Home ข่าว ย้อนเปิดข้อความของ แอฟ ทักษอร ที่ส่งกำลังใจถึง เป้ย ปานวาด ในวันที่ท้องแก่ใกล้คลอด เเต่ผัวกลับมีเมียน้อย จนต้องเข้าโรงพยาบาล

ย้อนเปิดข้อความของ แอฟ ทักษอร ที่ส่งกำลังใจถึง เป้ย ปานวาด ในวันที่ท้องแก่ใกล้คลอด เเต่ผัวกลับมีเมียน้อย จนต้องเข้าโรงพยาบาล

36 second read
ปิดความเห็น บน ย้อนเปิดข้อความของ แอฟ ทักษอร ที่ส่งกำลังใจถึง เป้ย ปานวาด ในวันที่ท้องแก่ใกล้คลอด เเต่ผัวกลับมีเมียน้อย จนต้องเข้าโรงพยาบาล
0
1,697

เรียกได้ว่าจากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์โยงดาราสาวนางร้าย โดยระบุว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย” โดยเพจชื่อดังเเฉว่า 

ว่ากันด้วยเรื่องของพริตตี้คนสวยของอิพิม
-พริตตี้ซุ่มคบกับผัวนางร้ายมาตั้งแต่เป็นข่าวนั่นแหละ เค้าก็นึกว่าจะจบกันไปแล้ว แต่เอ้า!! ยังไม่จบว่ะ
-อิแมวเม้าท์ว่า.. พริตตี้และผองเพื่อนพยายามแขวะนางร้ายตลอดเวลา แขวะเสร็จให้เพื่อนๆ นางมาคอมเมนท์ แล้วนางก็ลบ เพื่อนๆ กลุ่มนางรู้เรื่องนี้ก้นหมด ตั้งแต่ตอนที่เป็นข่าวครั้งนั้น
-ถึงผัวนางร้ายจะออกมาปฏิเสธ แต่ความจริงแล้วทั้ง 2 คนแอบคบกันอยู่ตลอดเลย เพื่อนรู้ ผัวรู้ แต่นางร้ายแค่ตะหงิดๆ
-สุดท้ายเซ้นส์ผู้หญิงมันแรง จับได้ตั้งแต่ต้นปีนี้แล้วเด้อ งานนี้ไม่เหลือ..แม่ลากผัวไปบุกถึงคอนโดพริตตี้กันเร้ย จนชะนีแจ้งความเอาผิดแม่ไง ข้อหาบุกรุก!!


-ล่าสุดเหมือนคดีเพิ่งจบ แต่เรื่องนี้เพิ่งมาเป็นข่าว ทำเอาพริตตี้ งง ไงว่า.. เอ้า!! คดีจบแล้ว แต่นางร้ายทำไมไม่จบวะ งานหดเหรอ..ถึงปล่อยข่าวเก่า เรียกคะแนนสงสารเหรอแม่ พริตตี้ว่างั้น!!
-แต่พริตตี้อาจจะลืมประโยคนึงที่ว่า.. ยุ่งกับผัวกู 1 ครั้ง แต่กูจะยุ่งกับมึงตลอดชีวิตนะ
-โพสท์นี้กูจะไม่ออกความเห็นอะไรมาก แต่แค่อยากจะบอกว่า.. ถ้ารักของเรามันจืดมันจาง ก็สมควรแยกทาง ไม่ใช่นอกใจปล.ถ้าใครเห็นข้อความนี้ตอนเช้า กูไม่ได้โพสท์นะ อิแมวพิม!! อิแมวขายเพื่อน อิผี
ปล.2 คอมเม้นท์กันเบาเบา ไม่ควรพาดพิงหรือลงรูปใคร กูไม่ไปคุกแทนพวกเมิงล๊าวววโดยงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คุณเเม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด หรือไม่ เพราะครั้งหนึ่งเคยมีข่าวฉาวสามี มีเมียน้อย เมื่อปี 2561 นั่นเอง

ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

เเละเหตุการณ์ในขณะนั้นเชื่อว่าทุกคนยังจำได้ดี เมื่อเพื่อนนางร้ายคนสนิท อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ นั้นทนไม่ไหว ประกาศขอซื้อลูกสาวในท้อง (น้องปาลิน) ต่อเพื่อนสนิท เป้ย ปานวาด 10 ล้าน หลังจับได้สามีมีเมียน้อย ซึ่งหลังเกิดเรื่องเธอนั้นไม่ยอมกินข้าว จนตรอมใจเข้า รพ. 

เเละในวันนั้นเพื่อนๆในวงการก็ต่างให้กำลังใจ สาวเป้ย ปานวาด กันอย่างมากมาย วันนี้ทีมข่าวจึงขอพาทุกท่านมาย้อนเปิดข้อความของตัวเเม่สุดสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ที่ส่งกำลังใจถึง เป้ย ปานวาด ในวันที่ท้องแก่ใกล้คลอด เเต่ผัวกลับมีเมียน้อย จนต้องเข้าโรงพยาบาล

โดย สาวแอฟ ทักษอร นั้นได้เเสดงความเห็นให้กำลังใจ สาวเป้ย ว่า เพื่อลูกรักทั้งสอง เป้ยทำได้ค่ะ อีกด้วย

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …