Home ข่าว กว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย 3 ครอบครัวดาราดัง ที่บ้านเคยล้มละลาย จนหมดตัว

กว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย 3 ครอบครัวดาราดัง ที่บ้านเคยล้มละลาย จนหมดตัว

32 second read
ปิดความเห็น บน กว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย 3 ครอบครัวดาราดัง ที่บ้านเคยล้มละลาย จนหมดตัว
0
253

สำหรับคำว่า ล้มละลาย อาจจะดูฟังน่ากลัว เพราะอาจจะทำให้คนที่ประสบปัญหาอยู่ถึงกับมืด8ด้าน คิดอะไรไม่ออก แต่ดาราคนดังทั้ง 3 คนของเราในวันนี้ ได้เคยผ่านช่วงเวลาเลวร้ายที่บ้านประสบปัญหาล้มละลายมาแล้ว เรียกได้ว่าสาหัสไม่น้อยสำหรับพวกเขา เรียกว่าถึงขั้นไม่มีเงินติดบ้าน

แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย

ดาราสาวหน้าใส แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่ออกมาบอกกับพวกเราว่า ครั้งหนึ่งครอบครัวของเธอก็เคยประสบปัญหาล้มละลายเช่นกัน จากครอบครัวที่อบอุ่นและร่ำรวย กลับกลายเป็นล้มละลาย เหลือเงินติดบ้านแค่ 5,000 บาท นั่งมองหน้ากันไปมา ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ววันหนึ่งมีคนแก่มาขอความช่วยเหลือ บอกที่บ้านน้ำท่วม พ่อแม่ด้วยความสงสารก็เลยให้เงินคนแก่ไปทั้งหมดเลย ทั้งๆ ที่บ้านก็เกือบไม่รอด แต่หลังจากนั้น อาจจะเป็นเพราะผลบุญนั้นที่ได้ส่งผลให้ครอบครัวของสาวแก้มบุ๋มผ่านพ้นปัญหาการเงินตรงนั้นไปได้ ทำให้มองเห็นลู่ทางการทำมาหากิน

จนครอบครัวกลับมาร่ำรวยเหมือนเดิมภายในระยะเวลาไม่นานค่ะ ที่สำคัญบ้านนี้ใจบุญทุกคน แบบนี้ขอเรียกว่า คนดีที่ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ค่ะ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

เป็นดีโว่คนเก่งเสียงเทพของวงการดนตรีบ้านเรา อ๊อฟ ปองศักดิ์ ค่ะ กว่าจะมาเป็นนักร้องแถวหน้า ฝีมือระดับเทพ จนเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆ อย่างในทุกวันนี้

ขอบอกว่าชีวิตที่ผ่านมาของอ๊อฟไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยค่ะ เพราะครอบครัวของหนุ่มอ๊อฟเคยประสบปัญหาล้มละลาย เงินทองฝืดเคืองถึงขั้นสุด ซึ่งทำให้ป๊าและแม่เครียดจนปวดหัวมาแล้ว ตอนนั้นอ๊อฟยังไม่ได้เข้าวงการบันเทิง ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังแบบทุกวันนี้

ยังไม่ได้เข้าบ้าน AF และฐานะทางบ้านก็ย่ำแย่สุดๆ จนเวลาได้ผ่านไป ด้วยพรสวรรค์ที่ติดตัวมาของอ๊อฟ ทำให้ทุกวันนี้อ๊อฟได้ปลายเป็นดารานักร้องชื่อดัง มีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเองหลายครั้งแล้ว นับว่าเป็นบทเรียนชีวิตที่ดีของอ๊อฟค่ะ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กว่าจะมาเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงเมืองไทย ครอบครัวของหนุ่มซันนี่ก็เคยประสบปัญหาล้มละลาย ชนิดไม่มีแม้กระทั่งค่าไฟ ไม่มีแม้กระทั่งค่าเล่าเรียน จนต้องย้ายบ้านหลายครั้ง

พี่น้องต้องออกมาหางานทำช่วยเหลือแบ่งเบาภาระของที่บ้าน แม้แต่หนุ่มซันนี่เองก็เคยออกมาเล่นดนตรีกลางคืนเพื่อนำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัวมาแล้ว

จนอายุประมาณ 14-15 หนุ่มซันนี่ก็ได้ชิมลางงานในวงการบันเทิง ทั้งงานถ่ายโฆษณาและถ่าย MV และนั่นเลยเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงของหนุ่มซันนี่ค่ะ

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปา กิ่งกาญจน์ โต้เดือดขอปกป้องตัวเองบ้าง อยู่มา 3 เดือน ได้ 8,000 เป็นคุณจะเลี้ยงครอบครัวได้ไหม

จากประเด็น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาแจงปมในส่วนของ เ … …