Home ข่าว หนุ่มสุดช้ำ คบแฟนสาวนาน 2 ปี ไม่เคยเช็คโทรศัพท์ ในเฟซบุ๊กไม่มีเพื่อนผู้ชาย กลับต้องมาพบความจริงสุดงามไส้

หนุ่มสุดช้ำ คบแฟนสาวนาน 2 ปี ไม่เคยเช็คโทรศัพท์ ในเฟซบุ๊กไม่มีเพื่อนผู้ชาย กลับต้องมาพบความจริงสุดงามไส้

32 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มสุดช้ำ คบแฟนสาวนาน 2 ปี ไม่เคยเช็คโทรศัพท์ ในเฟซบุ๊กไม่มีเพื่อนผู้ชาย กลับต้องมาพบความจริงสุดงามไส้
0
664

จากกรณีหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราวสุดช้ำที่ตนเองพบเจอมา หลังจากคบแฟนสาวนาน 2 ปี โดยที่ไม่เคยเช็คโทรศัพท์มือถือ แถมในเฟซบุ๊กของเธอก็ไม่มีอะไรพิรุธ เนื่องจากไม่มีเพื่อนผู้ชายอยู่เลยแม้แต่คนเดียว ก่อนต้องมาพบความจริงหลังจากบังเอิญทำงานกลับบ้านเร็ว และมาเจออาการผิดปกติบางอย่างของแฟนสาว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า “1500เป็นเหตุสังเกตได้ สวัสดีครับเพื่อนพี่ๆน้องๆทุกคนในเฟซ ผมมีเรื่องจะมาเล่าไห้ฟังสั้นๆเตือนเพื่อนผู้ชายทั้งหลายในการใช้ชีวิตคู่ ก่อนจะเล่านี้ ก็ร้องไห้ปล่อยโฮสุดละ อาจจะเล่าเป็นภาพเอานะครับ ภาพบางอันอาจ18+บ้างเพราะเธอชอบแนวนี้มั้ง ปกติที่เจอกันเรื่องชู้สาวอะเจอถุงยางอะไรแบบนี้บ้างใช่ไหมครับ อันนี้ผมความเรียงความผ่านสื่อน่าจะบรรเทาให้ผมได้นิดนึง มาเข้าเรื่องเลยดีกว่า

คนนี้คือแฟนผมครับคบได้2ปี มีอะไรช่วยกันตลอดไปไหนไปด้วยกันตลอด เคยพักห้องเช่าด้วยกันครับ ในเฟซเธอไม่มีผู้ชายครับ แต่ที่ไม่ใช่เฟส เหี้xอะไรครับเนี่ย มีทั้งเลียได้ แตกในเหี้xอะไรสาระพัส การไม่เชคโทรศัพนี่เป็นช่องว่างช่องใหญ่ช่องนึงเลยทีเดียว ไม่ใช่การชู้สาวแบบ1-1ทั้วไป แต่นี่ทั่วถึงทั้งเด็กผู้ใหญ่และคนแก่ ส่วนตัวเค้นถามจนหลุดมาบ้างครับส่วนตัวปกติไม่เข้ามาบ้านครับ แต่วันนี้เหมือนมีอะไรดลจิตดลใจ เข้ามาเห็นดูรนๆเลยขอดูโทรศัพหน่อย ผมไปทำงานตอนเช้ากับบ้าน เธออยู่บ้าน แต่เธอใช้บ้านเป็นที่ทำเงินของเธอ โรงแรมไม่ไปกันแต่ใช้ที่นอนกูนี่แหละเอากัน อันนี้เป็นแค่เอาส่วนที่พออ่านไหวมาลงครับ จริงๆมี100+แชท 100+คน แต่อ่านไม่ไหว ตามภาพเลยครับ เจ็บมากๆเสียใจมากๆทำไรไม่ถูกจุกไปหมด ถือว่าบทเรียนเลยครับ เตือนผู้ชายครับเช็คบ้างอะไรบ้าง ผมพอแล้วครับ ผมขออนุญาติโพสผ่านสื่อฝากถึงใครหลายๆคน เมียเรานอนด้วยกัน อาจจะเป็นเมียคนอื่นในหลายๆเวลา ขอบคุณครับ ขอบคุณเวลา2ปี จุกครับ กูเพิ่งรู้ที่นอนอยู่ทุกวันนอนทับน้ำเงี่ยxใครหลายคน จบครับ แชร์ได้ครับขอบคุณครับ”

Load More Related Articles
Load More By น้องเมียสะอื้น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อย่าหลงเชื่อ หมอเตือน ข่าวปลอม ต้นอังกาบหนู รักษามะเร็งได้หายขาด

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์ แจ้งเตือนข่าวปลอม ต้นอ … …