Home ข่าว เรนนี่ ถึงกับน้ำตาแตก กราบอโหสิกรรม หลังเจอดราม่าถล่มด่าอย่างหนัก

เรนนี่ ถึงกับน้ำตาแตก กราบอโหสิกรรม หลังเจอดราม่าถล่มด่าอย่างหนัก

30 second read
ปิดความเห็น บน เรนนี่ ถึงกับน้ำตาแตก กราบอโหสิกรรม หลังเจอดราม่าถล่มด่าอย่างหนัก
0
4,396

ล่าสุดรายการช่องส่องผีนำโดย พี่บ๊วยเชษฐวุฒิ อ. เจมส์ และ อ. เรนนี พร้อมด้วยครอบครัวช่องส่องผีได้เดินทางมาร่วมกันทำบุญถวายเพลและถวายเทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษาโดยมีแฟนๆรายการช่องส่องผีมาร่วมบุญและต่างร่วมให้กำลังใจณวัดแก้วฟ้าอ. บางกรวยจ. นนทบุรี 

เรนนี่ ถึงกับน้ำตาแตก กราบอโหสิกรรม หลังเจอดราม่าถล่มด่าอย่างหนัก

บ๊วย : “วันนี้ถือว่าเราโชคดีมาก ได้ทำบุญวัดแก้วฟ้า ที่นนทบุรี ที่นี่เป็นวัดนึงที่เรามาทำรายการ มีพระอุโบสถที่ทำค้างไว้ 30 ปียังทำไม่เสร็จเลย เราย้ำนะครับว่าเราทำรายการเราไม่รู้ว่าอะไรมันจะเกิดขึ้นจริงๆ การที่เราได้ทำให้อุโบสถที่อยู่มา 30 ปี ได้ทำให้เสร็จผมว่ามันเป็นบุญใหญ่ วันนี้ท่านเจ้าอาวาสก็เมตตาให้เราได้จัดงาน ได้ถวายเทียนพรรษา ทำบุญกัน”

“ผมว่าทุกคนเข้าใจเจตนารมณ์ครอบครัวช่องส่องผี เข้าใจในสิ่งที่พวกเราทำจริงๆ ที่เป็นข่าวส่วนใหญ่จะมาจากคนที่ไม่เข้าใจในรายการเรา ผมก็กราบขออภัยด้วย ที่ทำให้ความคิดเห็น หรือความเชื่อของเราไปกระทบใครหลายคน เราเองมีเจตนารมณ์ชัดเจนคืออยากให้คนทำบุญ ถามว่าดีกับใครไม่ได้ดีกับช่องส่องผีนะครับ ดีกับคนที่ทำบุญเอง ฉะนั้นกุศลใดๆ ที่คนนั้นทำก็ส่งผลต่อคนๆ นั้น”แฮปปี้ยอดกฐินได้กว่า 3.6 ล้านไปแล้ว
บ๊วย : “เป็นยอดที่เราเปิดกฐิน ปัจจุบันนี้คือ 3 ล้าน 6 แสน 6 หมื่นกว่าบาทแล้ว”

เรนนี่น้ำตาแตก เพราะเจอมาหนัก?
บ๊วย : “ส่วนที่คนมาให้กำลังใจเยอะ เรนนี่ถึงกับน้ำตาแตก ช่วงที่ผ่านมา เรนนี่ก็หนักจริงๆ เรนนี่เขาก็เป็นผู้หญิงคนนึง อยู่ๆ ก็มาเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ดังชั่วข้ามคืน”

เรนนี่ : “(ยกมือไหว้) หนูต้องกราบขอบพระคุณทุกท่านเลยนะคะทุกๆ ท่านที่มาในวันนี้ กราบอนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ได้มีจิตกุศล เรนพูดไม่ค่อยเก่ง สำหรับข่าวทุกอย่างที่ออกไปเรนขอกราบขออโหสิกรรม กราบขอโทษกับทุกท่าน ที่ความเชื่อของพวกเรา ความเชื่อของช่องส่องผี ซึ่งเป็นรายการเล็กๆ ไปกระทบต่อความเชื่อของคนจำนวนมาก ขอกราบขอโทษ กราบขออโหสิกรรมทุกๆ ท่านด้วยที่ทำให้เกิดความไม่เข้าใจที่ตรงกัน รายการของพวกเราเป็นรายการที่อยากจะทำให้ทุกคนเกิดความสามัคคีกัน”

บ๊วย : “เราไม่อยากให้แตกแยกเลย”

เรนนี่ : “ให้ทุกคนรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เรนอยากให้ทุกคนกลับมาทำบุญเยอะๆ”

บ๊วย : “(เรนนี่เครียดไหม?) เครียดมากครับ อันนี้ตอบได้เลยว่าเครียดมาก คิดมาก”

เรนนี่ : “คิดมากค่ะ เรนไม่โกรธใคร ไม่อยากโกรธใคร เรนไม่รู้สึกโกรธใครเลย รู้ว่าทุกคนต้องทำเพื่อหน้าที่ พวกเราก็ผิดพลาดในบางส่วนจริงๆ ก็ต้องกราบขออโหสิกรรมผู้ใหญ่หลายๆ ท่านด้วย หนูกราบขออโหสิกรรมและขอโทษด้วย (ยกมือไหว้)”

บ๊วย : “ขอบคุณที่เป็นห่วงพวกเรา ขอบคุณที่ท้วงติง จริงๆ แล้วเราอยากทำให้เป็นมาตรฐาน มีอะไรก็แนะนำเรามา เราก็ชี้แจงให้ชัดเจน ขอบคุณทุกคนจริงๆ อนุโมทนาสาธุกับทุกคนเลยที่มาร่วมบุญกันในวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ อยากให้มองว่าทำไมคนหลายพันคนถึงมารวมตัวกัน รถติดมากๆ เขาไม่ได้มาเพราะช่องส่องผี เขามาเพราะเขาทำแล้วชีวิตเขาดีขึ้น เขาเห็นผลในชีวิตจากการที่เขาสวดมนต์ ถือศีลภาวนา รักษาศีล สร้างทานบารมีครบ มันถึงพร้อมแล้ว มันถึงส่งผลต่อชีวิตเขาก็เลยมา”

โล่งหลุดครหาโกง เพจแหม่มโพธิ์ดำขอโทษ?
บ๊วย : “ขอบคุณมากเลยครับ ผมดีใจมาก ก็ขอบคุณ คราวหน้าก็ถือเป็นมาตรฐานไป แต่จริงๆ ท้วงติงกับเราดีๆ ผมชื่นชมเขานะเพราะเขาใช้ภาษาที่ดีมากเลย ถ้าบิดอีกนิดเดียวนะ…ผมชื่นชมเขาจริงๆ ที่เขาสามารถใช้ภาษาแบบนี้ได้ ท้วงติงเราด้วยภาษาดีๆ ตลอดเวลา ครอบครัวช่องส่องผี ถ้าวันนี้เราทำอะไรผิดเพี้ยนไปก็สามารถท้วงติงได้ตลอดเลย ผมพร้อมชี้แจง แก้ไข ปรับปรุง ชีวิตคนเรามันก็มาผิดพลาดกันได้อันนี้ผมยอมรับ แต่เจตนารมณ์เราชัดเจน ตอนนี้โล่งเลยครับ วันนั้นนี่คือเราไม่ไหวจริงๆ แล้วเราถึงต้องแถลงข่าว ตอนนี้สบายใจมาก”

อาจารย์เจมส์ : “ตอนนี้ก็ลบคำครหาได้ 100 เปอร์เซ็นต์”

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

บ๊วย เชษฐวุฒิ-อ.เรนนี่ ไม่แคร์กระแสดราม่า เดินหน้าทำบุญ ที่งานนี้แฟนๆรายการช่องส่องผี แห่ร่วมงานเพียบ

ล่าสุดรายการช่องส่องผีนำโดย พี่บ๊วยเชษฐวุฒิ อ. เจมส์ แล … …