Home ข่าว พอร์ช ศรัณย์ ตอบแล้วสถานะ ก้อย อรัชพร หลังมีข่าวตามจีบ

พอร์ช ศรัณย์ ตอบแล้วสถานะ ก้อย อรัชพร หลังมีข่าวตามจีบ

32 second read
ปิดความเห็น บน พอร์ช ศรัณย์ ตอบแล้วสถานะ ก้อย อรัชพร หลังมีข่าวตามจีบ
0
416

ลักกี้อินเกมแต่ยังไม่ลักกี้อินเลิฟ สำหรับนางเอกป้ายแดง ก้อย อรัชพร โภคินภากร ที่ล่าสุดมีข่าวถูกจับตามองว่ากำลังปลูกต้นรักอยู่หรือเปล่า 

พอร์ช ศรัณย์ ตอบแล้วสถานะ ก้อย อรัชพร หลังมีข่าวตามจีบ

หลัง พระเอกช่องมากสี ตามหยอดเอ้ยตามกดไลท์รัวๆรูปของก้อยในอินสตาแกรมแถมยังคอมเมนต์ส่งอิโมจิยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ให้อย่างต่อเนื่องจนทำให้ถูกจับตามองว่าเอ๊ะ !! อะไรยังไงคู่นี้ 

ล่าสุด สาวก้อย ที่ได้มาฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ บ้านสาวโสด ในลุคก์ชุดสีชมพูน่ารักสดใสโพสต์ท่าแจ่มว้าวตามบทวลัยพรสาวมั่นแห่งปี  2020 ที่ตัวเองได้รับ เลยถือโอกาสคอนเฟิร์มแบบชัดๆชัวร์ๆตามชื่อละครเลยว่าตอนนี้สถานะหัวใจโสดหนักมากแถมยังไม่มีหนุ่มๆคนไหนเข้ามาเฉียดใกล้เลยด้วยก้อย : ได้เห็นข่าวที่ออกมาแล้วค่ะ งงเลยเพราะว่า ก้อย ไม่เคยเจอพี่เขาเลยแล้วก็ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ไม่เคยคุย แต่ก็เห็นพี่เขามาคอมเมนต์ พี่เขาเพิ่งมาคอมเมนต์เมื่อประมาณช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาในอินสตาแกรมเองค่ะ

เห็นในข่าวบอกว่าเขามาคอมเมนต์แบบรัวๆมาก
ก้อย : พี่เขาอาจจะชื่นชมผลงานของเราเลยมากดไลท์ แล้วก็คอมเมนต์ ต้องขอบคุณมากๆเลยนะคะ 

เขามีไดเร็คแมสเสจมาบ้างไหม 
ก้อย : ไม่เลยค่ะ ไม่มี ไดเร็คแมสเสจ มาเลยค่ะ 

สเปกไหมคนนี้
ก้อย : สเปกไหม หนูไม่รู้จักเขาเราไม่เคยทำงานด้วยเลยตอบไม่ได้ สเปกหรือไม่สเปก แต่ว่าข้างนอกไม่ได้ตรง แต่จะบอกว่าเราไม่ได้คบกันเพราะหน้าตาอยู่แล้ว 

สเปกก้อยเป็นแบบไหน
 ก้อย : ชอบคนอารมณ์ดี ฉลาด ชอบทำงานเพราะเราทำงานเพราะเราหนักมาก เราเลยอยากหาคนที่เขาเข้าใจในการทำงานของเราด้วยค่ะ 

มีคอมเมนต์ที่เหมือนทุกคนพร้อมใจกันส่งเข้ามาบอกก้อยว่าให้หนีไปๆรู้สึกว่าแฟนๆเป็นห่วงเป็นใยก้อยมากพอมีข่าวออกมา 
ก้อย : คือ ก้อย รู้สึกว่าทุกคนมีข้อดีของตัวเองอยู่ สุดท้ายคนเราจะคบกันคุยกันต้องรู้จักกันก่อน แต่ขอขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรเลยค่ะ เพราะว่าพี่เขาไม่ได้มาจีบ

ก้อย : แต่ตอนนี้ยืนยันเลยค่ะ โสดสนิท ไม่มีใครมาจีบไม่ได้ปลูกต้นรักอะไรกับใครทั้งนั้นเลยค่ะ เพราะตอนนี้เรารู้สึกว่าเราอยากโฟกัสไปที่งานก่อนเพราะเราสนุกกับงานมาก ถามว่าคิดอยากจะมีแฟนหรือเปล่า ยังไม่คิดที่จะอยากมีแฟนค่ะ เพราะอยากทำงานที่เรารักก่อน 

ซึ่จากนั้นล่าสุด พอร์ช ศรัณย์ จะไม่รอช้าออกมาปฎิเสธข่าวเม้าท์ดังกล่าวแบบชัดเจนว่า “ไม่ได้อะไรเลยครับ ไม่ได้รู้จักกับเขาเป็นการส่วน ไม่เคยเจอเลยด้วย และก็ไม่ได้จีบใคร ไม่ได้จีบ จริงๆ แล้วแค่ไปปั่นให้รุ่นพี่เฉยๆ ไปแกล้ง ก็คือกดไลก์รูปเขาหน้าตาดี น่ารัก มันก็เป็นปกตินี่แหละ แต่อาจจะเพราะเราเป็นดาราและมีคนเข้าไปเห็นละมั้ง แต่จริงๆ แล้วไม่ได้มีอะไรเลยครับ ไม่ได้จีบน้อง”

แต่ตอนนี้คนก็คิดกันไปไกลแล้วว่าเราจีบ ?
“ไม่มีอะไรแน่นอน (หัวเราะ) ไม่รู้จักน้องเขาด้วย ไม่เคยเจอตัวด้วย ก็คือ…เคยติดตามผลงานน้องเขาที่เล่นตลก 6 ฉาก ก็เคยเห็นอยู่ แต่ว่าไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวครับ และน้องเขาก็น่ารักจริงๆ ยืนยันครับว่าไม่ได้มีอะไร บอกไว้ตรงนี้เลยครับ ไม่ได้จีบน้องเขานะครับ”

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ก้อย อรัชพร ตอบกลับหักหน้า พอร์ช ศรัณย์ หลังมีข่าวลือตามจีบ

ลักกี้อินเกมแต่ยังไม่ลักกี้อินเลิฟคอนเฟิร์มค่ะ สำหรับนา … …