Home ข่าว แจ็คเกอรีน ยืนยันเป็นเรื่องจริง”นางร้ายชื่อดังลูก 2″สามีไปมีเมียน้อยอีกแล้ว

แจ็คเกอรีน ยืนยันเป็นเรื่องจริง”นางร้ายชื่อดังลูก 2″สามีไปมีเมียน้อยอีกแล้ว

38 second read
ปิดความเห็น บน แจ็คเกอรีน ยืนยันเป็นเรื่องจริง”นางร้ายชื่อดังลูก 2″สามีไปมีเมียน้อยอีกแล้ว
0
1,019

เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 โพสต์ข้อความระบุว่า “การได้กินกับดารา หรือเซเลบฯ คนดัง เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็อยากอวด อยากโชว์ว่ากูเลิศป่ะล่ะ แต่การกระโตกกระตาก อาจจะทำให้ได้กินแค่ครั้งเดียว
-แต่แต่.. อย่าคิดว่าการเป็นชะนีกินเงียบจะรอด เพราะยังไงดารา เซเลบฯ (บางคน) มันก็เปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อยอ่ะแหละ และยิ่งถ้าคนๆ นั้น มีเจ้าของแล้ว มีลูก มีเมียแล้ว การทำพฤติกรรมอยากประกาศกร้าวให้เมียเค้ารู้ มันน่าอาย!!
-ทำ..ทำไมวะ ประกาศแล้วก็ได้แค่ความสะใจ แต่เมิงไม่มีทางได้ผัวเค้ามาครอบครองหรอก
-อยู่ในวงการพริตตี้ คนดีมีเยอะ แต่คนที่คิดจะรวยทางอ้อม ด้วยการจ้องจับผัวคนอื่น มันไม่โอเคอ่ะ ระวังนะ อย่าคิดว่าเห็นเมียใสๆ ซื่อๆ ดูเป็นคุณนายจะไม่มีฤทธิ์เดช เมิงรู้จักนางร้ายในตำนานน้อยไป #ฝากไว้ให้คิสสสสส
ปล.นี่ไม่ใช่การบ้านให้พาดพิงใคร กูแค่โพสเตือนพริตตี้บางคน”

ซึ่งต่อมาทาง แจ็คเกอรีน ก็จัดหนักเล่าแบบเมามัน ว่า นางร้ายชื่อดังลูก 2 เพิ่งคลอดลูกคนเล็กได้ปีเศษ แต่สามีของนางร้ายคนนี้ไปมีเมียน้อย ไม่ยอมเลิกเสียที ทำเอาเมียหลวงอย่างนางร้ายสาวได้แต่หน้าชื่นอกตรมนอนกอดทะเบียนสมรส บอกใบ้ว่าสามีนางร้ายคนนี้เคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อน ทำให้นางร้ายช้ำใจจนต้องเข้า รพ. ไปเลย

เท่านั้นยังไม่พอ แก๊งพริตตี้ยังเม้าท์กันแบบไม่อายฟ้าดินว่าแก๊งเธอนี่แหละคือกลุ่มเพื่อนสนิทของเมียน้อย และภูมิใจที่เป็นเพื่อนของเมียน้อย เอามาอวดอ้างกันไปอีก แถมเวลาเมียน้อยแต่งตัวก็ก๊อบปี้เสื้อผ้าของเมียหลวง คือเมียหลวงแต่งตัวยังไง ฝั่งแก๊งเมียน้อยก็แต่งแบบนี้เหมือนกัน แล้วบางทีก็จะสั่งเพื่อนพริตตี้ให้เข้ามาคอมเมนต์จิกกัดแขวะเมียหลวง ซึ่งเรื่องนี้นางร้ายสาวรู้เรื่องแล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะว่ายังจัดการไม่ลงตัว ท้ายที่สุดสามีก็ยังไม่ยอมเลิก และเลี้ยงดูพริตตี้คนนี้อยู่ ซึ่งนางร้ายสาวช้ำใจมากเพราะต้องรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้ รักษาสถานะและหน้าตาทางสังคม งานนี้ได้แต่สงสารดารานางร้ายลูกสองคนนี้ที่ทำหน้าที่แม่บ้านเลี้ยงลูกอย่างดี แต่สามียังมีเมียน้อยเป็นแก๊งพริตตี้อีกทั้งนี้ หากลองไล่เรียงดู 10 นางร้ายที่แต่งงานแล้ว มีลูกแล้ว ก็จะมีดังนี้
1.โอ๋-ภัคจีรา พสวงศ์ มีลูกสาวสุดที่รัก 1 คนชื่อ “น้องแสนดี”
2.เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน มีลูก 2 คน คือ “น้องโปรด, ปาลิน”
3.กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ มีลูก 3 คน“น้องธัญย่า, ธาช่า, ธอน”
4.เนย-โชติกา มณีฉาย มีลูกแล้ว 2 คน
5.กระแต-ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ มีลูก 2คน
6.เอ๋-พรทิพย์ สะกิดใจ มีลูก 2 คน
7.ปอย-ปวีณา ครบนพรัตน์ มีลูก 1 คน
8.เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย มีลูก 1 คน
9.หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ มีลูก 1 คน
10.เจน-ชมพูนุช โกวิทยา มีลูก 2 คน

อย่างไรก็ตาม แจ็คเกอรีน ยืนยันว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง และอีกไม่นานน่าจะเป็นข่าวครึกโครม แต่ที่เอามาเล่าเพราะอยากให้ทุกคนท่องศีลข้อ 3 เตือนใจตัวเอง แย่งของคนอื่นมาไม่ใช่เรื่องน่าภูมิใจ แต่นางร้ายสาวที่ถูกแย่งแฟนจะเป็นใคร อันนี้คงต้องรอดูกันต่อไป

Load More Related Articles
Load More By ปารีณา โรมานอฟ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อดีต ผจก.นิติบุคคล ชำแหละความจริงสาเหตุของ เสียงคนลากเก้าอี้ ลูกแก้วหล่นพื้น คล้ายคนตำน้ำพริกกลางดึก

จากกรณีที่เคยเป็นกระแสข่าวโด่งดัง สำหรับเหตุการณ์ที่หนุ … …