Home ข่าว สาวสุดงง ถ่ายภาพกับเพื่อนสนิท ก่อนพ่อแม่มาเห็น รีบโทรแจ้งตำรวจทันที

สาวสุดงง ถ่ายภาพกับเพื่อนสนิท ก่อนพ่อแม่มาเห็น รีบโทรแจ้งตำรวจทันที

30 second read
ปิดความเห็น บน สาวสุดงง ถ่ายภาพกับเพื่อนสนิท ก่อนพ่อแม่มาเห็น รีบโทรแจ้งตำรวจทันที
0
371

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดฮือฮา เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า ที่แอฟริกาใต้มีนักเรียนหญิงชั้นมัธยมปลายวัย 17 ปีคนหนึ่ง ในปี 2015 เธอได้รู้จักกับเพื่อนสาวคนหนึ่งที่มีหน้าตาคล้ายเธอมาก ทั้งสองจึงเริ่มสานความสัมพันธ์จนกลายเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ทว่าเรื่องราวของพวกเธอนั้นยังไม่จบเพียงแค่นี้ เมื่อภาพถ่ายของทั้งคู่ทำให้สถานะที่แท้จริงของเธอถูกเปิดเผยออกมา

มิเช่ โซโลมอน ได้ถ่ายภาพคู่กับเพื่อนรักที่มีหน้าตาคล้ายกันมาก แคสซิดี้เนิร์ส เพื่อนสาวที่อายุห่างกับเธอ 3 ปี เมื่อ 2 ปีก่อนทั้งคู่รู้สึกว่าตนเองหน้าคล้ายกันมาก อีกทั้งยังมีนิสัย บุคลิกส่วนใหญ่ก็คล้ายกันมาก จึงทำให้พวกเธอได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกันไปโดยปริยาย และจึงได้ถ่ายภาพคู่เป็นที่ระลึกด้วยกัน

แต่เมื่อครอบครัวของแคสซิดี้เนิร์สมาเห็นภาพนี้เข้า ก็ทำให้สถานะที่แท้จริงของเธอถูกเปิดเผย โดยในตอนแรกครอบครัวของแคสซิดี้ขอให้ลูกสาวตนเองไปสอบถามเพื่อยืนยันอะไรบางอย่างก่อนว่า มิเช่เกิดวันที่ 30 เมษายน ปี 1997 หรือไม่ แต่คำตอบที่ได้กลับมาทำทุกคนอึ่งจริงๆ เพราะเป็นวันเกิดที่ตรงกับลูกสาวที่หายตัวไปหลังจากนั้นครอบครัวของแคสซิดี้ก็โทรแจ้งตำรวจทันที ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาเธอไปตรวจ DNA เพื่อยืนยันความเกี่ยวพันกันทางสายเลือด ว่าเด็กผู้หญิงคนนี้จะเป็นลูกสาวของเธอที่ชื่อ แซพเพนนี ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่เด็กหรือไม่ พวกเธอเป็นพี่น้องที่ต้องพรากจากกันตั้งแต่เด็ก เนื่องจากขบวนการลักพาตัวเด็ก ศาลจึงตัดสินให้จำคุกคนที่ลักพาตัวเธอไป เป็นเวลา 10 ปี

แท้จริงแล้วในปีนั้นเอง ลาโวน่า โซโลมอน เกิดแท้งลูกในระหว่างตั้งครรภ์แต่ไม่กล้าบอกความจริงกับคนที่บ้าน จึงได้แอบลักพาตัวทารกในโรงพยาบาล นั้นคือ ทารกน้อย แซพเพนนีไปจากนั้นก็เปลี่ยนชื่อเธอเป็น “มิเช่” และเลี้ยงดูแลเธอเหมือนลูกแท้ๆ และเพราะเหตุนี้เธอจึงถูกตั้ง ข้อหาลักพาตัวเด็ก ศาลตัดสินให้จำคุกเป็นเวลา 10 ปี

ทั้งนี้ และหลังจากที่มิเช่รู้สถานะที่แท้จริงของตนเอง รู้สึกสับสนในจิตใจเป็นอย่างมาก สุดท้ายเธอตัดสินใจไม่เปลี่ยนชื่อ จะใช้ชื่อนี้ต่อไป และยอมรับพ่อแม่ที่แท้จริงของเธอเพราะนี่คือที่พึ่งพิงเดียวที่เธอมีตอนนี้

Load More Related Articles
Load More By JOKER
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดอันดับ 9 ดาราไทย หันหลังให้กับวงการบันเทิง

ต้องบอกว่าวงการบันเทิงนั้นเป็นสิ่งที่ไม่แน่นนอนสำหรับนั … …