Home ข่าว สาวเพชรบูรณ์ร่ำไห้ รับไม่ได้ไฟไหม้บ้านคลอกลูกสาววัย 3 ขวบ

สาวเพชรบูรณ์ร่ำไห้ รับไม่ได้ไฟไหม้บ้านคลอกลูกสาววัย 3 ขวบ

30 second read
ปิดความเห็น บน สาวเพชรบูรณ์ร่ำไห้ รับไม่ได้ไฟไหม้บ้านคลอกลูกสาววัย 3 ขวบ
0
4,928

จากกรณีที่เกิดเหตุไฟไหม้บ้านชั้นเดียว บ้านเลขที่ 70/2 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ มีผู้บาดเจ็บถูกไฟคลอก 5 ราย เสียชีวิต 1 ราย คือ ด.ญ.วิธิตา ยี่พูสี หรือ น้องใบเฟิร์น วัย 3 ขวบ โดยสาเหตุเพลิงไหม้อาจจะเป็นเพราะไฟฟ้าลัดวงจรหรือแก๊สรั่ว ซึ่ง น.ส.กัลยารัตน์ ยี่พูสี วัย 20 ปี แม่ของน้องใบเฟิร์น กล่าวทั้งน้ำตาว่า รู้สึกเสียใจที่ไม่ได้อยู่กับลูกในเวลาเกิดเหตุ จากนั้นเธอได้เข้าไปหยิบซากเสื้อผ้าขึ้นมากอด ร้องไห้ พูดว่า “เสื้อลูกหนู ๆ”

โดยเธอเล่าให้ฟังว่า ตนกับครอบครัว กลับมาจากทำงานก่อสร้างในช่วงเย็นของวันที่ 2 สิงหาคม 2563 ยกเว้นสามีของตนที่ยังไม่กลับ ซึ่งเขาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่โรงแรม จากนั้นตนก็เตรียมอาหารต้มยำไก่ แต่ขาดใบมะขาม จึงขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อที่ตลาด ลูกสาวตนไม่ยอมไปด้วย ร้องไห้งอแงต้องการนอน

จากนั้น น.ส.กัลยารัตน์ ได้เล่าต่อว่า ตนใช้เวลาประมาณ 10 นาที กลับถึงบ้าน พบว่า บ้านไฟไหม้ทั้งหลัง เห็นแม่วิ่งออกมานอนกลิ้งคลุกดินและแช่น้ำในอ่างปูน สภาพผิวหนังผุพองทั้งตัว บอกตนว่า ลูกตนตายแล้ว ทันทีที่ได้ยินข้อความนี้ รู้สึกชาไปทั้งตัว ไร้เรี่ยวแรงก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือน ฝันว่าตัวเองร้องไห้หนักมาก เสียใจในห้องมืดๆ ส่วนสามีของตนก็ฝันว่า หาลูกไม่เจอ ซึ่งจากฝันครั้งนั้น ทำให้ตนคาใจตลอด และปกติลูกสาวเป็นคนว่านอนสอนง่าย แต่เมื่อวันเกิดเหตุลูกสาวกลับซนเป็นพิเศษ คาดว่าเป็นลางบอกเหตุ

ทั้งนี้ น.ส.กัลยารัตน์ ยอมรับว่า ตนเสียใจมาก วันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมาก็เป็นวันเกิดลูกสาว ซึ่งลูกสาวอยากเป่าเค้ก แต่ตนซื้อเค้กวันเกิดให้ไม่ได้ เพราะไม่มีเงิน

ขอบคุณภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สุดช้ำ 2 หนูน้อยวอนช่วยเหลือ พ่อถูกโกงค่าแรง เคราะห์ซ้ำกรรมซัดบ้านพักถูกไฟไหม้ปริศนา

เป็นเรื่องราวที่สร้างความสลดใจให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์ เ … …