Home ข่าว เปิดโพสต์สุดท้ายหนุ่มแคลิฟอร์เนียชะล่าใจจนติดโควิดพาครอบครัวเดือดร้อน สำนึกเมื่อสายก่อนเสียชีวิตในวันถัดมา

เปิดโพสต์สุดท้ายหนุ่มแคลิฟอร์เนียชะล่าใจจนติดโควิดพาครอบครัวเดือดร้อน สำนึกเมื่อสายก่อนเสียชีวิตในวันถัดมา

38 second read
ปิดความเห็น บน เปิดโพสต์สุดท้ายหนุ่มแคลิฟอร์เนียชะล่าใจจนติดโควิดพาครอบครัวเดือดร้อน สำนึกเมื่อสายก่อนเสียชีวิตในวันถัดมา
0
1,311

โลกออนไลน์ได้กล่าวถึงโพสต์ของ Tommy Macias ชายชาวแคลิฟอร์เนียหลังเขาได้ออกมาโพสต์สำนึกถึงความผิดที่ชะล่าใจจนติดเชื้อโควิด-19 ซ้ำยังเดือดร้อนไปถึงเพื่อนๆและครอบครัวของเขา เขาออกมาเตือนเพราะไม่อยากให้มีใครทำพลาดเหมือนกับเขาและหวังว่าจะหายดี แต่หลังจากเขาโพสต์ข้อความนี้เพียงวันเดียวเขาก็เสียชีวิต

ข้อความบางส่วนของ Tommy Macias วันที่ 20 มิถุนายน 2563 “บางคนอาจรู้แล้ว แต่ส่วนใหญ่ไม่รู้ ผมออกไปเที่ยวเมื่อสองสัปดาห์ก่อน และติดไวรัส เพราะความโง่ของผม ทำให้แม่ น้องสาวและสุขภาพของครอบครัวตกอยู่ในอันตราย เป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวดอย่างมาก นี่ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น หากออกไปข้างนอกขอให้ใส่หน้ากากและรักษาระยะห่างทางสังคม อย่าได้โง่เหมือนผม สุดท้ายหวังพระเจ้าทรงเมตตาให้ผมรอดด้วยเถิด”

แต่คำอ้อนวอนของเขาไม่เป็นผลเพราะเขาเสียชีวิตในวันถัดมาหลังโพสต์ข้อความทั้งนี้น้องเขยของเขาเล่าว่าช่วงปลายเดือนมีนาคมถึงต้นมิถุนายน มาเชียสออกไปข้างนอกเฉพาะจำเป็นเท่านั้น เขากักตัวเองเพราะน้ำหนักตัวมากและเป็นเบาหวานอยู่ด้วย แต่กลางมิถุนายนหลังจากผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย ประกาศจะผ่อนคลายมาตรการจำกัดระยะห่างทางสังคม เขากับTommy Macias ได้ไปร่วมงานเลี้ยงที่เลก เอลซีนอร์ และหลังจากนั้นไม่กี่วัน เพื่อนของTommy Maciasที่ไปงานปาร์ตี้เดียวกัน แจ้งมาว่าเขาติดเชื้อโรคโควิด-19 เพื่อนคนนั้นบอกด้วยว่ารู้ผลตรวจแล้วตอนไปร่วมงาน แต่เพราะไม่มีอาการ จึงไม่เชื่อว่าจะนำเชื้อไปติดคนอื่นๆ

ตัวของ Tommy Macias เมื่อรู้ข่าวก็รู้สึกโกรธแต่ก็คิดว่าเป็นความผิดของตนเองส่วนหนึ่ง จากนั้นวันที่ 16 มิ.ย. 2563 เขาได้ไปตรวจหาอาการติดเชื้อและทราบผลออกมาเป็นบวก เมื่อ 18 มิ.ย. 2563 สองวันจากนั้น เขาโพสต์เฟซบุ๊ก วันถัดไป เขาถูกนำตัวส่งรพ.และเสียชีวิตใน2ชม.

Load More Related Articles
Load More By คุณนายนอริส
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังกันให้ดี … …