Home ข่าว บอย พีชเมกเกอร์ พา เจี๊ยบ พิจิตตรา เข้าโรงพยาบาล แฟนคลับแห่ยินดี รีบถามไถ่ กี่เดือนแล้วคะ?

บอย พีชเมกเกอร์ พา เจี๊ยบ พิจิตตรา เข้าโรงพยาบาล แฟนคลับแห่ยินดี รีบถามไถ่ กี่เดือนแล้วคะ?

31 second read
ปิดความเห็น บน บอย พีชเมกเกอร์ พา เจี๊ยบ พิจิตตรา เข้าโรงพยาบาล แฟนคลับแห่ยินดี รีบถามไถ่ กี่เดือนแล้วคะ?
0
986

แต่งงานกันมาได้สักระยะแล้วสำหรับนักร้องหนุ่ม บอย Peacemaker หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี กับภรรยาสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ที่ทั้งคู่ได้ลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อ วันที่ 25 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งกว่าทั้งคู่จะมาถึงวันชื่นคืนสุขได้ก็เรียกได้ว่าฝ่ามรสุมด้วยกันมามากพอสมควรเหมือนกัน

หลังจากที่แต่งงานกัน ก่อนหน้านี้ บอยได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการมีทายาทเอาไว้ว่า เรื่องลูกก็กำลังลุ้นกันอยู่ว่าจะเอายังไงกันดีมีคนถามทุกวันคุณแม่ทั้งสองฝั่งก็ถามตลอด และก็มีไปเช็คสุขภาพกันแล้วคุณหมอบอกว่าก็พร้อมที่จะมีได้ รับมีหวั่นไหวเหมือนกันว่าจะลองแบบธรรมชาติโดยที่ยังไม่ต้องฝากไข่

แต่เจี๊ยบบอกว่าขอเที่ยวและทำงานก่อนคือถ้ามีลูกพอหลังหกเดือนไปแล้วก็ทำอะไรไม่ได้แล้วจนลูกคลอดก็ยังไปไหนไม่ได้ก็ต้องวางแผนชีวิตนิดนึงว่าจะเป็นปีนี้หรือปีหน้าหรือปีไหน ก็แต่ขอวางแผนกันก่อนสักนิดนึง เนื่องจาก เจี๊ยบ พิจิตตรา ต้องกินยาคุมเพื่อกันเลือดคลั่งที่มดลูกหลังจากที่เคยผ่าตัดเมื่อนานมาแล้ว ถ้าอยากจะมีลูกต้องหยุดยาและมีทันที ยอมรับว่าโดนคุณแม่ของทั้งสองฝ่ายเร่งมา เพราะอยากอุ้มหลานเต็มทีแล้วด้าน เจี๊ยบ ก็ได้ออกมาเปิดใจกลางรายการชื่อดังทางช่องยูทูป ที่ตนเองเเละ หนุ่มบอย ทำร่วมกัน โดยในรายการ สาวเจี๊ยบ ได้พูดถึงข้อห้ามที่มีต่อสามี ที่ตนเองนั้นกลัวการจับมือกับสามี ถึงเเม้จะเเต่งงานเเล้ว เพราะสามีชอบขอจับมือกลางห้างสรรพสินค้านั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า คือเจี๊ยบจะไม่ได้เป็นคนที่แบบ พี่บอย (เสียงหวาน) อะไรอย่างนี้ จะไม่ได้เป็นคนแบบนี้ไง แต่พี่บอยอะเป็นสายแมว บางทีแบบไปเดินห้างอย่างนี้ เขาก็จะแบบขอจับมือ เราจะแบบไม่ได้มันมีกล้อง นี่ก็จะบอกว่า มันไม่มีใครด่าหรอก มึงแต่งงานแล้ว 555555

แต่ล่าสุด บอย ได้โพสต์ภาพภรรยาคนสวยลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเล่าติดตลกว่า “พานางมาหาหมอ เพราะนางตกฟุตบาธ เจ็บเข่า ระหว่างทางที่เข็นไปพบแพทย์ ผู้คนก็เข้ามาไต่ถามว่า “กี่เดือนแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะ” ป้าดดดดด” งานนี้เล่นเอาแฟนคลับของทั้งสองคนถึงกับฮากลิ้งกันเลยทีเดียว

ขอบคุณ ไอจี boypeace

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

บอย พีชเมกเกอร์ อวยพรวันเกิด เจี๊ยบ พิจิตตรา สุดซึ้งจะอยู่เคียงข้างตลอดไป

เป็นคู่รักคนวงการบันเทิงที่ใครหลายคนรู้จักกันดี สำหรับห … …