Home ข่าว กิ๊ก มยุริญ เผยความตั้งใจสุดท้าย คุณพ่อณรงค์ ก่อนจากไปตลอดกาล พี่สาวแต้ว โผล่คอมเมนต์ทันที

กิ๊ก มยุริญ เผยความตั้งใจสุดท้าย คุณพ่อณรงค์ ก่อนจากไปตลอดกาล พี่สาวแต้ว โผล่คอมเมนต์ทันที

34 second read
ปิดความเห็น บน กิ๊ก มยุริญ เผยความตั้งใจสุดท้าย คุณพ่อณรงค์ ก่อนจากไปตลอดกาล พี่สาวแต้ว โผล่คอมเมนต์ทันที
0
633

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลังสูญเสีย คุณพ่อพลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ โดยสาเหตุของการเสียชีวิตก็คือ คุณพ่อณรงค์ ได้ไปเลื่อนรถ แล้วรถเกิดไหลกระแทกอย่างรุนแรง จนต้องเข้ารักษาที่ห้อง ICU และผ่าตัดไปถึง 5 ครั้งจนได้ออกมารักษาที่ห้อง CCU ก่อนเสียชีวิตในที่สุด

และเมื่อวานที่ (2 ก.ค.) ได้มีพิธีรดน้ำศพ คณพ่อณรงค์ ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร  โดยภายในงานมีเหล่าบรรดาเพื่อนร่วมวงการแห่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ล่าสุดทางด้าน กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ได้ออกมาโพสต์แสดงความอาลัยต่อ คุณพ่อณรงค์ เอาไว้ว่า …ต้นปี2563 มีเสียงตามสายมาว่า คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ มีproject งานบุญ…กลางเดือน มีนาคม กิ๊กชวนแม่ชีน้องสาวไปช่วยกันดูสถานที่เผื่อประสบการณ์ที่เรามีพอจะเป็นประโยชน์กับproject งานบุญของคุณพ่อและครอบครัวได้บ้างคุณพ่อเล่าหลายเรื่องให้ฟัง ทำให้กิ๊กได้รู้ว่าคุณพ่อณรงค์ท่านสุดยอดมาก ทำบุญเยอะมากๆตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ ทุ่มเททั้งกำลังกาย กำลังใจ กำลังทรัพย์ กำลังสติปัญญาเพื่อพระพุทธศาสนา หลังจากวันที่ได้พบคุณพ่อ คุณแม่และน้องๆงานที่คุณพ่อตั้งใจไว้เป็นรูปร่างอย่างรวดเร็วน่าชื่นชมมากๆจริงๆค่ะ 

…แม้ในวันนี้ที่คุณพ่อณรงค์จากพวกเราไปแล้ว แต่กิ๊กมั่นใจว่าคุณพ่อมีดินแดนแห่งความสุขเป็นที่หมาย ขอจดจำรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและคุณงามความดีอันแสนประทับใจไว้เป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป ขอสัญญาว่าจะช่วยสนับสนุนน้องๆให้ทำproject งานบุญของคุณพ่อให้สำเร็จสมตามเจตนารมณ์ที่คุณพ่อตั้งใจไว้นะคะ คุณพ่ออยู่บนสวรรค์ อย่าลืมคอยอนุโมทนาบุญกับน้องๆด้วยนะคะ กราบหัวใจอันประเสริฐของคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ กราบลาคุณพ่อด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ  3 กรกฎาคม 2563

ซึ่งงานนี้ทางด้าน เต๋า พี่สาวของ สาวแต้ว ก็ได้โผล่คอมเมนต์เอาไว้ว่า ขอบพระคุณพี่กิ๊กนะคะ พวกเราจะทำ บ้านธรรมปากเกร็ดให้สำเร็จตามเจตนารมณ์คุณพ่อติ๊กค่ะ


Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาธุบุญ “แต้ว-ไฮโซณัย” ควงคู่สร้างกุศล ร่วมขบวนทอดกฐินสามัคคี วัดพนาสวรรค์ จ.นครสวรรค์

หลังจากช่วงออกพรรษา ชาวพุทธมักจะชักชวนพากันทำบุญสร้างกุ … …