Home ข่าว จ๊ะ จิตตาภา ปลื้ม สามีใจกว้าง ชอบให้ใส่เซ็กซี่ หลังคนติดภาพนางเอกเรียบร้อย

จ๊ะ จิตตาภา ปลื้ม สามีใจกว้าง ชอบให้ใส่เซ็กซี่ หลังคนติดภาพนางเอกเรียบร้อย

33 second read
ปิดความเห็น บน จ๊ะ จิตตาภา ปลื้ม สามีใจกว้าง ชอบให้ใส่เซ็กซี่ หลังคนติดภาพนางเอกเรียบร้อย
0
6,168

ถือเป็นข่าวที่หลายคนให้กำลังใจอย่างท่วมท้นหลังจาก “จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม” ได้ควงสามี “เอิน นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” ออกมาเปิดใจข่าวร้ายว่าเพิ่งแท้งลูกแฝดไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา

จ๊ะ จิตตาภา ปลื้ม สามีใจกว้าง ชอบให้ใส่เซ็กซี่ หลังคนติดภาพนางเอกเรียบร้อย

ต่อมา สาวจ๊ะ ทำเอาฮือฮาในโลกโซเซียลไม่น้อย หลังจากได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองใส่บิกินีสีเหลือง ขณะยืนรดน้ำและปลูกต้นไม้อยู่หน้าบ้าน อวดความเซ็กซี่ สัดส่วนเป๊ะปัง และความขาวชนิดที่ไม่กลัวแดด จากนั้นก็โชว์เซ็กซี่ถี่ยิบ ชนิดที่ไม่กลัวสามีเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า 

เอิน : “คนมองว่าใจกว้าง ก็เต็มที่เลย เรื่องแบบนี้มันเป็นสิทธิในการแต่งตัวของแต่ละบุคคลอยู่แล้วก็ปล่อยให้เขาเต็มที่ของเขาแต่เขาก็จะรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควร แต่จริงๆ เขาก็ให้เราเช็กตลอดว่าโอเคไหม”จ๊ะ : “ก่อนแต่งที่ไม่ค่อยได้เห็นเพราะเราถ่ายแต่ละครไม่มีเวลาว่าง และที่เห็นว่าลงติดๆ กันเพราะรูปมันเยอะ (หัวเราะ)” 

เอิน : “ไปทริปนึง ได้รูปมาเต็มเลย และช่วงนี้ได้พักละครด้วย บวกกับไม่ได้ไปไหน ก็เลยมีเวลาออกกำลังกายด้วย หรืออยู่บ้าน ไปเที่ยวกัน”

เอิน : “จริงๆ เขาเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ผมจึงชอบเขาในแบบนี้มาตั้งแต่แรกแล้ว เป็นคนสปอต ชอบแต่งตัว” 

จ๊ะ : “อย่างคนจะติดภาพจากในละครว่าเราเรียบร้อย เพราะด้วยบทที่เรารับมากกว่า และช่วงนั้นที่ไม่ค่อยได้เห็นเราในแบบปัจจุบันตอนนี้ก็เพราะเราถ่ายละครตลอด การไปเที่ยวคือได้ไปน้อยมากแต่ถ้าไปเที่ยวก็ไปเมืองนอกกับเพื่อนเลยชุดที่ใส่ก็มักจะเป็นโค้ทปิดถึงคออะไรอย่างงี้เพราะสถานที่ๆไปอาจจะหนาวด้วยส่วนทะเลคือไปน้อยมากแต่พอเราเริ่มมีเวลามากขึ้นหรือว่าหลังแต่งงานเราเริ่มรับทีละเรื่องก็มีเวลาว่างเยอะขึ้น ทำให้ไปทะเลได้บ่อยมากขึ้น ซึ่งในส่วนตัวเราชอบเขามากกว่า แต่พักหลังๆ ไปทะเลบ่อยมาก เพื่อนรอบข้างก็ชอบไปทะเล เราก็ไม่ขัดทะเลก็ทะเล (ยิ้ม) อีกอย่างเอินเป็นตากล้องให้เราด้วย เขาไม่ยอมให้ใครถ่ายให้” 

เอิน : “เป็นคนถ่ายเอง คัดกรองเองก่อนเขาจะโพสต์”

ไม่หวงเซ็กซี่ มีแซ่บกว่านี้แต่ไม่ผ่านเซ็นเซอร์

จ๊ะ : “เขาไม่หวงนะ (ยิ้ม)”

เอิน : “ที่เขาลง เขาอาจจะกำลังเช็กเรา (หัวเราะ) จริงๆ ก็ไม่หวงนะ เพราะมันผ่านการกระบวนการคัดกรองมาในระดับนึงแล้ว และเราเป็นคนถ่ายเราก็จะรู้ว่าอันไหนมันมากเกินไปอันไหนมันน้อยเกินไปและอีกอย่างเราก็ชอบที่เขาเป็นแบบนี้ถามว่ารูปที่เขาลงแซ่บไหมผมว่าก็กำลังดีเพราะที่ไม่ผ่านเซ็นเซอร์ก็มีอีกตั้งหลายรูป (ยิ้ม) ด้วยความที่เราเป็นตากล้อง เราก็ให้เขาโพสต์มาได้เต็มที่ โพสต์ได้อิสระมาเลย ได้ทุกมุม เหมือนถ่ายให้นิตยสาร เราก็จัดให้เต็มก่อนเลย และค่อยมาคัดกัน” 

จ๊ะ : “ถ้าถามว่าชอบแบบไหน จริงๆ เอินเป็นคนชอบสไตล์แบบธรรมชาติ เขาชอบแบบสแนบช็อต แบบมุมเผลอๆ ซึ่งเราก็จัดให้ทั้งที่เผลอและตั้งใจ” 

เอิน : “เราชอบให้เขาเป็นธรรมชาติ ยิ้มหน่อย อย่าแอ็กได้ไหม ส่วนแนวสปอตก็จะเป็นในยิม พอเขาเล่นเสร็จแล้ว เราก็ถ่ายให้เขา” 

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดลุค รดน้ำต้นไม้-ทำสวน จ๊ะ จิตตาภา ในช่วงกักตัววิกฤตโควิดระบาด ที่ทำเอาเพื่อนดาราโผล่คอมเม้นต์กว่าครึ่งวงการ

ถือเป็นข่าวที่หลายคนให้กำลังใจอย่างท่วมท้นหลังจาก ̶ … …