Home ข่าว แหม่ม วิชุดา ยอมรับศัลยกรรมหมด3ล้าน แต่ดันพลาดต้องแก้ใต้ตาใหม่

แหม่ม วิชุดา ยอมรับศัลยกรรมหมด3ล้าน แต่ดันพลาดต้องแก้ใต้ตาใหม่

31 second read
ปิดความเห็น บน แหม่ม วิชุดา ยอมรับศัลยกรรมหมด3ล้าน แต่ดันพลาดต้องแก้ใต้ตาใหม่
0
490

นับวันยิ่งทวีคูณความสวย สำหรับดาราสาวรุ่นใหญ่ อย่าง “แหม่ม วิชุดา พินดั้ม” ที่ลุกขึ้นมาเสริมความงามโดยการศัลยกรรม บินตรงไปประเทศเกาหลี หลังจากเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่มีแต่คนทักว่าหน้าดูเด็กลงมาก

แหม่ม วิชุดา ยอมรับศัลยกรรมหมด3ล้าน แต่ดันพลาดต้องแก้ใต้ตาใหม่

จากนั้นล่าสุด แหม่ม วิชุดา ได้ออกมาเปิดใจตั้งแต่ขึ้นเขียงศัลยกรรม หมดเงินไป 3 ล้าน ด้วยข้อความระบุว่า “ไม่รู้ตัวเลยว่าสวย จริงๆเรารู้สึกว่าเราสวยกว่าความเป็นจริงรู้สึกไปเองคิดไปเองว่าฉันสวยรู้สึกว่าตัวเองสวยกว่าความเป็นจริงเยอะมากเรียกว่ามโนค่ะ(หัวเราะ) คิดเอาเองว่าเฮ้ย…ฉันสวยขึ้นมาก ก็พอใจมากกับความสวยเราตอนนี้ มีแต่คนอยากเห็นตัวจริง เพราะทุกคนเวลาเห็นจากในรูป เดี๋ยวนี้มันก็มีแอปฯ ไง มันก็ช่วยเยอะเวลาถ่ายรูป เขาก็เห็นเราจากในรูปเขาก็เอ๊ะ มันเด็กลงจริงหรือเปล่า เขาก็อยากเห็นตัวจริงกัน”

ทั้งนี้ได้ถามต่อว่า เตรียมศัลย์แก้ใต้ตาที่เกิดจากความผิดพลาดของการทำศัลยกรรมครั้งก่อน  สาวแหม่ม กล่าวว่า“เรายอมแก่ แต่ว่าจนกว่าเขาจะบอกว่าได้แค่เท่านี้แหละ ก็ยังไม่รู้ว่าจะต้องไปทำอะไรเพิ่มอีก แต่ที่แน่ๆ เราจะต้องไปแก้ใต้ตาที่เกิดจากการผิดพลาดที่เคยทำมาก่อนตามันตุ่ยๆคือพอแสงลงมันจะเห็นชัดแล้วเราจะแบบเวลาถ่ายรูปทีจะต้องบอกคนอื่นว่าเอากล้องเราได้ไหมเดี๋ยวขอเช็กรูปหน่อยไม่ใช่นะคนเขาคาดหวังว่าเราไปทำมาแล้วมันต้องเพอร์เฟกต์สวยเป๊ะแต่ที่เราทำมันก็ไม่ได้จากที่คนคาดหวังหรอกนะด้วยใต้ตาเราลึกมีหมอแนะนำให้ฉีดไขมันตัวเองเข้าใต้ตาแล้วมันเกิดข้อผิดพลาดแทนที่มันจะเต็มมันดันปูดแล้วปูดสองข้างไม่เท่ากัน”“แล้วไม่ใช่ว่ามันจะแก้ได้เลย มันต้องทิ้งช่วงไม่อย่างนั้นตามันจะปลิ้น แต่ระหว่างรอก็ดึงหน้ามันซะเลย(หัวเราะ) เรามัวแต่ไปสนใจใต้ตา แต่หมอบอกว่าหน้าก็คล้อยแล้วนะ คือเราหงุดหงิดที่หมอยังทำใต้ตาให้เราไม่ได้เขาก็ปลอบใจเราด้วยการดึงหน้าให้เราก่อนไงจริงๆมันก็ทำได้แล้วนะแต่มันมาติดโควิด-19 เสียก่อนบอกเลยว่าตอนนี้หิวเข็มมากเลยค่ะ(หัวเราะ) หิวเข็มมากค่ะหิวยาสลบ”

“ใต้ตาหนักเลยเวลาเข้ากล้องนี่หนักเลยเพราะมันนูนจากการฉีดผิดมันมีผลกับการทำงานมันรบกวนการถ่ายทำ

อย่างไรก็ตามหมดศัลยกรรมเท่าไหร่ สาวแหม่ม กล่าวว่า “หลายล้าน ไปทีก็เป็นล้าน ล้านนิดๆ เอาจริงส่วนที่ฟรีก็เยอะ โดยประมาณตีสัก 3 ล้าน แต่เราไม่เกี่ยงนะฟรีไม่ฟรี บางคนจะบอกว่าฟรีแล้วพัง สำหรับเราเสียตังค์แล้วพังก็มี แล้วมันจะโมโหถ้าฉันพร้อมจ่าย แพงด้วย แล้วพังด้วย ถ้าได้ฟรีจะรู้สึกดีกว่านี้แต่นี่มาจ่าย

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

กอล์ฟ เบญจพล ตอกกลับทันควัน หลัง เคน ธีรเดช โผล่คอมเม้นต์ พูดถึงหน้าใหม่ ที่เปลี่ยนไปจากเดิม

ถือเป็นการตัดสินใจครั้งใหญในชีวิต ของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ … …