Home ข่าว แทค ภรัณยู อดสงสารไม่ได้ ทราบข่าวชีวิตสุดเศร้า น้องกานต์ เด็กชาย 6 ขวบ ซัดแหลกคนเป็นพ่อแม่

แทค ภรัณยู อดสงสารไม่ได้ ทราบข่าวชีวิตสุดเศร้า น้องกานต์ เด็กชาย 6 ขวบ ซัดแหลกคนเป็นพ่อแม่

30 second read
ปิดความเห็น บน แทค ภรัณยู อดสงสารไม่ได้ ทราบข่าวชีวิตสุดเศร้า น้องกานต์ เด็กชาย 6 ขวบ ซัดแหลกคนเป็นพ่อแม่
0
3,611

ยังเป็นเหตุการณ์อีกประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สืบเนื่องจากกรณีการเสียชีวิตของ น้องกานต์ เด็กชายวัย 6 ขวบ หายตัวไปจากบ้าน 2 คืน ก่อนจะพบศพอยู่ในสวนยางห่างจากบ้าน 200 เมตร ร่างเหลือเพียงท่อนบน ส่วนท่อนล่างช่วงเอว-ท่อนขาหายไป เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 2 บ้านโป่งแรด ต.พลับพลา อ.เมือง จันทบุรี โดยครูของน้องเผยว่า หลังน้องกานต์เสียชีวิต มีคนโทร. มาถามเรื่องเงินประกันอุบัติเหตุ ซึ่งประกันตัวนี้ครูเป็นคนทำเรื่องให้น้อง 3 วัน ก่อนน้องเสียชีวิต โดยแจ้งกับอาน้องว่า หากน้องเสียชีวิตประกันจะจ่าย 100,000 บาท หากถูกฆาตกรรมประกันจะจ่าย 50,000 บาท

โดย หลังครูออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว ทำให้มีคนตั้งข้อสังเกตและสงสัยว่าอาจเป็นคนใกล้ชิดที่ทำให้น้องเสียชีวิต อาจเป็นการฆ่าเอาเงินประกันชีวิตหรือเปล่านั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยังไม่ตัดประเด็นนี้ทิ้ง

นอกจากนี้ยังมีการเผยคลิปวิดีโอที่น้องอาร์ม ลูกชายเจ้านายของอาน้องกานต์ ถามน้องกานต์ ว่า มาเล่นในสวนถ้าเจองูจะทำอย่างไร ซึ่งน้องกานต์ไม่ตอบ แต่ถามกลับมาว่า พี่อาร์มจะถ่ายทำไม พร้อมหัวเราะ โดย น้องอาร์ม เผยว่า คลิปนี้ถ่ายไว้ก่อนหน้าน้องเสียชีวิต ประมาณปลายเดือนมิถุนายน ที่สวนมังคุดหลังบ้าน และยืนยันว่า น้องกานต์เป็นเด็กร่าเริง ถ้ามีคนเล่นพูดคุยด้วยเขาก็จะยิ้มแย้ม แต่ก็ยอมรับว่าตนมักเห็นน้องเดินเล่นเพียงลำพังในสวนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ได้โพสต์เกี่ยวกับคดีนี้ว่า “ชีวิตเด็กทั้งคน ( คดีเหมือนน้องชมพู่ ) แต่ไม่มีใครสนใจ น่าสงสารกว่าอีก “กูละเดือด” ขนาดเจอศพยังมีครึ่งเดียว #กูละอยากจะเอาพ่อแม่อาแม่งมาคุยหน่อยคน…อะไรไล่เด็กไปนอนเต๊นท์คนเดียว น้อง 6 ขวบ แล้วพ่อแม่ไม่รู้เหรอว่า ลูกโดนไล่ไปนอนเต๊นท์ คือพ่อแม่จะแยกทางกันเรื่องของมึง #กูละขึ้นนี่พูดในฐานะพ่อคนเลยนะอย่ามาอ้างว่าไม่มีเวลา ( พ่อแม่กูแยกทางตั้งแต่ 5 ขวบพ่อยังมีเวลาดูแลเลย ) กูเดือดว่า ( ขออนุญาตใช้คำไม่สุภาพ )”

ขอบคุณภาพ อมรินทร์ ทีวี

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แทค ภรัณยู เปิดใจเลือก เบลล์ มาเป็นแม่ของลูก ทั้งที่คนมองไม่สวย

หลังจาก “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ได้ออกมาป … …