Home ข่าว หนุ่มตัดสินใจหักดิบเหล้า หวังใหห้เมียกลับมาคืนดี ก่อนไปร้านค้าพูดประโยคทิ้งท้าย “วันนี้จะตายแล้ว” สุดท้ายกลายเป็นศพ

หนุ่มตัดสินใจหักดิบเหล้า หวังใหห้เมียกลับมาคืนดี ก่อนไปร้านค้าพูดประโยคทิ้งท้าย “วันนี้จะตายแล้ว” สุดท้ายกลายเป็นศพ

31 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มตัดสินใจหักดิบเหล้า หวังใหห้เมียกลับมาคืนดี ก่อนไปร้านค้าพูดประโยคทิ้งท้าย “วันนี้จะตายแล้ว” สุดท้ายกลายเป็นศพ
0
277

หนุ่มวัย 42 ปี นักดื่มประจำหมู่บ้าน ตัดสินใจ”หักดิบ”ไม่ดื่มเหล้า ได้เพียง 3 วันล้มตายต่อหน้าญาติ เพื่อนเผยเมียทิ้งไปกับลูกเพราะไม่ยอมเลิกเหล้า ประกาศหยุดหวังให้เมียกลับคืนเตือนให้ลดละเลิกอย่าหักดิบ ขณะแม่ระบุบอกให้เลิกนานแล้วแต่ไม่ยอมเลิกจนเมียหนี

นที่ 30 มิถุนายน 2563 หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์บุรีรัมย์ นำศพนายปกรณ์ หวาวิสัย อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 11 หมู่ 10 ต หนองโสน อ นางรอง จ บุรีรัมย์ มาส่งที่บ้านเพื่อบำเพ็ญกุศลตามประเพณีหลังจากล้มลงเสียชีวิตเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่ร้านค้า

สอบถามนางพล อิ้วรัมย์ อายุ 67 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้านเล่าว่า เห็นผู้ตายเดินเซมา คิดว่าเมาเหล้าเหมือนทุกครั้งที่เห็น พอมาถึงก็ค่อยๆล้ม แล้วไม่หายใจ จึงเรียกให้ชาวบ้านมาดูและพยายามปั้มหัวใจแต่ก็ไม่สำเร็จ จึงโทรแจ้งให้กู้ภัยมาช่วยนำส่งโรงพยาบาล กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตแล้วขณะที่นายสุริยา แก่นกล้า อายุ 39 ปี เพื่อนสนิทของผู้ตาย เล่าว่า ตอนเช้าเช้าผู้ตายมาที่บ้านซึ่งเป็นร้านค้า บอกว่าวันนี้จะตายแล้ว ฝากดูลูกด้วย ก็ไม่เอะใจอะไร กระทั่งมาทราบข่าว ไม่คิดว่าจะตายเร็วขนาดนี้

ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตของเพื่อนในครั้งนี้ ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเกิดจากการ”ลงแดง”เนื่องจากปกติเพื่อนจะดื่มเหล้าขาวทุกวัน จนเมียและลูกทนไม่ได้ หนีออกจากบ้านเมื่อ 4-5 เดือนที่ผ่านมา

ทำให้เกิดอาการเหงามาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ผู้ตายบอกกับตนว่า”จะหยุดเหล้า”เพราะอยากให้เมียกลับมาอยู่คืน ตนก็สนับสนุน หลังจากหยุดเหล้าได้ 2 วัน เห็นอาการเพื่อนไม่ค่อยดี จึงเตือนไม่ให้หักดิบเกินไป แต่เพื่อนไม่ยอม เพราะตั้งใจไว้เด็ดขาดว่าอยากอยู่กับลูกเมีย กระทั่งวันที่ 3 ที่หยุดเหล้า เพื่อนมาตายแบบปริศนาดังกล่าว

ด้านนางบัวใข หวาวิสัย อายุ 79 ปี แม่ผู้เสียชีวิต บอกว่า ที่ผ่านมาเคยบอกให้ลูกชายเลิกเหล้ามาโดยตลอด แต่ลูกชายไม่เชื่อ ยังดื่มทุกวัน จนเมียพาลูกสาวยุ 15 ปีและลูกชายอายุ 10 ปี หนีออกจากบ้านไป เพราะทนต่อพฤติกรรมไม่ไหว

นางบัวใข เล่าทั้งน้ำตาว่า ถึงแม้ลูกจะเป็นอย่างไรก็ตาม แม่ก็ยังรักลูกเหมือนเดิม ตนป่วยเป็นโรคต้อกระหิน จนตามองไม่เห็นทั้งสองข้าง แต่ในใจก็คิดเห็นหน้าลูกตลอดเวลา

CR.ช่อง 3

Load More Related Articles
Load More By Breaking News
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เสียงปืนสนั่นบ่อน “เฮียตี้” ตาย 4 เจ็บ 2 ยังไม่รู้ตัวคนร้าย

เกิดเหตุกราดยิงสนั่นบ่อน “เฮียตี้” ตาย 4 เจ็บ 2 ยังไม่ร … …