Home ข่าว บุ๋ม ปนัดดา อัพเดทอาการ หลังภูมิแพ้กำเริบอย่างหนัก จนต้องหามส่งรพ.

บุ๋ม ปนัดดา อัพเดทอาการ หลังภูมิแพ้กำเริบอย่างหนัก จนต้องหามส่งรพ.

1 min read
ปิดความเห็น บน บุ๋ม ปนัดดา อัพเดทอาการ หลังภูมิแพ้กำเริบอย่างหนัก จนต้องหามส่งรพ.
0
1,132

ทำเอาฮือฮาไม่น้อย หลังจาก สาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ใส่ชุดรำสีแดงสะดุดตา เพื่อรำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา ในฐานะพรีเซนเตอร์ ที่ วัดป่าคำชะโนด พ่อปู่ศรีสุทโธ ตบ้านดุง อบ้านดุง จอุดรธานี ซึ่งได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า

บุ๋ม ปนัดดา อัพเดทอาการ หลังภูมิแพ้กำเริบอย่างหนัก จนต้องหามส่งรพ.

#phyteneytriples จัดรำถวาย #พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ในฐานะ #พรีเซนเตอร์ เลยต้องมานำรำให้กำลังใจตัวแทนและขอให้กิจการรุ่งเรืองต่อไป วันนี้ก็ลุ้นอยู่ว่าฝนจะตกไหม? แต่ตอนเริ่มพิธี #พระอาทิตย์ทรงกลด ลมพัดเย็นสบายมากเลยค่ะ พอจบพิธีก็กลับมาอึมครึมใหม่ โชคดีจังค่ะ #คำชะโนด #รำถวายปู่ศรีสุทโธ

ต่อมา สาวบุ๋ม ได้โพสต์คลิป และข้อความว่า “งานรำก็มีนะจ๊ะ ตั้งใจเต็มที่แม้จะมีโอกาสได้ซ้อมรอบเดียว พอเอาตัวรอดได้ใช่ไหมคะ?  ชักติดใจงานรำ ใครสนใจจ้างไปรำหน้านาค รำเปิดสี่แยกไฟแดง รำขึ้นบ้านใหม่ ติดต่อได้เลยนะคะ



อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวบุ๋ม ได้โพสต์ภาพในชุดรำถวาย พร้อมตั้งคำถามกลางไอจีว่า “คุณมา #คำชะโนด แล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง?  สำหรับบุ๋มเคยมาที่นี่ 2-3 ครั้ง มาตั้งแต่สมัยที่ทางเป็นลูกรัง ยังไม่ค่อยมีคนมา มาเพราะได้ทำรายการสัมภาษณ์หลายคน หลายเรื่องราว เลยมาดูให้เห็นกับตา จนยุคหลังๆที่คนมากันหนาแน่น จนควันธูปคลุ้งไปหมด แต่มาวันนี้ เจ้าหน้าที่มีระบบการจัดการที่ดี เข้าคิวและไม่ให้หนาแน่นจนเกินไป จนรู้สึกถึงความเย็นและความสงบกลับมาอีกครั้ง

ซึ่งงานมีชาวเน็ตจำนวนมากแห่คอมเม้นต์ชื่นชมชุดว่าสวยมาก ขนาด ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน ยังต้องคอมเม้นต์ว่า “ภาพชุดนี้สวยทุกรูปจ้ะ”

จากนั้น สาวบุ๋ม ได้กราบสักการะ พญาศรีภุชงค์มุกดานาคราช ที่ จ.มุกดาหาร พร้อมข้อความว่า “กราบสักการะ #พญาศรีภุชงค์มุกดานาคราช ค่ะ ขอให้ทุกคนโชคดีนะคะ”

ต่อมาก็ได้โพสต์คลิปรำถวายอีกครั้ง พร้อมข้อความระบุว่า “เมื่อผู้ใหญ่ของท้องที่ (ผอ เสื้อขาวสูงสง่าที่รำตามหลัง) บอกว่า แขกที่มาต้องรำเป็นพิธีนะ รำยังไงก็ได้ ไม่ต้องเขิน เราก็ …… จัดไปค่า”

ส่งผลทำให้ล่าสุด สาวบุ๋ม ภูมิแพ้กำเริบอย่างหนัก ต้องเข้าโรงพยาบาลด่วน ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า “ภูมิแพ้กำเริบ ผื่นขึ้น หมอถามกินไรมา? ตอบไม่ถูก กินเยอะไปหมด 555555 นอนก่อนนะค้าบ มีอะไร โทรหาพี่นก 081-990-9388 นะคะ”

ต่อมา สาวบุ๋ม ได้ออกมาโพสต์อัพเดทอาการว่าดีขึ้นแล้วว่า “ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ #ปนัดดาเป็นคนแข็งแรง  ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ”

ภาพ boompanadda

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ขอโทษ หลังได้รับรางวัลพิธีกรหญิงดีเด่น แต่อยู่ถ่ายรูปรวมไม่ได้

เป็นขวัญใจตลอดกาลของเหล่าประชาชนคนไทยจริงๆ สำหรับ บุ๋ม … …