Home ข่าว กอล์ฟ เบญจพล ตอกกลับทันควัน หลัง เคน ธีรเดช โผล่คอมเม้นต์ พูดถึงหน้าใหม่ ที่เปลี่ยนไปจากเดิม

กอล์ฟ เบญจพล ตอกกลับทันควัน หลัง เคน ธีรเดช โผล่คอมเม้นต์ พูดถึงหน้าใหม่ ที่เปลี่ยนไปจากเดิม

34 second read
ปิดความเห็น บน กอล์ฟ เบญจพล ตอกกลับทันควัน หลัง เคน ธีรเดช โผล่คอมเม้นต์ พูดถึงหน้าใหม่ ที่เปลี่ยนไปจากเดิม
0
1,142

ถือเป็นการตัดสินใจครั้งใหญในชีวิต ของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ สำหรับการทำศัลยกรรมจมูกให้เล็กลง แก้ไขแผลเป็นข้างปากพร้อมทำกระจับ และการเสริมคางให้ดูเติมเต็มขึ้น ซึ่งวันนี้ก็เป็นครั้งแรก

กอล์ฟ เบญจพล ตอกกลับทันควัน หลัง เคน ธีรเดช โผล่คอมเม้นต์ พูดถึงหน้าใหม่ ที่เปลี่ยนไปจากเดิม

ที่งานนี้ หนุ่มกอล์ฟ ได้เผยหน้าใหม่กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก หลังศัลยกรรมชุดใหญ่ไปได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น โดยมี หมอสอง หรือ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห คุณหมอศัลยกรรมคิวทอง ในฐานะคุณหมอเจ้าของเคส มาร่วมพูดคุยถึงการศัลยกรรมครั้งนี้ด้วย

เหตุผลที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งนี้ เพราะรู้สึกว่าครอบครัวเริ่มไม่แฮปปี้กับการโดนล้อเรื่องจมูกของตัวเอง เวลาไปออกทีวีแล้ว บวกกับจมูกเริ่มใหญ่ขึ้นๆ กว่าเมื่อก่อน เลยใช้ช่วงหยุดโควิด-19 ไป ปัดทำเพราะอยากหน้าเด็กลง บอกคนที่คิดแบบนี้ อคติกับผมเหลือเกิน
กอล์ฟ : “มันมาหลายเหตุผลเลย เหตุผลแรกคือบ้านเรา เป็นคนจมูกไม่ใหญ่ บ้านเราจมูกเล็ก จมูกแม่เราก็สวย จมูกพี่ชายก็สวย ของพ่อก็สวย ทีนี้ไม่รู้ว่าของเราทำไมมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตัวเราเองก็ไม่รู้หรอก แต่เมื่อประมาณ 7-8 ปีที่แล้วอยู่ๆ พี่นีโน่ (เมทนี บุรณศิริ) ทักว่ามึงรู้ไหม จมูกมึงใหญ่ขึ้น เราก็บอกบ้าบอ จริงเหรอ เราก็ไปดูรูปเก่าๆ ก็เออมันก็ใหญ่ขึ้น แต่ก็ไม่ได้เครียดอะไรมาก เพราะเราก็ไม่ใช่พระเอก แล้วก็ใช้ชีวิตมาเรื่อยๆ จนเวลาออกทีวีก็มีคนล้อเยอะขึ้นเรื่อยๆ เราก็คิดว่าสงสัยมันใหญ่ขึ้นจริง เพราะว่าคนเริ่มสังเกตมากขึ้น”

หมอสอง : “ตอนนี้เราทำได้เพียง 1 เดือน เนื่องด้วยว่ามีคนอยากเห็นเยอะมาก แต่จริงๆ มันยังไม่ค่อยพร้อมหรอก เพราะจมูกมันจะเข้าที่ประมาณ 3-5 เดือน มันจะดีขึ้นอีก แต่ตอนนี้เองก็ถือว่าโอเคแล้ว ก็เลยแล้วแต่พี่กอล์ฟสะดวก แต่โจทย์สำคัญคือพี่กอล์ฟมาบอกผมว่า ต้องไม่เสียความเป็นตัวตน ต้องไม่เสียคาแรคเตอร์ อาชีพนักแสดง ซึ่งก็ยิ่งชาเลนจ์ไปอีก ก็ต้องพยายามทำทุกอย่างให้มันโอเคลงตัว ในแบบที่ยังเป็นตัวตนพี่กอล์ฟอยู่”

อย่างไรก็ตามล่าสุด กอล์ฟ เบญจพล ก็ได้โพสต์ภาพอัพเดทอาการ หลังศัลยกรรม พร้อมข้อความระบุว่า “สวัสดีครับทุกคน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้า #กอล์ฟคนเดิมจะใครหละ @pui_kotchaphan”

ที่งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นตืถล่มถลาย ร่วมไปถึง เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่เข้ามาเม้นต์ว่า “วุ้ยๆๆหล่อออออออ” แถม หนุ่มกอล์ฟ ยังตอบกลับว่า “บ้าบอออออ”

ภาพ golfbenjaphon

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แหม่ม วิชุดา ยอมรับศัลยกรรมหมด3ล้าน แต่ดันพลาดต้องแก้ใต้ตาใหม่

นับวันยิ่งทวีคูณความสวย สำหรับดาราสาวรุ่นใหญ่ อย่าง  … …