Home ข่าว แต้ว ณฐพร ไม่อยู่เฉย ถล่มคอมเม้นต์ โย่ง อาร์มแชร์ ทุกโพสต์ หลังเข้าใจหัวอกสูญเสียคุณพ่อ มันเจ็บปวดแค่ไหน

แต้ว ณฐพร ไม่อยู่เฉย ถล่มคอมเม้นต์ โย่ง อาร์มแชร์ ทุกโพสต์ หลังเข้าใจหัวอกสูญเสียคุณพ่อ มันเจ็บปวดแค่ไหน

32 second read
ปิดความเห็น บน แต้ว ณฐพร ไม่อยู่เฉย ถล่มคอมเม้นต์ โย่ง อาร์มแชร์ ทุกโพสต์ หลังเข้าใจหัวอกสูญเสียคุณพ่อ มันเจ็บปวดแค่ไหน
0
426

กลายเป็นข่าวเศร้า หลังจากก่อนหน้านี้ โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ หรือที่หลายคนรู้จัก โย่ง อาร์มแชร์ ได้โพสต์ภาพคู่คุณพ่อ พร้อมข้อความว่า “สู้ๆนะพ่อ คนเก่งของลูก” ที่งานนี้ดูเหมือนคุณพ่อจะกำลังป่วยหนัก และรักษาตัวอยู่ ซึ่งต่างมีชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างท่วมท้น

แต้ว ณฐพร ไม่อยู่เฉย ถล่มคอมเม้นต์ โย่ง อาร์มแชร์ ทุกโพสต์ หลังเข้าใจหัวอกสูญเสียคุณพ่อ มันเจ็บปวดแค่ไหน

จากนั้น โย่ง อาร์มแชร์ ก็ได้ประกาศข่าวเศร้าผ่านไอจี โพสต์ภาพกอดคุณพ่อพร้อมแคปชั่นว่า “นอนหลับฝันดีนะพ่อ…แล้วสักวันหนึ่ง เราจะเจอกันใหม่นะครับ…รักพ่อสุดหัวใจ”

เนื่องด้วย เมื่อช่วงเดือนธันวาคม หมอวินิจฉัยว่า คุณพ่อสุรชัย เป็นโรคไขกระดูเสื่อม แต่เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา คุณพ่อได้มีอาการป่วย จึงได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ พบว่าเม็ดเลือดขาวต่ำ จึงทำให้เกิดสภาวะการติดเชื้อที่ปอด และจากครอบครัวไปอย่างสงบเมื่อเย็นวันนี้โดยสำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่อของโย่ง อาร์มแชร์ “พันเอก (พิเศษ) สุรชัย มณีเทศ” ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ศาลา 7
16 ก.ค. 63 กำหนดการพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ 16.00 น.
16 – 20 ก.ค. 63 สวดพระอภิธรรม 18.00 น.
21 ก.ค. 63 พระราชทานเพลิงศพ

ต่อมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้เจ้าหน้าที่กระทรวงวัฒนธรรมอัญเชิญน้ำหลวงอาบศพพระราชทาน พันเอก (พิเศษ) สุรชัยมณีเทศ คุณพ่อของนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง โย่งอาร์มแชร์ ที่ป่วยด้วยโรคไขกระดูกเสื่อม และเสียชีวิตจากอาการปอดติดเชื้อ ไปยังศาลา 7 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

โดยมีพิธีสวดอภิธรรมเป็นคืนแรก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า มีญาติสนิททยอยมาร่วมงานจนแน่นศาลา ในส่วนของคนบันเทิงนั้นได้ส่งพวงหรีดมาร่วมไว้อาลัยอย่างต่อเนื่อง อาทิ แอน ทองประสม, หมาก ปริญ สุภารัตน์, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, วู้ดดี้ มิลินท จินดา, จ๋าย ศสินีณนคร, ออม สุชาร์ มานะยิ่ง, วง Zeal ฯลฯ

และก่อนหน้านี้นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เพิ่งสูญเสียคุณพ่อ พลอากาศตรี ณรงค์ เตมีรักษ์  ก็ได้เข้าคอมเม้นต์ให้กำลังใจว่า “เสียใจด้วยค่ะพี่โย่ง เข้มแข็งนะคะ กำลังใจอยู่ตรงนี้ค้า”

โดย โย่ง อาร์มแชร์ ได้โพสต์ข้อความสุดท้ายของคุณพ่อ พร้อมข้อความระบุว่า “ข้อความสุดท้ายที่พ่อเขียน..ในสภาวะที่เกือบไม่ได้สติ พ่อก็ยังพยายามบอกรักพวกเราทุกคน รักครับ” ซึ่ง สาวแต้ว ก็เข้ามาคอมเม้นต์อีโมจีหัวใจหลายดวง

ล่าสุด โย่ง อาร์มแชร์ ได้โพสต์ภาพกับคุณแม่ พร้อมข้อความระบุว่า “ปกติแล้ว แม่จะเป็นคนที่อ่อนโยนแต่วันนี้ แม่ทำให้ผมรู้ว่าแม่เข้มแข็งมากจริงๆ…รักแม่ครับ” ที่งานนี้ สาวแต้ว ก็ไม่พลาดเข้ามาคอมเม้นต์ว่า “เป็นกำลังใจให้นะคะ”

ภาพ yongarmchair

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาธุบุญ “แต้ว-ไฮโซณัย” ควงคู่สร้างกุศล ร่วมขบวนทอดกฐินสามัคคี วัดพนาสวรรค์ จ.นครสวรรค์

หลังจากช่วงออกพรรษา ชาวพุทธมักจะชักชวนพากันทำบุญสร้างกุ … …