Home ข่าว 10 พระเอกดัง ลูกหลานคนอีสานแท้ๆ แต่ความหล่อ กินกันไม่ลงจริงๆ

10 พระเอกดัง ลูกหลานคนอีสานแท้ๆ แต่ความหล่อ กินกันไม่ลงจริงๆ

32 second read
ปิดความเห็น บน 10 พระเอกดัง ลูกหลานคนอีสานแท้ๆ แต่ความหล่อ กินกันไม่ลงจริงๆ
0
682เชื่อไหมว่าภาคอีสานเป็นภูมิลำเนาที่มีผู้ชายหล่อและหน้าตาดีอาศัยอยู่เยอะมากๆ สังเกตจากเหล่าดาราคนดังได้เลย ส่วนใหญ่มีบ้านเกิดอยู่ในจังหวัดทางภาคอีสานทั้งนั้น อยากรู้จริงๆ คนอีสานเขากินอะไรกัน ทำไมถึงได้หน้าตาดีทั้งภาคขนาดนี้

10.บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ เป็นคนขอนแก่น ต้องยอมรับแล้วละว่าขอนแก่นเป็นเมืองของคนหน้าตาดีจริง ๆ เพราะดาราหนุ่มมาดเข้ม กล้ามใหญ่ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ก็มาจากขอนแก่นอีกเหมือนกัน เมืองนี้เขากินอะไรกันทำไมถึงมีคนหล่อเยอะขนาดนี้
9.ริท เรืองฤทธิ์ เป็นคนร้อยเอ็ด เห็นหมอริท เรืองฤทธิ์ หล่อหน้าใสสไตล์โอปป้าแบบนี้ จริง ๆ แล้วเขาก็เป็นคนอีสานบ้านเฮาเหมือนกัน โดยมีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดร้อยเอ็ด และเป็นตัวแทนภาคอีสานจากเวทีเดอะสตาร์ เหมือนกับหนุ่มโตโน่


8.แบงค์ ธิติ เป็นคนขอนแก่น ยิ่งโตยิ่งหล่อจริง ๆ สำหรับ แบงค์ ธิติ หนุ่มหล่อหน้าใสจากซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เป็นทางขอนแก่นที่ส่งเข้าประกวดอีกเช่นเคย


7.เต๋า เศรษฐพงศ์ เป็นคนกาฬสินธุ์ หนุ่มกาฬสินธุ์ที่ออกตามหาความฝันด้วยการประกวดร้องเพลงเวที เอเอฟ และด้วยความหล่อของหนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์ ทำให้เขามีโอกาสได้แสดงซีรีส์มากมาย ซึ่งทำให้เขาดังไกลถึงต่างประเทศเลย


6.นิว วงศกร เป็นคนนครราชสีมา ด้านพระเอกหนุ่มสุดหล่อ นิว วงศกร ที่แจ้งเกิดจากละคร กาษา นาคา ก็เป็นชาวอีสานเหมือนกัน โดยบ้านเกิดของเขาอยู่ที่จังหวัดโคราชนี่เอง


5.โตโน่ ภาคิน เป็นคนขอนแก่น หนุ่มขอนแก่นหน้าใส โตโน่ ภาคิน ตัวแทนภาคอีสานจากเวทีประกวดร้องเพลง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ด้วยความหล่อและบ้านๆ ในตัวเขา ทำให้ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามมากมาย ทำห้างแตกมาหลายครั้งแล้ว


4.ไมค์ ภัทรเดช เป็นคนขอนแก่น ถือเป็นพระเอกขวัญใจชาวอีสานเลย สำหรับหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช แถมล่าสุดไปโชว์เว้าอีสานอย่างคล่องปรื๋อในละครเรื่อง นายฮ้อยทมิฬ ทำให้ได้ใจแฟน ๆ เข้าไปใหญ่ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มงานดีที่ส่งตรงมาจากจังหวัดขอนแก่น


3.เต้ย พงศกร เป็นคนอำนาจเจริญ หนุ่มอำนาจเจริญหน้าใสที่ชนะการประกวด The ldol Project 2 เพราะไม่ละทิ้งความฝัน ทำให้วันนี้หนุ่มเต้ย พงศกร กลายเป็นพระเอกแถวหน้า ของเมืองไทยไปแล้ว


2.เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นคนขอนแก่น ด้านพระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ส่งตรงมาจากขอนแก่นอีกเช่นกัน หล่อมาดเข้ม สมเป็นหนุ่มอีสานขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศจริงๆ


1.ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นคนขอนแก่น หล่อเบอร์แรงจริง ๆ สำหรับหนุ่มขอนแก่น ณเดชน์ คูกิมิยะ แถมล่าสุดยังติดอันดับ 79 ของหนุ่มหน้าหล่อที่สุดในโลก 2017 อีกด้วย ธรรมดาที่ไหนล่ะหนุ่มอีสานคนนี้Load More Related Articles
Load More By อย่าหาทำ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อดีต ผจก.นิติบุคคล ชำแหละความจริงสาเหตุของ เสียงคนลากเก้าอี้ ลูกแก้วหล่นพื้น คล้ายคนตำน้ำพริกกลางดึก

จากกรณีที่เคยเป็นกระแสข่าวโด่งดัง สำหรับเหตุการณ์ที่หนุ … …