Home ข่าว หนุ่มฝันอยากมีบ้านสักหลัง บังเอิญไปเห็นไอเดียบ้านหลังเล็ก ด้วยงบเพียง 30,000 บาท ก่อนเห็นสภาพตอนเสร็จ

หนุ่มฝันอยากมีบ้านสักหลัง บังเอิญไปเห็นไอเดียบ้านหลังเล็ก ด้วยงบเพียง 30,000 บาท ก่อนเห็นสภาพตอนเสร็จ

34 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มฝันอยากมีบ้านสักหลัง บังเอิญไปเห็นไอเดียบ้านหลังเล็ก ด้วยงบเพียง 30,000 บาท ก่อนเห็นสภาพตอนเสร็จ
0
572

ต้องบอกว่าหากเราอยากมีบ้านสักหลังนั้นก็ต้องมีเงินสักล้านนึงกว่าจะซื้อบ้านได้สำเร็จบางครั้งก็อาจจะต้องทนเป็นหนี้สิบๆปีเพื่อที่จะมีบ้านสักหลัง แต่กับบ้านหลังต่อไปนี้ที่จะได้ชมกันนั้นเพียงแค่มีเงินหลังหมื่นก็สามารถมีบ้านเป็นของตัวเองได้

โดย บริษัทผู้ผลิต Arched Cabins Company ได้ออกแบบบ้านโดยคำนึงถึงการใช้วัสดุทดแทนเพื่อให้ได้ราคาที่ถูกลง ซึ่งผู้บริโภคสามารถใช้มันเพื่อเป็นที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน เป็นสตูดิโอเล็กๆ หรือแม้แต่ห้องเก็บของก็ได้ ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้อย่างหลากหลาย

สำหรับ บ้านหลังนี้สวยงามครบครันมากทั้งความสะดวกสบาย ส่วนเฟอร์นิเจอร์ต่างหาก ซึ่งยิ่งมีราคาที่ถูกลงเท่าไหร่ ผู้คนก็ยิ่งสนใจมากขึ้นเท่ๅนั้น ซึ่งโจทย์การสร้างบ้าน หลังน้อยนี้มีงบประมาณ 30,000 บาท ตอบโจทย์โดนใจกันอย่างแน่นอนในช่วงแรก บ้านหลังนี้ถูกดีไซน์ไปถึง 8 แบบ เพื่อจะช่วยให้คุณสามารถอยู่อาศัยได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องใช้เงินจากในอนาคตหรือเป็นหนี้เป็นสินเพื่อนำมาลงทุนกับการสร้างบ้านทั้งหมด

การขึ้นโครงสร้างบ้านเป็นไปอย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยรูปทรงหยดน้ำ ผนังสูง ส่วนภายในถูกเติมเต็มไปด้วยแผ่นไม้เพื่อสร้างบรรยากาศแสนอบอุ่น ภายในกว้างขวางถึงขนาดที่สามารถกั้นเป็นห้องนอนได้ 3-4 ห้อง พร้อมห้องน้ำ 1-2 ห้องในตัวบ้าน และแม้แต่ส่วนของห้องครัวก็พิເศษสุดๆ มันเหมาะสำหรับความครัวที่ต้องการใช้เวลาในวันว่างกับกิจกรรมกลางแจ้ง

และนอกจากการสร้างบนพื้นดินธรรมดา การติดตั้งบนต้นไม้ก็เป็นทางเลือกที่น่าดึงดูดไม่เบา เรียกได้ว่าเพอร์เฟ็คท์สำหรับทุกพื้นที่ และสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างไม่ยากเกินไป โดยต้องบอกว่า ราคาที่แจ้งข้างต้นเป็นเพียงโครงสร้างเท่านั้น ไม่รวมค่าตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ เพราะแต่ละคนชอบดีไซน์การตกแต่งที่แตกต่างกัน

ขอบคุณเรื่องราวจาก  baansuann

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดอันดับ 9 ดาราไทย หันหลังให้กับวงการบันเทิง

ต้องบอกว่าวงการบันเทิงนั้นเป็นสิ่งที่ไม่แน่นนอนสำหรับนั … …