Home ข่าว เอมมี่ อมลวรรณ รู้ซึ้งถึงคำว่าแม่ วิ่งวุ่นทำทุกอย่างให้ลูกได้เรียน ทั้งค่าเทอมไม่พอก็พยายามหาให้ได้ แม้น้ำตาแทบเป็นสายเลือด

เอมมี่ อมลวรรณ รู้ซึ้งถึงคำว่าแม่ วิ่งวุ่นทำทุกอย่างให้ลูกได้เรียน ทั้งค่าเทอมไม่พอก็พยายามหาให้ได้ แม้น้ำตาแทบเป็นสายเลือด

30 second read
ปิดความเห็น บน เอมมี่ อมลวรรณ รู้ซึ้งถึงคำว่าแม่ วิ่งวุ่นทำทุกอย่างให้ลูกได้เรียน ทั้งค่าเทอมไม่พอก็พยายามหาให้ได้ แม้น้ำตาแทบเป็นสายเลือด
0
636

เรียกว่าใครเห็นต่างเข้าใจถึงคำว่าหัวอกของคนเป็นแม่แล้วจริงๆ สำหรับ สาวเอมมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ภาพส่งลูกสาวไปโรงเรียน พร้อมข้อความระบุว่า… “ตื่นตี5 ลูกตื่น 6:30 สรุปใครตื่นเต้นกว่าใคร ขอให้ลูกรู้ไว้ว่า ค่าเทอมลูก พวกเราหาน้ำตาแทบเป็นสายเลือด แม่คนนี้ขอให้ลูกตั้งใจ แต่สรุป เงินค่าเทอมไม่พอ ยังขาดค่ารองเท้า ค่าปักชื่อแต่พวกเราก้ยังคง เดินหน้าต่อไปเพื่อลูกๆค่าเทอมร่วมที่ต้องจ่ายงวดแรก รวมค่าโน่นนี่ ร่วม XX,000 #เรื่องใบเกิด เราต้องขับรถไปหลายเขต และเขตบอกให้ไป #สถานฑูตมาเลเซีย ส่วนสถานฑูต บอกให้กลับไป #ประเทศมาเลเซีย แต่มนุษย์แม่ไม่ละความพยายาม ถามผู้รู้ทุกฝ่าย มาจบที่ #รปภ แนะนำให้กลับไปสถานที่ที่แจ้งชื่อลูกตอนกลับไทยพวกเราเสร็จจากศาลมีน พุ่งไปยังศรีราชาพอถึงศรีราชาหน้าเสียเค้าบอกไม่มีชื่อน้อง ใจเราสั่นรัวเพราะไม่มีเงินเดินทางไปทำเรื่องที่มาเลเซียแน่ๆแต่พี่ #กมนทรรศน์ทวีชัย ไม่ละความพยามจนสุดท้ายเราได้ใบเกิด แต่ก้ไม่เหมือนคนไทยทั่วไป เราก้ได้แต่ภาวนาขอให้ทางโรงเรียนรับใบเกิดนี้ #ตั้งใจนะลูกลูกเห็นทุกอย่างว่าเราทุกคนพยามแค่ไหน

ขอบพระคุณผู้ที่หยิบยื่นและช่วยเหลือมาโดยตลอด
ขอบพระคุณสาวน้อยจากแดนไกล ที่คอยช่วยอยู่ห่างๆ
ขอบพระคุณที่อำนวยความสะดวกเรื่องรถ
ขอบพระคุณที่เป็นผู้อยู่ในมุมมืดคอยช่วยเหลือครอบครัวเรามาโดยตลอด
ขอบพระคุณแฟนคลับที่ดี จากแฟนคลับกลายเปนครอบครัว ขอบพระคุณแม่สาวน้อย
ขอบพระคุณน้องเมย์ที่ทนเหนื่อย ทนอารมณ์ของพี่สาวคนนี้
ขอบพระคุณอั้มน้องเขย ที่อดทนกับพี่มาโดยตลอดเช่นกัน

เงินเดือนน้องเขยก้มาช่วยอำนวยความสะดวกภายในบ้าน ไหนจะเงินพิเศษจากการทำงานก้มาช่วยค่าเทอม ขอบพระคุณทุกคนที่รักเอ็มมี่ และหยิบยื่นแต่สิ่งดีๆและคอยเป็นกำลังใจให้กันมาโดยตลอดนะคะ ขอบคุณลูกทุกคนที่ทำให้มิ๊คนนี้ สู้ สู้ และ สู้#เอ็มมี่แม็กซิมส่งลูกไปโรงเรียน” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก ให้สู้ๆเพื่อลูก

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“เอ็มมี่ อมลวรรณ” เดือดหนัก ร่ายยาวถึงใคร ชอบหลอกใช้ ทำนาบนหลังคน

ทำเอาชาวเน็ตสงสัยกันใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้นหรือว่าหมายถึงใค … …