Home ข่าว เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวล่าสุด หลังฝ่ามรสุมข่าวฉาว จับได้สามีนอกใจซ้ำๆ

เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวล่าสุด หลังฝ่ามรสุมข่าวฉาว จับได้สามีนอกใจซ้ำๆ

44 second read
ปิดความเห็น บน เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวล่าสุด หลังฝ่ามรสุมข่าวฉาว จับได้สามีนอกใจซ้ำๆ
0
4,943

เคยตกเป็นข่าวรักร้าวเพราะมือที่สามมาแล้วรอบหนึ่ง แต่ “เป้ย ปานวาด” และ “ป็อบ นิธิบุญยรัตกลิน” สามีกับจับมือฝ่าฟันอุปสรรค หันหน้ามาปรับความเข้าใจกัน จนความรักหวานจ๋อยหนักกว่าเก่ากระทั่งเป้ยท้องลูกคนที่ 2 และท้องแก่ใกล้จะคลอดอยู่แล้ว แต่ล่าสุดจู่ๆ เป้ยก็โพสต์แชตที่สนทนากับหญิงสาวหน้าสวยว่า….

เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวล่าสุด หลังฝ่ามรสุมข่าวฉาว จับได้สามีนอกใจซ้ำๆ

“คนมีลูกมีเมียแล้วบาปนะคะน้องไม่คุ้มหรอกค่ะถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จักน้องจะโดนประณามเอานะคะสังคมรับเรื่องนี้ไม่ได้หรอกค่ะเค้าท้องอยู่ด้วย”

ส่วนคู่กรณีที่ถูกโพสต์แฉก็แชตตอบว่า จะไม่ให้เกิดขึ้นอีก! “ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ยมันไม่มีอะไรเลยค่ะแล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”โดย สาวเป้ย ได้โพสต์เปิดเผยบทสนทนาดังกล่าว พร้อมกับโพสต์ข้อความใต้บทสนทนาว่า “น้องคะพี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้าถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้”

จนกระทั่งต่อมา เพจดังได้ออกมาปล่อยข่าวลือว่า นางร้ายสาวสวยลูก2 โดนสามีนอกใจไปคบพริตตี้สาวสวย แถมพริตตี้คนดังกล่าวก็ยังแซบแบบแสดงตัว ตามด่านางร้ายไม่หยุด จนถึงขั้นต้องบุกคอนโดกลายเป็นคดีความ

ซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่าหวยจะออกไปที่ เป้ย ปานวาด เหมมณี นั้นเอง และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ ป๊อปร.อ.นิธิบุญยรัตกลิน ก็เคยมีข่าวในทำนองนี้เช่นเดียวกัน ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวเป้ย ได้โพสต์คลิปอาบน้ำให้ลูกสาว “น้องปาลิน” อย่างมีความสุข ฝ่ามรสุมข่าวฉาว ซึ่งต่างมีชาวเน็ตจำนวนมากแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจ อาทิ “โปรดอละปาลิน คือของขวัญที่ดีที่สุดของแม่เป้ยแล้ว”, “คุณหนู มีความสุข สบายตัวละสิ. พี่เป้ยค่ะ หนูรักพี่ นะ พี่คือไอดอล ของหนู รัก 2แสบนะคะ อยุ่ข้างๆพี่นะคะ”

View this post on Instagram

🛁 @pranpalin.b #pranpalin

A post shared by Panward Hemmanee (@ppanward) on

ภาพ ppanward

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาวคู่กรณี เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่นแรง กล้องวงจรปิดในมือลั่น หลังอ่านคำสัมภาษณ์ของใครบางคน

กลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงอยู่พักหนึ่ง เมื่อเพจ เจ๊มอย 1 … …