Home ข่าว ลูกน้องแทบล้มทั้งยืน อ่านไลน์สุดท้าย 2 เจ้านายสุดที่รักตัดสินใจจบชีวิต

ลูกน้องแทบล้มทั้งยืน อ่านไลน์สุดท้าย 2 เจ้านายสุดที่รักตัดสินใจจบชีวิต

33 second read
ปิดความเห็น บน ลูกน้องแทบล้มทั้งยืน อ่านไลน์สุดท้าย 2 เจ้านายสุดที่รักตัดสินใจจบชีวิต
0
1,332

กลายเป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนใจที่ทำให้ชาวเน็ตสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุ เถ้าแก่-เถ้าแก่เนี้ย ร้านเฟอร์นิเจอร์ เครียดเรื่องหนี้สินยิงตัวตายทั้งคู่ ภายในร้าน “หจก.ณัฐริกา เฟอร์นิเจอร์” ซึ่งเป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังขนาดใหญ่ เลขที่ 448/16 ถนนสยามซิตี้เซ็นเตอร์ ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

โดย เถ้าแก่ชื่อ เฮียศักดิ์ นายสมศักดิ์ สุวรรณกิจวัฒน์ อายุ 55 ปี และ เจ๊ณัฐ นางณัฐริกา สุวรรณกิจวัฒน์ อายุ 60 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นที่รักของลูกน้อง ไม่เคยทอดทิ้งลูกน้อง ทั้งคู่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยปืน

จากการตรวจสอบสาเหตุทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้งคู่เครียดเรื่องหนี้สิน เศรษฐกิจไม่ดีค้าขายลำบาก ยังมาเจอ โควิด 19 ซ้ำเติมอีก แต่ผู้เสียชีวิตพยามประคับประคองให้ร้านอยู่ได้ และไม่ทอดทิ้งลูกน้องในร้านด้วย ก่อนเสียชีวิตยังสั่งงานลูกน้องทางไลน์บอก ให้เข้ามาเอากุญแจรถได้เลยประตูหลังเปิดอยู่ และให้ช่วยกันเซลล์สินค้าขณะที่ลูกน้องเมื่อทราบข่าวต่างร้องไห้กอดกันกลม บอกเล่าว่าทั้ง เฮียศักดิ์ เถ้าแก่ กับ เจ๊ณัฐ เถ้าแก่เนี้ย เป็นที่รักของลูกน้องทุกคน ทั้งคู่นิสัยดีมากๆ ใจดีกับลูกน้องทุกคน เป็นวันที่เสียใจมากอีกวัน ซึ่งได้รู้ข่าวขณะนั่งรถไปวิ่งงานทุ่งสง พอทราบข่าวกลับหัวรถกลับโดยฉับพลัน เพราะเธอคือเป็นที่รัก รักมาก เธอสอนงานมาตั้งแต่เริ่มงานขายเฟอร์นิเจอร์ที่สงขลา

เธอไม่เคยงกเรื่องวิชา เรื่องโรงงาน เธอบอกหมดเพื่อให้นุ้ยได้ทำธุรกิจเจริญก้าวหน้า เราช่วยเหลือกันมาตลอด ทะเลาะกันบ้างแต่ไม่เคยโกรธกัน แป๊บเดียวก็หาย แต่วันนี้เธอจากไปอย่างสงบ ขอบคุณที่ทำให้ลูกน้องมาทันตอนยกศพเธอไปโรงพยาบาล ขอบคุณเจ้คนสวยของลูกน้องทุกอย่าง บรรดาลุกน้องมาเคาะกระจกรถบอกเจ้ ขออโหสิกรรมทุกเรื่องทุกอย่าง ขอให้เจ้และเฮียไปอย่างสบาย เธอคนนี้กับสามีไม่เคยลืมลูกน้องทั้งงานแต่ง งานศพพี่ชาย เธอไม่เคยขาดเธอมาหาลูกน้องตลอด ขอบคุณน้ำใจและมิตรภาพที่ดีกันตลอดมา

ขอบคุณ Thanapong Kosonsitthikul และ Lapaz Cho

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …