Home ข่าว รวบแล้ว หนุ่มเมียนมา ลวงเด็กหญิง 5 ขวบเข้าพงหญ้า ฟังคำสารภาพยิ่งสะเทือนใจเกินรับได้

รวบแล้ว หนุ่มเมียนมา ลวงเด็กหญิง 5 ขวบเข้าพงหญ้า ฟังคำสารภาพยิ่งสะเทือนใจเกินรับได้

30 second read
ปิดความเห็น บน รวบแล้ว หนุ่มเมียนมา ลวงเด็กหญิง 5 ขวบเข้าพงหญ้า ฟังคำสารภาพยิ่งสะเทือนใจเกินรับได้
7
18,323

สืบเนื่องจากกรณีที่ พ.ต.อ.ภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด จ.ตาก สั่งระดมกำลังชุดปราบปราม และชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไปชันสูตรศพเด็กหญิงชาวเมียนมาอายุ 5 ขวบ บริเวณชุมชนมูฮายีรีน หลังรับแจ้งพบศพบริเวณชุมชน มีร่องรอยจากการถูกทำร้าย มีเชือกมัดมือมัดเท้าและปลดเสื้อผ้าออก สันนิษฐานเบื้องต้นว่าจะถูกข่มขืนแล้วฆ่า

ขณะเดียวกัน ได้จัดกำลังตำรวจออกติดตัวคนร้าย โดยคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ 3 คน ระหว่างการรอชันสูตรศพนั้น มีชาวบ้าน ซึ่งส่วนมากเป็นชาวเมียนมาไปมุงดูกว่า 100 คนโดยชาวบ้านเล่าว่า เด็กหญิงหายไป ตั้งแต่เวลา 19.00 น.วันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา กระทั่งพบเป็นศพเหมือนทิ้งเช้าวันนี้ ทั้งนี้เด็กหญิงดังกล่าวออกไปเล่นนอกบริเวณบ้านตอนเย็น มีคนผู้เห็นชายคนหนึ่งพาไป แต่เขากลับมาคนเดียว โดยชายคนดังกล่าวเคยต้องโทษคดีที่ประเทศเมียนมา 7 ปี ข้อหาคดีข่มขืน หลังพ้นโทษได้มาอยู่กับญาติ ที่อ.แม่สอด

ต่อมา ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตาก แพทย์โรงพยาบาลแม่สอด ชันสูตรศพพบว่า มีเลือดที่อวัยวะเพศ บริเวณเท้า ถูกมัดด้วยเชือกฟาง และที่ถูกมัดด้วยเถาวัลย์ ที่ปากพบเป็นผ้าชิ้นขนาดใหญ่อุดไว้ จากนั้นได้ นำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอดเพื่อชันสูตรอีกครั้งล่าสุด พ.ต.อ.ภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมตำรวจสืบสวน สภ.แม่สอด นำกำลังลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวคนร้าย จนกระทั่งสามารถจับกุมตัว ซาริม ไม่มีนามสกุล อายุกว่า 30 ปี สัญชาติเมียนมา ซึ่งมีพยานชี้ว่าเป็นคนล่อลวงและอุ้มตัวเด็กหญิงผู้เสียชีวิตไปจากหน้าบ้านพักของเด็ก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพบตัว นายซาริม หลบซ่อนตัวในบ้านพักหลังหนึ่ง ลักษณะเมาสารบางอย่าง จนถูกควบคุมตัวไปสอบสวนนานหลายชั่วโมง จน นายซาริม ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือข่มขืนและฆ่าเด็กหญิงจริง

เบื้องต้น นายซาริม สารภาพว่า ตนมาขออาศัยในชุมชนได้นานกว่า 1 เดือนแล้วยังไม่มีงานทำ ก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนเด็กหญิงคนดังกล่าว ที่รู้จักกันในชุมชนออกไปเดินเล่นนอกบ้าน และตนก็เกิดอารมณ์ทางเพศเฉียบพลัน เนื่องจากเสพยาเสพติดเข้าไป จนควบคุมตัวเองไม่ไหว และเด็กหญิงก็หน้าตาน่ารัก เมื่อเด็กเผลอจึงอุ้มตัวเข้าไปในป่ารก ห่างจากบ้านเด็กประมาณ 300 เมตร ซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและมืด

โดยพยายามข่มขืนแต่เด็กดิ้นขัดขืนจึงถอดกางเกงของเด็กมายัดปากกันเสียงร้อง แต่เด็กดิ้นหนักตนจึงใช้มือบีบคอจนแน่นิ่ง จากนั้นก็ลงมือข่มขืนอย่างใจเย็นแล้วทิ้งศพไว้ในป่าหญ้า ก่อนรีบเดินทางกลับเข้าชุมชนไปนอน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนรุ่งเช้าจึงมีคนมาพบศพ

สำหรับ นายซาริม เป็นคนสัญชาติเมียนมา อดีตอาศัยในประเทศเมียนมาและถูกจับกุมในคดีฆ่าข่มขืนเด็กจนถูกจับติดคุกในประเทศเมียนมานานถึง 8 ปี หลังพ้นโทษได้เข้ามารับจ้างขายแรงงานในเขตชายแดนอำเภอแม่สอด จนมาก่อคดีสะเทือนขวัญดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปทำแผนการประกอบคำรับสารภาพแล้ว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แนท ณัฐชา เผยแชทลับ ต้นตอต้องแจ้งความ ทั้งโดนโรคจิตข่มขู่และหมิ่นประมาท

มีข่าวออกมาให้ได้เห็นกันเป็นประจำสำหรับกรณีที่มีเสี่ยให … …