Home ข่าว กราบหัวใจ แอฟ ทักษอร โผล่ร่วมงานคุณพ่อ ณรงค์ แม้รู้ว่า แต้ว ณฐพร สนิทกับ แมท ภีรนีย์

กราบหัวใจ แอฟ ทักษอร โผล่ร่วมงานคุณพ่อ ณรงค์ แม้รู้ว่า แต้ว ณฐพร สนิทกับ แมท ภีรนีย์

39 second read
ปิดความเห็น บน กราบหัวใจ แอฟ ทักษอร โผล่ร่วมงานคุณพ่อ ณรงค์ แม้รู้ว่า แต้ว ณฐพร สนิทกับ แมท ภีรนีย์
0
4,228

หลังจาก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”  ได้เบรคดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง หันหน้าเข้าธรรมะนุ่งขาวหุ่มขาว พักผ่อนจิตใจให้สงบ หลังระยะมาเจอดราม่าเข้าแบบรัวๆ โดยงานนี้ สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ใน CCU

กราบหัวใจ แอฟ ทักษอร โผล่ร่วมงานคุณพ่อ ณรงค์ แม้รู้ว่า แต้ว ณฐพร สนิทกับ แมท ภีรนีย์

ต่อมาคนบันเทิงและแฟนๆ ต่างร่วมส่งแรงใจให้ สาวแต้ว หลังจากที่คุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง ก่อนหน้านี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่ห้อง CCU โดย สาวแต้วและครอบครัวได้โพสต์ข้อความขอบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อ มีคนนำไปแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “ไฮโซณัย ประณัย” หวานใจที่ได้แชร์ต่อ 

ขณะที่ “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” แฟนเก่า นอกจากช่วยแชร์ข้อความดังกล่าว ยังเข้าไปบริจาคเลือดด้วย โดยมี “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” สามีเพื่อนสนิท “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ได้เดินทางเข้าไปบริจาคด้วย ซึ่งสาวแต้วได้โพสต์ข้อความขอบคุณผ่านไอจีสตอรี่ทั้งนี้ล่าสุดก็เกิดข่าวช็อก เมื่อได้ทราบข่าว สาวแต้ว ได้สูญเสียคุณพ่อ “ณรงค์ เตมีรักษ์” หลังจากเพิ่งประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดเพื่อคุณพ่อเป็นการด่วน ซึ่งมีคนแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก

โดยน้องสาวสามีพี่สาวของ แต้ว ณฐพร ได้ออกมาโพสต์ภาพพ่อของแต้ว พร้อมระบุว่า “ตาติ๊กจะอยู่ในใจพวกเราทุกคนตลอดไป” พร้อมอีโมจิหัวใจสีดำ 

ขณะที่พี่สาวแต้ว ได้เผยคลิปที่คาดว่า คุณตาได้มาหาหลานรัก ก่อนจากไปอย่างสงบ พร้อมแคปชัน “หลานรักของตา ตามาหา ตอนบ่ายสาม ในฝันตอนนอนกลางวัน แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1 ก.ค. 2563 เวลา 15.00 น.”

อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวแต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอาลัยคุณพ่ออีกครั้ง พร้อมข้อความระบุว่า “ลูกขอส่งพ่อเท่านี้นะคะ” ที่งานนี้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจในการสูญเสียครั้งนี้อย่างล้นหล้าม

ต่อมา เต๋า ณัฐวดี เตมีรักษ์ พี่สาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง พร้อมรูปคุณพ่อและลูกชายว่า “พ่อคนดีของลูก” ที่งานนี้ สาวแต้ว ก็ได้เข้ามากดไลค์รูปและข้อความดังกล่าวด้วย

ได้ประกอบพิธีรดน้ำศพคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ไปเมื่อเวลา 16.00 น. และหลังจากที่เสร็จสิ้นพิธีดังกล่าว ในช่วงเย็นก็มีการสวดอภิธรรมเป็นคืนแรก

ซึ่งก็มีคนในครอบครัว ตลอดจนผู้ใหญ่ รวมไปถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ สมรักษ์ ณรงค์วิชัย, นก ฉัตรชัย, นก สินจัย, ไก่ วรายุฑ, อาปิ่น ณัฏฐนันท์, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, แดง ธัญญา, บีบี เอกนรี, เจมส์ จิรายุ, มิว นิษฐา พร้อมด้วยสามี

เต้ย จรินทร์พร, เบลล่า ราณี, แกรนด์ กรณ์ภัสสร, เด่นคุณ งามเนตร, บอม ธนิน, น้ำฝน สรวงสุดา, ป้าตือ สมบัษร, ฟิวส์ กิตติศักดิ์, โอ๋ เพชรลดา, ภณ ณวัสน์ รวมไปถึงดีเจหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล อดีตคนรักของแต้ว และไฮโซณัย ประณัย หนุ่มที่สาวแต้วกำลังศึกษาดูใจก็มาร่วมงานด้วย

ทั้งนี้ทางด้าน สาวแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็โผล่ร่วมงาน พร้อมให้กำลังใจสาว แต้ว ที่งานนี้ไร้เงา แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาร่วมงาน

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรม คุณพ่อณรงค์ จะมีไปจนถึงวันที่ 12 กรกฎาคม แต่ในวันที่ 5 กรกฎาคม และ 6 กรกฎาคม จะงดสวดพระอภิธรรม เนื่องจากเป็นวันอาสาฬบูชา และวันเข้าพรรษา และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ณ เมรุ1 ศาลาทักษิณาประดิษฐ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร

ภาพ taewaew_natapohn / aff_taksaorn

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แอฟ ทักษอร ยิ่งโสดยิ่งสวย โชว์แผ่นหลังเบาๆ จน นัท มีเรีย อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ทันที

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภ … …