Home ข่าว แม่ยืนกราน ผัวใหม่ไม่ได้ทำร้าย ลูกสาววัย 5 ขวบ ตัดพ้อสามีเก่าแจ้งความไม่ปรึกษา

แม่ยืนกราน ผัวใหม่ไม่ได้ทำร้าย ลูกสาววัย 5 ขวบ ตัดพ้อสามีเก่าแจ้งความไม่ปรึกษา

30 second read
ปิดความเห็น บน แม่ยืนกราน ผัวใหม่ไม่ได้ทำร้าย ลูกสาววัย 5 ขวบ ตัดพ้อสามีเก่าแจ้งความไม่ปรึกษา
0
929

ยังเป็นประเด็นที่ประชาชนให้ความสนใจ จากกรณีพ่อ อายุ 46 ปี พาลูกสาว อายุ 5 ขวบ ร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า ลูกสาวถูกสามีใหม่ของอดีตภรรยา ทำร้ายร่างกายลูก ด้วยการใช้ไฟแช็กลนที่ขา และอวัยวะเพศ ได้เป็นแผลพุพองหลายจุด ซึ่งพ่อเด็กระบุว่า ลูกถูกทำร้ายมานานแล้ว แต่ไม่ได้บอกใครเพราะถูกพ่อเลี้ยงขู่ฆ่า ซึ่งสาเหตุมาจากความไม่พอใจที่ลูกปัสสาวะใส่ที่นอน

โดย ไล่ไทม์ไลน์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คือ

  • ช่วงกลางปี 2562 ทางแม่ของเด็ก และ พ่อแท้ๆ ของเด็ก ได้เลิกรากัน แต่มีการแบ่งหน้าที่กันว่า วันเสาร์-อาทิตย์ ฝ่ายพ่อจะนำลูกไปเลี้ยง ส่วนวันจันทร์ถึงศุกร์ ฝ่ายแม่จะนำลูกไปเลี้ยง
  • ปลายปี 2562 แม่ของเด็กได้ไปเจอกับสามีใหม่ ซึ่งเป็นเด็กวัยรุ่นอายุเพียง 17 ปี ทำให้เด็กวัยรุ่นคนนี้ กลายมาเป็นพ่อเลี้ยงเด็ก
  • กลางเดือนพฤษภาคม 2563 พ่อแท้ๆ ของเด็กสังเกตเห็นแผลที่ขาของลูก อวัยวะเพศพุพอง ลูกสาวมีอาการซึม จึงได้สอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น
  • 5 มิถุนายน 2563 พ่อแท้ๆ ของเด็กถามแม่ของเด็กว่า เหตุใดแผลของลูกจึงไม่หาย ซึ่งแม่ของเด็กบอกว่า ลูกนั่งทับยากันยุงเอง แต่สุดท้าย เป็นเด็กที่ออกมาบอกพ่อว่า ตนถูกสามีใหม่ของแม่เอาไฟแช็กลนอวัยวะเพศ
  • 6 มิถุนายน 2563 พ่อแท้ๆ ของเด็ก พาลูกสาวแจ้งความและตรวจร่างกาย แต่กลายเป็นตำรวจที่บอกว่า เรื่องคดีนี้เป็นคดีเล็ก ๆ จ่ายเงินค่าปรับก็จบ

ทั้งนี้ แม่ของเด็ก เปิดเผยยืนยันว่า ตนไม่เชื่อว่าสามีใหม่ที่อายุ 17 ปี เป็นคนก่อเหตุ มั่นใจว่าลูกสาวนั่งทับไฟแช็กและยากันยุงเอง ซึ่งแผลที่เกิดวันที่ 5 มิถุนายน ตนอาบน้ำให้ก็เห็นอยู่แล้ว แต่แผลที่อวัยวะเพศตอนนั้นยังไม่มี คาดว่าแผลที่อวัยวะเพศเกิดขึ้น ตอนที่ไปอยู่กับอดีตสามีนอกจากนี้ ยืนยันว่าสามีใหม่ไม่ได้ทำ เพราะเขาเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยยุ่งกับใคร แม้จะไม่สนิทกับลูกสาวมาก แต่ก็คุยเล่นกันได้ปกติ และยืนยันว่าสามีใหม่ไม่ใช่คนที่มีนิสัยโหดร้าย ซึ่งตนรู้สึกเสียใจมาก ตอนนี้สงสารทั้งลูกทั้งสามีใหม่ ที่อดีตสามีไปแจ้งความโดยที่ไม่ยอมมาคุยกันก่อน

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

โซเชียลตามล่าฝรั่งเถื่อน ทำร้าย เภสัชกร ร้านขายยาบนเกาะพะงัน

กลายเป็นเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อได้ … …