Home ข่าว แก้ว จริญญา โชว์สปิริต ลุยงานทันที หลังนอนป่วยหลายวัน

แก้ว จริญญา โชว์สปิริต ลุยงานทันที หลังนอนป่วยหลายวัน

30 second read
ปิดความเห็น บน แก้ว จริญญา โชว์สปิริต ลุยงานทันที หลังนอนป่วยหลายวัน
0
550

หลังพักฟื้นร่างกาย แถมยังได้ยาใจดีดูแลอยู่ไม่ห่าง วันนี้ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล จากที่พักร่าง รักษาอาการป่วยจนร่างกายแข็งแรงขึ้นหายดีร้อยเปอร์เซ็นต์ เจ้าตัว ก็รีบพุ่งตัวกลับมาเข้ากองสวมบท จารวี ลุยถ่ายละคร ฝ้ายแกมแพร

แก้ว จริญญา โชว์สปิริตแรง ลุยงานทันที หลังนอนป่วยหลายวัน

ซึ่งในแต่ละฉากในวันนี้เป็นซีนที่ต้องใช้พลังในการฟาดบวกกับอารมณ์ที่ใช้ต้องดิ่งสุดๆ ด้วยความห่วงของผู้กำกับ กู่ เอกสิทธิ์ จึงได้ประกบบรีฟบทดูคิว แก้ว อย่างใกล้ชิดในทุกๆซีน ซึ่ง สาวแก้ว ก็จัดเต็มทุกฉากเปี่ยมไปด้วยสปิริตทุกซีนผ่านไปอย่างฉลุย

โดย แก้ว จริญญา ได้เผยว่า “วันนั้นที่เรามาเข้าซีน แล้วเกิดอาการป่วย ต้องขอบคุณพี่กู่ มากๆเลยค่ะ ที่ยกซีนเราไปเลยเพราะตอนแรกที่มาเข้าฉากเราไม่ได้มีอาการป่วยอะไรเลยวัดไข้ในกองก็ปกติเลย พอตอนเย็นๆเหมือนมีอาการเจ็บคอเริ่มปวดตัว เราก็พยายามที่จะที่จะถ่ายให้จบแต่เพราะซีนสุดท้ายยาวมาก พี่กู่ เลยบอกว่าพอๆแล้วให้เราไปหาหมอค่ะ แล้วเราก็ไปตรวจไข้ไข้ขึ้น 39.5 เพราะความที่มันมีบาดแผลในคอด้วยคอแดงทำให้เกิดอาการเป็นไข้ขึ้นมาได้ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ พอดีได้พักผ่อนด้วยโชคดีที่เรารับละครทีละเรื่องพอดี แล้ว จันทร์ อังคาร พุธ เราก็ได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนพี่โทนี่ เขาก็ดูแลเราดีเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ เขาป่วยเราก็ต้องดูแลเราป่วยเขาก็ต้องดูแล ส่วนเวลาที่เรามากองถ่าย ก็มีถามเรื่อยๆอยู่แล้วค่ะ คือ งงมากกว่าที่วันนั้นเราเป็นได้ยังไงเป็นอะไรได้ขนาดนั้น อาจจะด้วยการพักผ่อนด้วย โดยเชื้ออะไรมาเลยทำให้เราเป็นต่อมทอนซิลอักเสบค่ะ หมอก็บอกว่าให้เราพักผ่อนมากๆ

วันนี้กลับมาเข้ากองก็วัดไข้ปกติมากๆ ช่วงนี้เราก็ดูแลตัวเองด้วยการทานยาให้ครบตามที่คุณหมอสั่ง ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ที่เป็นห่วงตอนนี้ก็พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุดนะคะ จะทำงานให้เต็มที่ กลับมาแข็งแรงร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ ยังไงฝากละครฝ้ายแกมแพรด้วยนะคะ ตอนนี้ทุกคนก็เร่งถ่ายกันเต็มที่รอรับชมกันได้เร็วๆนี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ”

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สละโสด คู่รักสุดแนว โทนี่-แก้ว ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีมงคลสมรส บรรยากาศสุดชื่นมื่น อบอุ่นไปด้วยความรัก

ต้องขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงอย่าง โทนี่ รากแ … …