Home ข่าว เก้า เกริกพล ตัดพ้อ ใครกัน ใส่ร้ายป้ายสี โดนกุข่าวค่าตัวแพง จนไม่มีคนจ้างงานมา 1 ปีเต็ม

เก้า เกริกพล ตัดพ้อ ใครกัน ใส่ร้ายป้ายสี โดนกุข่าวค่าตัวแพง จนไม่มีคนจ้างงานมา 1 ปีเต็ม

32 second read
ปิดความเห็น บน เก้า เกริกพล ตัดพ้อ ใครกัน ใส่ร้ายป้ายสี โดนกุข่าวค่าตัวแพง จนไม่มีคนจ้างงานมา 1 ปีเต็ม
0
4,599

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเขียลในเวลานี้สำหรับกรณีของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โกงเงินค่าตัว และส่วนแบ่งของนักร้องหนุ่ม ที่มาร่วมฟิเจอริ่งอย่าง “เก้า เกริกพล” ในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

โดยล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา (3/08/2563) เก้า เกริกพล ได้เปิดใจผ่าน Apop Tonight ถึงความรู้สึกหลังจากได้ฟังเจนนี่แถลงข่าวว่า ตนรู้สึกผิดหวังที่เจนนี่ไม่ยอมพูดความจริง ตนยังอึ้งที่เจนนี่สาปแช่งตัวเองเรื่องเงิน 500 บาท ว่าไม่เคยให้ตน เพราะความจริงแล้ว ในวันนั้นตนได้รับเงิน 500 บาทกับมือเขาเลย ตนยืนยันว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา ตนพูดความจริงมาโดยตลอด แต่อีกฝ่ายทำไมถึงออกมาพูดแบบนี้ เพราะทุกสิ่งที่ตนเคยพูดออกไปก่อนหน้านี้คือความจริงทุกอย่าง

ตนไม่ห้ามความคิดใคร หากฟังเขาแล้วจะเชื่อเขาก็สุดแล้วแต่ แต่ตนขอยืนยันอีกครั้งว่าตนพูดความจริงทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องของส่วนแบ่ง 30:70 มีการตกลงกันจริง เป็นสัญญาใจที่เขายื่นข้อเสนอมา เขาจะดูแลเราทุกอย่าง ซึ่งตอนนั้นเขาก็ยังไม่ได้ทำค่ายเลย ย้อนไปดูได้เลยว่าพี่เขามาทำค่ายตอนไหน เขามาชวนตนอยู่ค่ายตอนที่เพลงดังแล้ว ซึ่งตนก็บอกไปแล้วว่าตนอยู่กับ พี่ติ๊ก ชีโร่และเมื่อถูกถามว่าในอนาคตจะยังสามารถร่วมงานกันได้ไหม เก้า ตอบว่า มันก็เป็นเรื่องอนาคต ตนบอกไม่ได้ วงการบันเทิงมันเอาอะไรแน่นอนไม่ได้ ณ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เจอกันเลย ขนาดก่อนหน้านี้ที่ไปออกรายการด้วยกัน เบื้องหน้าที่เห็นพูดคุยยิ้มแย้ม แต่หลังไมค์เสร็จงาน รับเงิน 500 บาท ก็ต่างคนต่างแยกย้ายกันไป ไม่ได้คุยกัน เพราะตอนนั้นเริ่มมีปัญหากันแล้ว จากเรื่องค่าตัวออกรายการ และส่วนแบ่งต่าง ๆ

ส่วนที่ปล่อยให้เรื่องมันเลยเถิดมาขนาดนี้ เพราะตนเป็นฝ่ายยอมมาตลอด จนวันนี้มันเป็นปีแล้วที่ตนไม่ได้ออกมาพูดอะไรเพื่อปกป้องตัวเองเลย ทำให้ตลอด 1 ปีเต็ม ๆ ที่ผ่านมาตนไม่มีงานเลยแม้แต่งานเดียว เพราะมีคนให้ข่าวว่าตนค่าตัวแพง อย่าไปจ้างเลย ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้าที่จะมีเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอฯ ตนมีงานทุกเดือน พอหลังจากมีเพลงนี้ตนไม่มีงานเลย ไมได้อะไรเลย ซึ่งที่ตนมีงานทุกวันนี้ก็เพราะ พี่ติ๊ก ชีโร่ ซึ่งเราไปกับพี่เขาทั้งหมดเลย ตอนนี้ตนจึงเลือกออกมาปกป้องตัวเอง ออกมาพูดชี้แจงเพราะตนได้รับความเสียหาย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Apop Tonight ,  เฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …