Home ข่าว แนท ณัฐชา เผยแชทลับ ต้นตอต้องแจ้งความ ทั้งโดนโรคจิตข่มขู่และหมิ่นประมาท

แนท ณัฐชา เผยแชทลับ ต้นตอต้องแจ้งความ ทั้งโดนโรคจิตข่มขู่และหมิ่นประมาท

32 second read
ปิดความเห็น บน แนท ณัฐชา เผยแชทลับ ต้นตอต้องแจ้งความ ทั้งโดนโรคจิตข่มขู่และหมิ่นประมาท
0
455

มีข่าวออกมาให้ได้เห็นกันเป็นประจำสำหรับกรณีที่มีเสี่ยใหญ่ทักหานักแสดงสาวๆเพื่อขอให้เป็นภรรยาลับๆ แต่งานนี้ดูว่าจะเกินไปสักหน่อย เพราะบุคคลที่ทำตัวเหมือนเสี่ยได้ติดต่อหานักแสดงสาว แนท ณัฐชา นวลแจ่ม  ที่แต่งงานแล้ว แถมตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน เรียกว่าท้องแก่ใกล้จะคลอดเต็มทีแล้ว แต่ก็ยังไม่ละเว้น  

แนท ณัฐชา เผยแชทลับ ต้นตอต้องแจ้งความ ทั้งโดนโรคจิตข่มขู่และหมิ่นประมาท

โดย สาวแนท เคยได้แฉผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า “ฮัลโหลพี่คะ หนูท้อง7เดือนละค่ะ หนูบอกสามีแล้ว พี่ระวังนะคะ สามีหนูโหดมาก”

จากนั้นทั้งคู่เลยเดินทางมาที่ บก.ปอท. เพื่อแจ้งความบุคคลดังกล่าว หลังจากคุยกับเจ้าหน้าที่ร่วม 2 ชั่วโมง สาวแนท และหนุ่มเป๊ก ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ทางตำรวจยืนยันว่าจะสืบหาตัวบุคคลดังกล่าวเพื่อมาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งเข้าข่ายความผิดหลายข้อหา ซึ่งพวกตนก็ต้องไปแจ้งความดำเนินคดีบุคคลนี้ที่สถานีตำรวจอีกทางหนึ่งด้วย โดยหากจับตัวได้แล้วพวกตนก็ขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะถือว่าเป็นบุคคลที่อันตรายต่อสังคมมากๆ แต่หากพบว่าเขาป่วยทางจิตก็คงอาจจะต้องปรึกษากันอีกทีว่าจะเอายังไง

โดย แนท ณัฐชา กล่าวว่า มีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งส่งข้อความผ่านไอจีของตนมาขอซื้อชุดชั้นใน ซื้อบริการทางเพศ และขอเลี้ยงดูตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ก่อน แรกๆ ตนเองคุยกับสามีก็ยังรู้สึกว่า เป็นเรื่องขำๆ ภายหลังเห็นว่ามีคนบันเทิงหลายคนก็ถูกก่อกวนในลักษณะเดียวกัน รวมถึงยังเคยมาแจ้งความก่อนหน้านี้แล้ว แต่ตำรวจก็ยังจับคนร้ายไม่ได้

นอกจากนี้ ยังพบว่าในเวลาต่อมาผู้ใช้ไอจีรายนี้เริ่มจะส่งข้อความหลายร้อยข้อความและภาพลามกอนาจารมาให้ พร้อมพูดจาข่มขู่ว่าจะส่งคนขับรถมาอุ้มสามีตนเองถึงหน้าบ้าน รวมถึงอ้างว่ากฎหมายไม่สามารถทำอะไรตัวเองได้ ทั้งยังบอกว่าลูกในท้องของตนเองไม่ใช่ลูกของเป็ก ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ตนยอมไม่ได้ โดยตนเองเชื่อว่าชายที่ก่อเหตุรายนี้น่าจะเป็นบุคคลโรคจิต

ขณะที่ เป๊ก รัฐภูมิ ระบุว่า วันนี้เดินทางมาแจ้งความ เพื่อขอให้ตำรวจ ปอท. สืบหาตัวผู้กระทำผิดที่แท้จริงมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับผู้อื่นได้อีก เพราะเชื่อว่าผู้ใช้ไอจีรายนี้ น่าจะเอาชื่อและรูปของผู้อื่นมาใช้แอบอ้าง และเบื้องต้น พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้ร้องทุกข์พร้อมตรวจสอบพยานหลักฐานที่นำมามอบให้ ก่อนจะรายงานผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวแนท ได้ออกมาโพสต์ชี้แจ้งอีกครั้ง เหตุที่ออกมาแจ้งความว่า “แนทขอชี้แจงนะคะ เริ่มต้นคือมีคน เริ่มทักมาขอซื้อบริการ ทางแนทคุยกับพี่เป๊กแล้ว ตกลงกันว่าจะไม่แจ้งความ แต่ตอนหลังที่ต้องแจ้งเพราะ ทางนั้นไม่หยุด ยังคงส่งข้อความมาขู่ หมิ่นประมาท และส่งภาพวิดีโอลามกอนาจารมา ไม่หยุด

แถมยังคอมเม้นตอบสาธารณะ อย่างไม่กลัวกฎหมาย เราเลยติดสินใจแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งสามารถแจ้งได้หลายข้อหา ทั้ง ข่มขู่ คุกคาม และหมิ่นประมาท และ ลามกอนาจาร ยังไงช่วยกันส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ จับคนร้ายให้ได้ จะได้ไม่ไปทำกับใครอีก ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านและที่สำคัญ ขอบคุญสื่อมวลชนทุกท่านนะคะ (ภาพลงได้แค่ตัวอย่างข้อความนิดหน่อยนะคะ)”

ภาพ nat_nattasha

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

รวบแล้ว หนุ่มเมียนมา ลวงเด็กหญิง 5 ขวบเข้าพงหญ้า ฟังคำสารภาพยิ่งสะเทือนใจเกินรับได้

สืบเนื่องจากกรณีที่ พ.ต.อ.ภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด … …