็นข้อเสนอ แล้ววันนั้นก็ยื่นไป 2ข้อ เพราะยังคิดไม่ออกว่าข้ออื่นทำยังไงกันบ้าง”

“หนูเพิ่งทราบว่าน้องขาดทุน วันที่พ่อโทรศัพท์มา เพราะหนูเคยไปฟีเจอร์ริ่งเพลงได้มาในราคา 5 พัน แต่หนูให้น้องไป 1 หมื่น แล้วหนูเพิ่งมาทราบทีหลังว่าไม่คิดถึงค่ากิน ค่านอน แต่ถ้าใครอยู่ในเหตุการณ์วันนั้นจะทราบดี ว่าญาติน้องอยู่อ.สิชล หนูชวนน้องแล้ว ชวนทั้งกองว่าไปทานข้าวหลังเลิกงาน แต่น้องบอกว่าไปกับลุง ถามว่าน้องนอนที่ไหน ถ้าไม่มีที่นอนจะเปิดโรงแรมให้ ทุกครั้งที่เอาคนมาแสดงกับหนูก็เปิดโรงแรมให้ทุกคน ทำแบบนี้ตลอด แต่น้องบอกว่าไปนอนบ้านญาติที่สิชล หนูเลยไม่ได้คิดค่ากินกับค่าที่นอนตรงนี้ ต้องขอโทษด้วยค่ะ แต่เรื่องค่าเสื้อผ้า เพิ่งทราบว่าน้องซื้อในราคา 6 พัน หลังเพลงมันดังไปแล้ว”

“เอางี้นะคะ ความจริงมันรู้แค่หนูกับน้อง หนูออกมาพูดความจริงแล้ว เก้าออกมาพูดความจริงแล้ว ทีนี้คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ ก็ห้ามความคิดใครไม่ได้ สุดท้ายสิ่งที่จะทำได้มากกว่านี้คือมาสาบานต่อหน้าพระวัดใหญ่ๆ เลยค่ะ หนูก็ทำได้แค่นี้ อย่างประเด็น 500 ที่เข้ามาด่าหนู เห็นกับตาหรือยังว่าหนูให้ 500 จริงๆ ถ้าวันนั้นน้องได้ 500 น้องไม่โอเค ถ้าหนูโกง หนูโดนจับไปตั้งนานแล้ว หนูส่งแชตไปบอกว่ามีอะไรบอกได้ตลอด ประเด็น 500 เกิดขึ้นตอนเรามีปัญหากัน ตอนดีๆ กันน้องก็ไม่คุย หนูก็ไม่รู้ ถ้า 1 หมื่นบาท ไม่ใช่ 500 แน่นอนค่ะ”

“หนูมีแชตที่ได้มา 3 พัน หนูให้เขา 1,500 อยากให้อิงจากตรงนี้ ฉะนั้น 1 หมื่นให้ 500 มันไม่ใช่แน่นอน มันดูใจดำไหม หนูไม่ได้ใจดำขนาดนั้น เพลงกำลังดัง ใครจะไปใจดำคะ ทุกคนไม่ต้องเชื่อก็ได้ พิจารณากันเอาเอง หนูก็งง บางครั้งน้องบอกว่าได้ 500 ทุกรายการ บางครั้งก็บอกว่าได้ 3 พันบ้าง ซึ่งตอนนี้น้องจำได้ขนาดนั้นเลยเหรอ ขนาดหนูยังจำรายละเอียดเหล่านั้นไม่ได้เลย”

ถูกด่าวัวลืมตีน ซื้อบ้านหลายหลัง รถหลายคัน ทำไมถึงแบ่งให้คนอื่นเขากินไม่ได้?
“นี่ไงคะ ทุกคนมัวแต่มองว่าหนูสร้างอะไรบ้าง แต่ไม่ได้มองว่าหนูลงทุนหรือผ่านอะไรมาบ้าง การที่หนูสร้างอะไร มันอยู่ที่การใช้เงินของหนู ถ้าหนูไม่ประหยัด หนูก็คงไม่มีเงินสร้างโน่นสร้างนี่ หนูไม่เคยซื้อแบรนด์เนม ไม่เคยไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะหนูต้องการสร้างทุกอย่างให้ได้ ภายในเวลาที่หนูยังมีโอกาส แต่ประเด็นหนูกับเก้า ไม่ได้ทำนาบนหลังคน มันเกิดจากความไม่เข้าใจ และเกิดจากคุณพ่อโทร.มาวันนั้นและไม่ได้เป็นไปตามข้อตกลงที่เราตกลงกันตั้งแต่แรก ถ้าวันนั้นเราคุยกันชัดมากกว่านี้ ปัญหาจะไม่ยาวมาถึงตอนนี้”

ปฎิเสธไม่ได้ปากเก่งใส่พ่อเก้า?
“ไม่แน่นอน เขาเป็นผู้ใหญ่กว่า ไม่ปากเก่งแน่นอน แต่วันนั้นยอมรับว่าคุณพ่อก็มีอารมณ์ ตั้งแต่คุณพ่อทราบว่า 30 เปอร์เซ็นต์ไม่ได้ แล้วคุณพ่อโทร.มาคำแรกคุณพ่อบอกว่าไม่คิดถึงน้องเก้าเหรอ ซึ่งหนูก็ขอโทษที่คิดว่าเป็นเรื่องผลประโยชน์ หนูก็พูดคำที่อาจจะตรงไป ภาษาใต้เวลาพูดมันอาจจะดูแรง หนูก็บอกไปว่าในเมื่อยอดวิวเราแบ่งไม่ได้ คุณพ่อจะเอาเท่าไหร่ หนูจะแบ่งเป็นน้ำใจให้ ไม่ได้ไปปากเก่งใส่เขา ถ้าเป็นเรื่องคอนเสิร์ต พ่อไม่ได้โทรมาเรื่องนี้แน่นอน เพราะตอนนั้นน้องอยู่กรุงเทพฯ หนูเคยโทรไปติดต่อน้อง ราคาอยู่ที่หมื่นกว่า เจ้าภาพเขาสู้ไม่ไหว ตอนนั้นคอนเสิร์ตเราร่วมกันไม่ได้ เพราะเจ้าภาพไม่สู้ราคา แล้วน้องก็อยู่คนละสังกัดกับหนู”

“เวลาหนูมาออกรายการทีวี หนูก็งงที่น้องบอกว่าอยู่พัทลุง ถ้าน้องอยู่พัทลุง เรามารถตู้คันเดียวกันก็ได้ เพราะหนูเช่ารถตู้มา แล้วหนูมากับครอบครัวแค่ 2-3 คน น้องมาด้วยได้อยู่แล้ว แต่น้องอยู่กรุงเทพฯ อยู่แล้ว ถ้าทุกคนย้อนกลับไปดูโปรไฟล์น้อง จะเห็นว่าน้องออกงานที่กรุงเทพฯ แล้วบ้าง น้องจะเช็กอินอยู่กรุงเทพฯ เวลามาออกรายการ ก็แบ่งให้สัดส่วนที่ต้องการ ถามว่า มีบางรายการไหมที่น้อย มีค่ะ แต่ที่ให้น้อยเพราะหนูก็ได้มาน้อยเหมือนกัน ไปรายการทีวีบางครั้งน้อยหนูก็ยอมไปเพราะมันได้โปรโมตตัวเอง ไม่เคยบังคับน้อง เพราะได้ผลประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย”

ติดสามี จนเสียผู้เสียคน?
“ถ้าติดผู้ชาย หนูคงไม่อยู่จนแบบนี้ รักแฟนไหม ติด รักแฟนไหม รัก ส่วนที่บอกว่าศิลปินผู้หญิงต้องตัดผมสั้นหมด เดี๋ยวแฟนจะไปกินเด็กในค่าย ถ้าแฟนมันจะลักกินขโมยกิน มันไม่สนใจหรอกว่าจะเอาผมสั้นหรือยาว ถ้ามันชอบมันก็กิน ประเด็นผมสั้น วันแรกที่เปิดค่าย อยากหาอะไรที่แปลกๆ เปิดรับสมัครคนผมสั้นตั้งแต่วันแรก แล้วตอนนี้พอได้เข้ามา อนุญาตให้ไว้ผมยาวหมดแล้ว แต่ที่ทุกคนยังไม่ไหว้ เพราะวงการผมสั้น เข้าแล้วออกยาก ก็ไปตัดกันเอง ชอบกันเอง ถามว่าทำไมในค่ายมีแต่ผมสั้น แดนเซอร์ผมยาวก็มีนะคะ ไม่ได้เกี่ยว”

แจงดรามา “เปา กิ่งกาญจน์” อดีตนักร้องในค่ายที่ลาออกไป?
“น้องเปาเพิ่งมาอยู่กับหนูในช่วงโควิด หนูกับลิลลี่ยังได้ออกแค่ 2 งาน แล้วหนูป้อนงานให้น้องเปา 2 งาน หนูมองว่าโอเค เราพัฒนาขึ้นมาแล้ว อย่าว่าแต่เราเลยค่ะในช่วงโควิด คนอื่นเขาก็แย่เหมือนกัน เรื่องงานเราต้องอดทน จะให้งานเข้ามาทีเดียวเป็นสิบเป็นร้อยงานไม่ได้ เพราะหนูเพิ่งเอาน้องมาปั้น น้องเพิ่งมาอยู่กับหนูแค่ 3 เดือน หนูยังหางานให้น้องไม่ได้ แล้วเวลาไปรายการทีวีต่างๆ หนูมีหลักฐานหมดว่าหนูเสนอชื่อน้องเปาหมด แต่รายการขอคนที่เป็นกระแสก่อน หนูก็เข้าใจรายการ จะไปยัดเยียดเขาไม่ได้”

“ทีนี้ลูกค้า จะเลือกน้องเปาหรือไม่ การที่เราจะเป็นศิลปินดังๆ หรืองานเยอะๆ ได้ บางคนต้องใช้เวลาเป็นปี ถ้าจะเป็นศิลปินที่รวยมากต้องหลายร้อยล้านวิว แต่น้องเปาเพิ่งอยู่ได้แค่ 3 เดือน ทำได้ขนาดนี้หนูก็คิดว่าโอเคแล้วนะ แต่เพิ่งมารู้ทีหลังว่าน้องไม่โอเค ถามว่าน้องผิดไหม ไม่ผิด เพราะชีวิตคนเราเบื้องหลังครอบครัวไม่เหมือนกัน น้องมีสิทธิ์ออกจากตรงนี้ถ้าน้องไม่โอเค กับชีวิตที่อยู่ตอนนี้”

“น้องบอกว่าอยากออกไปรับงานเอง ก็ได้ค่ะ ไม่ได้ห้ามอะไร วันที่ลาออกน้องขอบคุณ น้องขอโทษทุกสิ่งทุกอย่างแต่แปลกมากวันที่น้องออกไป มีแชตหลุดออกมามากมาย มีเพื่อนน้องไลฟ์สดด่าหนูมากมาย โดยเฉพาะเน้นเรื่องยอดวิว ซึ่งหนูสรุปสั้นๆ นะ ได้ 91,000 บาท ลงทุนไป 53,000 เหลือ 33,000 หักไป 30 เปอร์เซ็นต์ เหลือ 9,700 บาท หนูให้น้องหมื่นนึง บางคนเอาไปคูณว่าเพลงน้องเปาได้ 2 แสนกว่า หนูมีหลักฐานนะคะ มันจะตีมาเป็นดอลล่าร์ ต้องคูณเป็นเงินไทย 31 หนูมีหลักฐานทุกอย่าง”

“ถามว่าแม่เพิ่งรักษาหาย มาเจอเหตุการณ์นี้แม่เครียดไหม ถ้าหนูเครียดแม่จะเครียด แต่ถ้าหนูไม่เครียดแม่ก็ไม่เครียด ตอนนี้หนูเปิดหลักฐานออกมา เพลงของเปาสรุปยอดวิวทั้งหมด 3426.43 ดอลลาร์ เป็นยอดล่าสุดก่อนลบ คูณแล้วได้ 160,206 บาท ถ้าหัก 30 เปอร์เซ็นต์ ก็อยู่ที่หมื่นกว่า นี่เป็นยอดหลังจากที่เราแบ่งกันวันนั้น ยอดที่แบ่งวันนั้นเป็นของเดือนที่แล้ว”

สู้เต็มที่ หากอีกฝ่ายจะให้ลบเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอฯ” จากยูทิวบ์ ยอดวิว 300 กว่าล้าน?
“ถ้าจะให้ลบหนูก็ขออนุญาตสู้เต็มที่เพื่อตรงนี้ การทำเพลงได้ 300 กว่าล้านวิวมันยากนะ ชีวิตนี้ไม่รู้ทำได้อีกหรือเปล่า อย่าให้ต้องลบกันเลยค่ะ ต้องการอะไรขอให้บอก ถ้าบอกว่าให้พูดความจริงก็พูดแล้วนี่ไงคะ แล้วน้องเก้าสบายใจได้เลย เพราะคนเชื่อฝั่งน้องเก้าหมดแล้ว สบายใจตรงนี้ได้เลย แล้วเรื่องอื่นน้องต้องการอะไรอีก ถ้าต้องการให้สาบานนัดกันมาเลยค่ะ วัดเจดีย์ไอ้ไข่ เขียนมาเป็นข้อเลยว่าต้องการสาบานเรื่องอะไรกัน ทีนี้ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ปล่อยให้เป็นเรื่องผลกรรม เพราะเป็นทางเดียวที่จะพิสูจน์ตรงนี้ได้

สำหรับทุกอย่างที่เกิดขึ้น หนูขอโทษทุกท่าน ขอโทษพี่มดดำ ขอโทษพี่หนุ่ม พาดพิงถึงกันไปหมดเลย หนูไม่อยากให้เรื่องมันเป็นแบบนี้ สาเหตุเกิดขึ้นเพราะเราไม่ได้คุยกัน ถ้าน้องเลือกโทร.หาหนู แทนใช้เพจปลอมเป็นสื่อในการปล่อยข่าวเรื่องนี้ หนูว่าเรื่องนี้ก็เคลียร์ได้

“ถ้าทุกคนบอกว่าดับแล้ว ก็คงห้ามความคิดนั้นไม่ได้ แต่หนูจะสู้จนกว่าจะไม่มีงาน จนกว่าคนดูหน้าเวทีจะไม่มี หนูจะเอาผลงานออกมาสู้ ว่าผลงานทำให้หนูมีทุกวันนี้ได้ เรื่องนี้ข้อเท็จจริงมีแค่สองฝั่งที่รู้คือน้องกับหนู คนทางบ้านไม่เห็นกับตาว่าหนูยื่น 500 จริงไหม อย่าเพิ่่งตัดสิน หนูอยากให้เคลียร์ เพราะอยากทำงานแล้ว และถ้าต้องทำงานด้วยกัน จะได้ไม่มีปัญหากันอีก แล้วต้องขอโทษครอบครัวฝั่งน้องด้วย ที่ทำให้เรื่องมันใหญ่ขนาดนี้ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด”

จากนั้น “อ้อ พรรทิรา นันทเสน” ภรรยาของนักร้องชื่อดัง “ติ๊ก ชีโร่” ผู้ที่เคยร่วมงานกับน้องเก้าในรายการ The Voice Kids Thailand ซีซั่น 5 และยังสนิทกันอยู่จนทุกวันนี้ ทนไม่ไหว ออกมาโพสต์รัวๆ เจ็บจี๊ดๆ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Romeolove Juliet ใจความว่า “ทีมน้องเก้าเสมอ น้องเป็นลูกกตัญญู ดูแลครอบครัวตั้งแต่เด็ก อย่าเพิ่งท้อ” และยังมีการโพสต์เหน็บลอยๆ อีกว่า “ตอแหลได้โล่ วัวลืมตีน ผีเจาะปากมาพูด ถ้าพูดแล้วทำไม่ได้ ก็เก็บปากไว้กินข้าวเหอะ ไม่เหมาะสมจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคมต่อไปได้แล้ว”

และอีกหลายโพสต์ที่อ่านบางคำแล้วสะดุ้ง ไม่ว่าจะเป็น ตอแหล, วัวลืมตีน, ผีเจาะปากมาพูด, เก็บปากไว้กินข้าวซะ, ผยอง, ตัวผู้เกาะเป็นปลิง ฯลฯ

ทั้งนี้ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เข้าไปส่องในเฟซบุ๊ค ของ อ้อ พรรทิรา ก็เห็นว่าเฟซบุ๊คได้ถูกปิดไปแล้ว ซึ่งไม่รู้เพราะสาเหตุใดกันแน่

และแล้วล่าสุด  อ้อ พรรทิรา ก็เปิดเฟซบุ๊กอีกครั้ง พร้อมข้อความเหน็บแรงดุเดือดว่า  “ที่เงียบเพราะโดนยิงเฟส…ถ้าเป็นลูกระสุนก็คงจะเละตุ้มเป๊ะ(ตาแป๊ะไหล่า) ฮาฮา แต่ไม่เป็นไรนะ…ไม่โกรธ… อยากจะเล่นเกมส์กับพี่หราาา?!? วันนี้ฟิลไม่ได้นะ ไม่มีอารมณ์…ขอคิดเรื่องงานก่อนนะแจ๊ะ”

พร้อมอีกโพสต์ที่ว่า “ถามหน่อย…ถ้าลูกโดนรังแก(ไม่ว่าทางตรงหรืออ้อม)…คนเป็นแม่จะอยู่(นิ่ง)เฉยได้มั้ย?!? ตอน(เป็น)เด็ก…หากเราโดนรังแก…โดนเอาเปรียบ…เราฟ้องใครได้บ้าง???จะให้ฟ้องคนข้างบ้านเหรอ???…ดังนั้นลูกโดนรังแก…คนเป็นแม่ก็ต้องออกมาปกป้อง จริงมั้ย???”

อย่างไรก็ตามล่าสุด อ้อ พรรทิรา ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว พร้อมแชะภาพคู่กับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ พร้อมข้อความให้กำลังใจว่า “ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจที่มีให้น้อง๙นะคะ ***ขอให้๙เติมโตไปเรื่อยๆ ทำ(ตาม)ความฝันตัวเองอย่างมีความสุข…ทำสิ่งที่รัก…ให้(ออก)มาดีที่สุด…เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสังคมนะครับ…อยู่เคียงข้างเสมอ”

ภาพ romeolove juliet

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

รู้อยู่แล้วว่าต้องโดน! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ไม่ท้อ หลังร้องเพลงสากล แล้วมีดราม่า

หลังจากที่ตกเป็นประเด็นข่าวดราม่ามากมาย แต่สาวเจนนี่ ได … …