Home ข่าว หนิง ปณิตา โผล่อัดคลิปปกป้อง เต็มเหนี่ยว หลังรู้ข่าว น้องฉัตร ถูกถล่มด่าเป็นช่างภาพเรื่องเยอะ จนอีกฝ่ายซึ้งน้ำตาไหล ขอบคุณจากใจ

หนิง ปณิตา โผล่อัดคลิปปกป้อง เต็มเหนี่ยว หลังรู้ข่าว น้องฉัตร ถูกถล่มด่าเป็นช่างภาพเรื่องเยอะ จนอีกฝ่ายซึ้งน้ำตาไหล ขอบคุณจากใจ

42 second read
ปิดความเห็น บน หนิง ปณิตา โผล่อัดคลิปปกป้อง เต็มเหนี่ยว หลังรู้ข่าว น้องฉัตร ถูกถล่มด่าเป็นช่างภาพเรื่องเยอะ จนอีกฝ่ายซึ้งน้ำตาไหล ขอบคุณจากใจ
0
299

กลายเป็นประเด็นดราม่าในวงการช่างแต่งหน้า หลังมีมือดีปล่อยข่าวว่าช่างแต่งหน้าชื่อดังระดับท็อปของเมืองไทยอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ทำงานอย่างไม่เป็นมืออาชีพ มีการส่งคนมารองพื้นให้ลูกค้าก่อน

หนิง ปณิตา โผล่อัดคลิปปกป้อง เต็มเหนี่ยว หลังรู้ข่าว น้องฉัตร ถูกถล่มด่าเป็นช่างภาพเรื่องเยอะ จนอีกฝ่ายซึ้งน้ำตาไหล ขอบคุณจากใจ

แล้วตัวเองจึงจะตามมาแต่งหน้าเพิ่มให้ทีหลัง เลือกรับงานเฉพาะลูกค้าโปรไฟล์ดัง หรือสวยเท่านั้น รวมทั้งยังมีกฎจุกจิกมากมายที่ทำเอาลูกค้าเอือมระอา ร้อนถึง น้องฉัตร ต้องออกมาโพสต์ชี้แจงดราม่าชัดทีละข้อผ่าน ด้วยข้อความระบุว่า

“สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบว่า ขั้นตอนการแต่งหน้าเจ้าสาวของน้องฉัตร ตัวน้องฉัตรเองจะเป็นคนเริ่มขั้นตอนลงบำรุงสกินแคร์และรองพื้นให้เจ้าสาวทุกอย่างเองทั้งหมดครับ (ไม่เคยมีเจ้าสาวท่านไหนที่น้องฉัตรส่งคนไปลงรองพื้นหน้านะครับ ) ตั้งแต่เป็นช่างแต่งหน้ามาก็ไม่เคยมี *ยกเว้นการลงผิวกายเจ้าสาวที่มีผู้ช่วยช่วยลง และผู้ช่วยช่างผม หรือช่างผมที่ใช้กันเป็นประจำส่งไปม้วนผมและเตรียมผมก่อน จริงๆน้องฉัตรเป็นคนชอบทำเองทั้งหมดและไม่จำเป็นต้องส่งคนไปลงรองพื้นหน้าเจ้าสาวก่อนด้วย เพราะตัวน้องฉัตรเป็นคนลงรองพื้นใช้เวลาไม่นาน เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่การลงรองพื้นเป็นชั่วโมง ยกตัวอย่างเช่น คนที่ผิวดีมากๆ ลงนิสหน่อยก็สวยแล้วครับ หรือผิวมีปัญหามากๆ ให้เวลาไม่เกิน 15 นาที ในการลงรองพื้น หรือบางครั้งน้องฉัตรก็เลือกที่จะแต่งตาและคิ้วก่อนลงรองพื้นอีกด้วย ดังนั้น ใครที่ไม่ทราบเรื่องจริงอย่าพูดส่งๆ ในเรื่องราวที่ไม่รู้ พูดตามเค้าเล่าว่า เค้าบอกมาว่า….

1.น้องฉัตรให้คนมาลงรองพื้นเจ้าสาวและตามมาแต่งตาและคิ้ว (ไม่เป็นความจริง)
2.ระหว่างแต่งหน้าน้องฉัตรห้ามพูดคุย ต้องแยกห้องส่วนตัว (ไม่เป็นความจริง)
3.น้องฉัตรแต่งแต่คนสวยๆเท่านั้น เลือกโปรไฟล์ลูกค้า (ไม่เป็นความจริง) ใครจ้างเราได้ก็ไปทั้งนั้นแหละครับ ดังนั้นไม่สมเหตุสมผลเลย ที่จะต้องเลือกโปรไฟล์
*ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้ดี โปรดทราบ และอย่านำสิ่งที่ตนเองฟังเค้ามา เค้าเล่าว่า ไปพูดต่อนะครับ
เพราะถ้าเรื่องราวที่คุณพูดถึงน้องฉัตร แสดงว่าคุณยังไม่รู้จักน้องฉัตรอย่างแท้จริงครับ

ถ้าน้องฉัตรทำงานยากแล้ว ก็ไม่รู้ใครที่จะทำงานง่ายกว่านี้อีกแล้ว เพราะเป็นคนที่ตามใจลูกค้ามาก ยกเว้นถ้าไม่เหมาะสมจริงๆ น้องฉัตรจะใช้เหตุและผลประกอบ เพื่ออยากให้งานออกมาดีในทุกงาน เพราะนั้นหมายถึงผลงานของเราฝากไว้ที่บนใบหน้าของลูกค้าท่านนั้นแล้วครับ”

หลังจากที่ น้องฉัตร ออกมาชี้แจ้ง ต่างมีชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหล้าม ร่วมไปถึง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่โผล่คอมเม้นต์ให้กำลังใจ ด้วยข้อความระบุว่า “ยืนยัน นอนยัน ตะแคงยัน ว่าน้องฉัตรน่ารักเสมอกับทุกๆคน แม่พี่ฝากมาบอกด้วยว่าน้องฉัตรมือหอม สะอาด น่ารัก เปิดเพลงตามใจแม่สุดๆ”

รวมไปถึงคุณแม่ยังสวย อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ก็เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเช่นกัน ด้วยข้อความว่า “เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอเป็นอีกเสียงยืนยันว่าน้องฉัตรทำงานด้วยใจ ใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ “

แถมงานนี้ สาวหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ดาราสาวรุ่นใหญ่ ที่ค่อนข้างสนิทกับ น้องฉัตร ก็ได้คอมเม้นต์ให้กำลังใจเช่นกัน ด้วยข้อความระบุว่า “ขอยืนยัน นอนยัน นั่งยันว่าน้องฉัตรตั้งใจแต่งหน้าทุกครั้งและทำทุกขั้นตอน ด้วยตัวเอง พิถีพิถันทุกงานแม้บางครั้งตัวเราบอกว่าไม่ซีเรียสงานนี้ น้องจะบอกว่า ไม่ได้ครับ หน้าทุกหน้าที่ออกไปคือผลงานของตน เป็นกำลังใจ”

อัดคิปเล่าความประทับใจที่เกิดขึ้น ตั้งแต่แรกพบ น้องฉัตร จนได้เข้ามารู้จักจริงจึงทำให้รู้ว่า แท้จริงน้องฉัตรเป็นช่างแต่งหน้าที่น่ารัก และนิสัยดีมาก งานนี้ทำเอาน้องฉัตรเกิดอาการปลื้มใจได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมข้อความร่ายยาวว่า

View this post on Instagram

ในชีวิตและโอกาสของเด็กคนนึง ที่ได้เข้ามาสู่เส้นทางการเป็นช่างแต่งหน้าตามที่เคยฝันไว้ ได้ผ่านสิ่งต่างๆมามากมาย ตั้งแต่อายุ 13 ปี ถึงปัจจุบัน มีทั้งคนรัก คนให้โอกาส และคนเกลียดชัง ซึ่งน้องฉัตรเชื่อว่า มันมีทั้งเรื่องดี และเรื่องที่ไม่ดีที่เกิดขึ้น ให้เราปรับตัวและพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แต่น้องฉัตรเชื่อว่าวันนึงถ้าตัวเราเป็นคนอย่างไร? สังคมและคนรอบข้างเค้าจะตัดสินและทำความรู้จักเราเอง! เพียงแต่ต้องใช้เวลาไม่มากก็น้อย ขึ้นอยู่กับโอกาสที่เข้ามา เราไม่สามารถทำให้คนทุกคนมารักเราได้ แต่อย่างน้อยขอใครสักคนเข้าใจ และมอบความรักให้เราแค่ 1 คน ก็ทำให้เรายังรู้สึกโชคดี และปลาบปลื้มใจ 🙏🏻ขอบคุณพี่หนิง ปณิตา ที่ได้เคยให้โอกาสดีๆ แก่น้องฉัตร และทีม เป็นทั้งพี่ และแม่ที่น่ารัก ซึ่งจากการที่ได้ร่วมงานกันมา พี่หนิงจะเป็นคนที่ห่วงความรู้สึกของทุกคน และคอยแก้ไข และช่วยทุกคนในยามที่คนๆนั้นมีปัญหามาโดยตลอด อย่างเช่น ตัวของน้องฉัตรเองครับ อยากจะขอขอบคุณหลายๆร้อยครั้ง ในโอกาสดีๆที่มอบให้เด็กคนนี้ * ตัวน้องฉัตรเอง ยอมรับว่าน้องฉัตรไม่ได้มีฝีมือเก่งกว่าใคร เพียงแต่เราสามารถที่จะมองและดึงความสวยของผู้หญิงท่านนั้นออกมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ และพยายามตั้งใจทำให้ทุกงานออกมาดีที่สุด และสำหรับโพสต์นี้ ท่านใดที่เคยมีมุมมอง ตามที่มีคนเค้าบอก หรือคนนี้เค้าเล่ามา… มองน้องฉัตรแบบความรู้สึกที่ไม่ดี หรือมีอคติ ไม่ว่าด้วยเรื่องใดๆ ที่ตัวน้องฉัตรเองตั้งใจ หรือไม่ได้ตั้งใจทำก็ตาม ก็อยากที่จะขอโทษและขอขมาในสิ่งที่ตนเองเคยทำไว้ และอยากจะขอโอกาสให้มาทำความรู้จักกับน้องฉัตรกันก่อนครับ เพื่อให้ตัวน้องฉัตรเองได้พัฒนาความสัมพันธ์ และให้เรามีช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน ถ้าเจอแล้วรู้จักกันแล้ว มันไม่ใช่จริงๆ ก็ยินดียอมรับในการตัดสินใจ แต่อย่างน้อย ในชีวิตนึง ถือว่าคุณได้เคยให้โอกาสคนๆนึง ที่ชื่อ น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติครับ …… ขอขอบคุณจากหัวใจ 🙏🏻❤️

A post shared by Nong chat 哝才 (@nongchat) on

“ขอบคุณ พี่หนิง ปณิตา @ningpanita มากๆนะครับ จากใจ ในชีวิตและโอกาสของเด็กคนนึง ที่ได้เข้ามาสู่เส้นทางการเป็นช่างแต่งหน้าตามที่เคยฝันไว้ ได้ผ่านสิ่งต่างๆมามากมาย ตั้งแต่อายุ 13 ปี ถึงปัจจุบัน มีทั้งคนรัก คนให้โอกาส และคนเกลียดชัง ซึ่งน้องฉัตรเชื่อว่า มันมีทั้งเรื่องดี และเรื่องที่ไม่ดีที่เกิดขึ้น ให้เราปรับตัวและพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แต่น้องฉัตรเชื่อว่าวันนึงถ้าตัวเราเป็นคนอย่างไร? สังคมและคนรอบข้างเค้าจะตัดสินและทำความรู้จักเราเอง! เพียงแต่ต้องใช้เวลาไม่มากก็น้อย ขึ้นอยู่กับโอกาสที่เข้ามา เราไม่สามารถทำให้คนทุกคนมารักเราได้ แต่อย่างน้อยขอใครสักคนเข้าใจ และมอบความรักให้เราแค่ 1 คน ก็ทำให้เรายังรู้สึกโชคดี และปลาบปลื้มใจ

ขอบคุณพี่หนิง ปณิตา ที่ได้เคยให้โอกาสดีๆ แก่น้องฉัตร และทีม เป็นทั้งพี่ และแม่ที่น่ารัก ซึ่งจากการที่ได้ร่วมงานกันมา พี่หนิงจะเป็นคนที่ห่วงความรู้สึกของทุกคน และคอยแก้ไข และช่วยทุกคนในยามที่คนๆนั้นมีปัญหามาโดยตลอด อย่างเช่น ตัวของน้องฉัตรเองครับ อยากจะขอขอบคุณหลายๆร้อยครั้ง ในโอกาสดีๆที่มอบให้เด็กคนนี้ * ตัวน้องฉัตรเอง ยอมรับว่าน้องฉัตรไม่ได้มีฝีมือเก่งกว่าใคร เพียงแต่เราสามารถที่จะมองและดึงความสวยของผู้หญิงท่านนั้นออกมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ และพยายามตั้งใจทำให้ทุกงานออกมาดีที่สุด และสำหรับโพสต์นี้ ท่านใดที่เคยมีมุมมอง

ตามที่มีคนเค้าบอก หรือคนนี้เค้าเล่ามา… มองน้องฉัตรแบบความรู้สึกที่ไม่ดี หรือมีอคติ ไม่ว่าด้วยเรื่องใดๆ ที่ตัวน้องฉัตรเองตั้งใจ หรือไม่ได้ตั้งใจทำก็ตาม ก็อยากที่จะขอโทษและขอขมาในสิ่งที่ตนเองเคยทำไว้ และอยากจะขอโอกาสให้มาทำความรู้จักกับน้องฉัตรกันก่อนครับ เพื่อให้ตัวน้องฉัตรเองได้พัฒนาความสัมพันธ์ และให้เรามีช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน ถ้าเจอแล้วรู้จักกันแล้ว มันไม่ใช่จริงๆ ก็ยินดียอมรับในการตัดสินใจ แต่อย่างน้อย ในชีวิตนึง ถือว่าคุณได้เคยให้โอกาสคนๆนึง ที่ชื่อ น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติครับ …… ขอขอบคุณจากหัวใจ”

ภาพ nongchat

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา สุดปลื้ม น้องฉัตร แปลงโฉมให้เหมือน อั้ม พัชราภา เสกความฝันให้เป็นจริง

เป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาร้องว้าวอีกครั้งเมื่อ น้ำ … …