Home ข่าว สาวใหญ่ตัดสินเลิกคบเพื่อนที่รู้จักกันมา 30ปี หลังหมั้นหนุ่ม 19 ปี กลับถูกตราหน้าว่ากินเด็ก

สาวใหญ่ตัดสินเลิกคบเพื่อนที่รู้จักกันมา 30ปี หลังหมั้นหนุ่ม 19 ปี กลับถูกตราหน้าว่ากินเด็ก

31 second read
ปิดความเห็น บน สาวใหญ่ตัดสินเลิกคบเพื่อนที่รู้จักกันมา 30ปี หลังหมั้นหนุ่ม 19 ปี กลับถูกตราหน้าว่ากินเด็ก
0
541

ต้องบอกว่าความรักนั้นเรื่องของอายุไม่ใช่อุปสรรคแต่อย่างใด สำหรับเรื่องราวความรักของแพม แชสทีน หญิงชาวอเมริกัน วัย 58 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองทุลซา รัฐโอคลาโฮมา ต้องสูญเสียเพื่อนและอะไรหลายๆ อย่างในชีวิต เพราะเธอตกหลุมรักเด็กหนุ่มคราวหลาน บนแอปฯ หาคู่ ที่อายุน้อยกว่าเธอเกือบ 4 ทศวรรษ

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่มีรสนิยมชอบผู้ชายเด็กกว่าเป็นทุนเดิม เมื่อชายหนุ่มทักมาหา เธอก็รู้ว่ฝ่ายชายเป็นนักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ อายุแค่ 19 ปี เด็กหนุ่มคนดังกล่าวมีชื่อว่า โจนาธาน แลงเกวิน ซึ่งแพมกังวลใจมาก กลัวว่าเขาจะรับไม่ได้กับอายุของเธอ และเธอยังมีลูกสาว 2 คน อายุ 32 ปี กับ 34 ปี แล้วก็มีหลานด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวรุ่นใหญ่

แต่โจนาธานไม่ว่าอะไร เขาบอกว่ารับได้ และอยากเดตกับผู้หญิงแก่กว่ามาโดยตลอด หลังจากคุยกันไปสักพัก แพมก็พบว่าเขานี่แหละคือคนที่ใช่ เพราะชอบอะไรเหมือนกันหลายอย่าง ทั้งกิจกรรมเอาต์ดอร์และดาราศาสตร์ทั้งสองคนวิดีโอคอลคุยกันมา 1 สัปดาห์ โจนาธานก็ตัดสินใจเดินทางข้ามรัฐจากมินนิโซตาลงใต้ไปยังโอคลาโฮมา เป็นระยะทางราว 1,500 กิโลเมตร เพื่อมาหาแพม โดยในวันที่พบเจอกันครั้งแรก แพม กล่าวว่า เธอมั่นใจในวินาทีนั้นเลยว่านี่คือรักแรกพบ และหนุ่มคนนี้ก็หล่อมาก

ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งก็ถูกคนอื่นมองแปลกๆ หลายคนถึงขั้นมองด้วยสายตารังเกียจที่เห็นสาวแก่เดตกับหนุ่มคราวหลาน แต่แพมไม่ได้เก็บมาใส่ใจ โจนาธานก็เช่นกัน

หลังจากโจนาธานมาอยู่กับเธอได้ประมาณ 1 สัปดาห์ และเตรียมตัวจะกลับ เธอก็ขอร้องให้เขาอยู่ต่อ เพราะเธอคิดว่าเธอตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว ฝ่ายชายก็บอกว่ารักเธอเหมือนกัน และอยู่กับเธอต่อตั้งแต่วันนั้น โดยเขาไม่จำเป็นต้องย้อนกลับไปเอาข้าวของอะไร เพราะปกติก็อาศัยนอนอยู่หอเพื่อนอยู่แล้ว

หลังจากคบกันได้แค่ 3 เดือน โจนาธานก็ขอแพมแต่งงาน ซึ่งแพมเล่าว่ามันคือโมเมนต์ที่มีความสุขมากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของเธอ แต่ความรักนี้ก็ทำให้แพมต้องสูญเสียเพื่อนๆ หลายคนที่คบกันมายาวนาน เพราะตอนที่เธอพาเขาไปทำความรู้จัก เพื่อนๆ รับไม่ได้ที่เธอเอาผู้ชายอายุน้อยขนาดนี้มาเป็นแฟน และบอกให้เธอไปบำบัดจิต

“ตอนที่ฉันพาโจนาธานไปเจอเพื่อน แทนที่พวกเขาจะแฮปปี้กับฉัน แต่มันกลับตรงกันข้าม พวกเขาเย็นชาและเมินเฉยกับโจนาธานมาก ไม่กี่วันต่อมา พวกเขาก็บอกว่าโจนาธานหลอกใช้ฉัน และบอกให้ฉันไปบำบัดจิตเพราะฉันกินเด็กอายุคราวหลาน ฉันยอมรับว่าเจ็บปวดมากค่ะ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเพื่อนฝูงที่คบกันมานานมากกว่า 30 ปี จะใจร้ายกันแบบนี้ เพราะแค่ฉันคบกับหนุ่มอายุ 21 ปี

แต่บอกเลยโจนาธานคือรักแท้รักจริงในชีวิตของฉัน และฉันไม่แคร์คำพูดของใครทั้งนั้น ไม่ว่าใครจะว่ายังไงก็ตาม ฉันจึงตัดสินใจตัดขาดกับเพื่อนๆ เหล่านั้น ตัดออกไปให้หมดจากชีวิต และหลังจากนั้น ฉันก็มีความสุขมาก ไม่มีใครมาพูดอะไรเสียๆ หายๆ อีก” แพม กล่าว

หลังจากที่โจนาธานขอเธอแต่งงาน เธอกับเขาก็กลับไปฉลองหมั้นกันที่มินนิโซตา ซึ่งพ่อแม่ของโจนาธานก็เปิดกว้าง ทำใจรับได้ที่ลูกคบผู้หญิงแก่คราวยาย เพราะรู้มาตลอดว่าลูกชอบคนอายุมากกว่า

ตอนนี้เวลาผ่านไป 2 ปีแล้ว ปัจจุบันโจนาธานอายุ 21 ปี ส่วนแพมอายุ 60 ปี ทั้งสองคนยังคงรักกันหวานชื่นไม่มีเปลี่ยนแปลง และเธอยืนยันว่าเธอตัดสินใจถูกแล้วที่เลือกผู้ชายคนนี้ แล้วตัดเพื่อนทิ้ง เพราะเขาคือคนที่ทำให้เธอมีความสุขมากที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ขอบคุณเรื่องราวจาก the sun

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“ม33 เรารักกัน” เงินงวดสุดท้าย-กลุ่มทบทวนสิทธิผ่าน รับครบ 4,000 บาท แล้ววันนี้

​ นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระ … …